Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

Đánh Giá VyprVPN: 6 Ưu Điểm Và 3 Nhược Điểm

bản tóm tắt

VyprVPN có chung đơn vị phát triển với Golden Frog, họ luôn đề cao tính riêng tư và tính bảo mật cho khách hàng. Đơn vị này đã có mặt trên thị trường hơn hai thập kỷ và rõ ràng là đối tác có tiếng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều câu hỏi đặt ra về hiệu quả hoạt động của họ mà cụ thể là liệu họ đã dành sự tập trung đáng có vào cơ sở hạ tầng hay chưa. Tìm hiểu thêm.

VyprVPN đã có mặt trên thị trường được một khoảng thời gian đáng kể. Nó thuộc một công ty có tên là Golden Frog có trụ sở tại Thụy Sĩ chú trọng hoàn toàn vào thị trường bảo mật và bảo vệ sự riêng tư – bao gồm cả dịch vụ VPN.

Cho đến nay, nó có vẻ đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, có một bất ngờ thú vị về lý lịch của Golden Frog. Rõ ràng, những người sáng lập của nó biết rằng NSA đang tiến hành giám sát bí mật trên các mạng AT&T. Khi họ đề cập đến điều này với các nhà chức trách, họ đã bị phớt lờ. Tuy vậy, đây quả là một sự cố thú vị (đọc thêm về Phòng 641a).

Vì điều đó, những người sáng lập Golden Frog quyết định bắt tay vào thực hiện sứ mệnh giúp bảo vệ người dùng Internet. Trên cơ sở đó công ty được sáp nhập tại Thụy Sĩ vào năm 1994 và phát triển nhanh chóng.

Tại thời điểm này, VyprVPN là một trong những ứng dụng cốt lõi được Golden Frog xây dựng và duy trì để cung cấp dịch vụ đại chúng.

Lưu ý

Có hai phiên bản chính của VyprVPN và chúng ta sẽ cùng xem xét kỹ hơn về phiên bản dành cho người tiêu dùng (phiên bản còn lại phù hợp hơn với người dùng doanh nghiệp).

6 Điều chúng tôI thích ở VyprVPN

1. Sự riêng tư và bảo mật mạnh!

1.1 Chính sách không lưu nhật ký truy cập

Chính sách không lưu trữ nhật ký truy cập có lẽ là tài liệu quan trọng nhất mà các nhà cung cấp dịch vụ VPN nên có trong kho của mình. Về cơ bản, đây là sự đảm bảo của nhà cung cấp VPN đối với người dùng về cách mà họ xử lý dữ liệu và bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

Không giống với một số nhà cung cấp dịch vụ, VyprVPN để Chính sách không lưu giữ nhật ký truy cập bằng mực đen giấy trắng trên trang web của họ. Nó không phải là một bản mô tả kỹ thuật dài dòng mà là thứ bất cứ ai cũng có thể đọc và hiểu.

Đại ý như sau: “Chúng tôi không ghi chép các thông tin có thể được sử dụng để nhận diện danh tính của bạn, đồng thời chúng tôi cũng không giữ bất kỳ thông tin nào phát sinh từ kết nối của bạn sau khi bạn đăng xuất”.

(Về đầu trang)

1.2 Không rò rỉ DNS và WebRTC

Kiểm tra rò rỉ DNS là việc làm rất đơn giản và thiết thực. Tất cả về cơ bản là để đảm bảo rằng DNS thực của bạn không bị xâm phạm. Truy cập trang web như Kiểm tra rò rỉ DNS có thể giúp bạn bảo vệ thông tin này một cách nhanh chóng và miễn phí.

vyprvpn connected via singapore server
Kết nối với server VyprVPN của Singapore cho thấy DNS không bị rò rỉ.

Tương tự như vậy, kiểm tra WebRTC cũng xác nhận rằng VyprVPN an toàn để sử dụng. Thường sẽ có rất nhiều thông tin trong các bài kiểm tra WebRTC, vì vậy, hãy chú ý đến quốc kỳ của bạn để đảm bảo nó không xuất hiện ở bất kỳ đâu trong danh sách.

(Về đầu trang)

1.3 Bảo vệ nâng cao

Tương tự như nhiều VPN tốt khác, VyprVPN có hệ thống DNS bảo mật riêng, được gọi là VyprDNS. Nó được Golden Frog phát triển và thiết lập hoàn toàn. VyprDNS được thiết kế để trở thành một hệ thống ‘không có bằng chứng‘, điều đó đồng nghĩa là sự riêng tư của bạn sẽ được đảm bảo.

how vyprdns secure vpn connection in vyprvpn
VyprDNS là một hệ thống DNS tư nhân, an toàn dành cho người dùng VyprVPN.

Hệ thống DNS được sử dụng cũng hỗ trợ việc kiểm duyệt lách luật được nhiều quốc gia triển khai ở cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ Internet. VyprDNS thuộc tư nhân và không dành cho công chúng – chỉ người dùng của VyprVPN mới được sử dụng.

(Về đầu trang)

1.4 Các server tự sở hữu và vận hành

Một điều khiến VyprVPN nổi bật trong số những nhà cung cấp dịch vụ khác là việc họ tuyên bố “sở hữu, bố trí và quản lý các server VPN [sic] riêng”. Điều này có nghĩa là trong khi họ có thể thuê không gian và băng thông từ các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, tính toàn vẹn của hệ thống VPN của họ rất cao.

Mặc dù nghe có vẻ giống một động thái thông thường nếu xét đến lĩnh vực mà họ hoạt động, nhưng không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều đi xa đến vậy. Trên thực tế, một số được biết là đã làm việc với các bên cung cấp dịch vụ thứ ba trước đó và cố gắng để đổ lỗi khi bị xâm phạm bảo mật.

(Về đầu trang)

1.5 Giao thức tắc kè hoa độc quyền

Không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN đưa ra được các giao thức bảo mật của riêng họ với một lý do chính đáng. Đây là điều cực kỳ khó khăn và đòi hỏi họ phải đầu tư nguồn lực lớn. Cần rất nhiều thời gian và tiền bạc không chỉ cho việc nghiên cứu và phát triển mà thậm chí là còn để duy trì nó.

how the chameleon protocol in vyprvpn works

Những gì VyprVPN đã làm với giao thức Tắc kè hoa của họ chỉ là thêm một chút sự xoay vòng. Nó lấy mã hóa OpenVPN 256-bit làm cơ sở, nhưng xáo trộn các gói trước khi truyền để họ khó nhận ra VPN hơn.

Theo Golden Frog, thủ thuật này khiến cho việc sử dụng giao thức Tắc kè hoa trở nên hiệu quả hơn tại các quốc gia nổi tiếng không thân thiện với VPN, như Trung Quốc, Nga hoặc Iran.

(Về đầu trang)

1.6 Trang bị bộ ngắt tiên tiến

Hầu như mọi VPN đều sẽ bao gồm một bộ ngắt (kill switch) cho các ứng dụng của họ. Kill switch là thứ có thể chặn dữ liệu vào hoặc ra khỏi thiết bị của bạn nếu đường hầm VPN bị sập bằng một cách nào đó, chẳng hạn như trong trường hợp mất dịch vụ hoặc mất kết nối.

Mặc dù các kill switch hầu hết có ở cấp độ ứng dụng và hệ thống, VyprVPN đã tiến thêm một bước khi bao gồm cả kill switch ở cấp độ mạng LAN. Điều này cho phép nó chặn mọi thứ kể cả lưu lượng mạng LAN nếu có vấn đề xảy ra với kết nối VPN.

(Về đầu trang)

1.7 Trụ sở đặt tạI thụy sĩ

VyprVPN được thành lập tại Thụy Sĩ, đây là một tin tuyệt vời cho người dùng ở bất cứ nơi đâu. Chính phủ Thụy Sĩ có một số luật về quyền riêng tư tốt nhất trên thế giới (hệ thống ngân hàng của họ cũng vậy).

Do đó VyprVPN một mặt tự do bảo vệ quyền riêng tư của bạn, mặc khác họ bắt buộc phải làm theo luật pháp của Thụy Sĩ! Đối với một nhà cung cấp dịch vụ VPN, đây quả là một nơi tuyệt vời.

 • Đáp ứng cùng lúc tất cả các nhu cầu phát trực tuyến, bảo mật và quyền riêng tư của bạn!
Xem Các Tính Năng Chi Tiết @ VyprVPN Chính Thức
(Về đầu trang)

2. Khả năng bỏ chặn dịch vụ & trang web

2.1 Hoạt động vớI các khu vực netflix chính

Tôi là một fan hâm mộ lớn của Netflix (về cả công việc và cá nhân), nên một trong những tính năng quan trọng nhất của VPN đối với tôi là khả năng vô hiệu hóa hiềm khích của Netflix dành cho các VPN. Như nhiều người đã biết, Netflix và một số dịch vụ phát trực tuyến khác mở khóa nội dung dựa theo vị trí địa lý.

Đây không phải là một trò lừa đảo, mà đơn giản là cách thức cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, họ tính phí tất cả mọi người như nhau (tương đối). Bởi vậy tôi thấy rằng chúng ta nên được tận hưởng trọn vẹn giá trị và đó là lý do tôi sử dụng VPN đối với Netflix.

vyprvpn let you access netflix regardless of regions

Tin vui là Netflix Hoa Kỳ tương thích với VyprVPN và tôi có thể xem các nội dung của Netflix Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có một vài lưu ý về vấn đề này, trong số đó có tốc độ mà tôi sẽ thảo luận ở phần sau.

Đáng tiếc là trong khi Netflix Hoa Kỳ có rất nhiều nội dung (hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới), thì nó vẫn không có TẤT CẢ nội dung của Netflix. Ví dụ, tôi muốn xem “Ronny Chieng – International Student” và nó chỉ phát tại Úc.

Tôi không thể vượt qua rào chắn khu vực tại Úc của Netflix dù cho tôi đã sử dụng mọi server VyprVPN. Điều này thật sự gây khó chịu nhưng ít nhất nó không xảy ra thường xuyên bởi phần lớn thời gian tôi dành theo dõi các nội dung của Netflix Hoa Kỳ.

Khi đề cập vấn đề với trung tâm hỗ trợ khách hàng, tôi được thông báo rằng VyprVPN hiện chỉ hoạt động với một số khu vực Netflix giới hạn, bao gồm Canada, Đức, Anh và Hoa Kỳ.

(Về đầu trang)

2.2 BBC iPlayer cũng tương thích vớI VyprVPN

Mặc dù không được biết đến nhiều ngoài Vương quốc Anh, BBC có cung cấp dịch vụ phát trực tuyến miễn phí. Dù vậy, bạn sẽ cần phải đăng ký (hãy bịa ra một địa chỉ tại Anh Quốc) và sau đó bạn có thể xem miễn phí.

streaming on BBC iPlayer using VyprVPN
Truyền phát trực tuyến iBBC miễn phí với VyprVPN.

Điều kiện là bạn sẽ cần một VPN có server ở Anh hoặc nó sẽ không hoạt động. VyprVPN sẽ làm hết các phần việc và tôi chưa từng gặp phải vấn đề với iPlayer.

(Về đầu trang)

3. Ứng dụng VyprVPN rất dễ sử dụng!

Ứng dụng VyprVPN Windows rất dễ cài đặt và sử dụng. Nó chạy tương tự như bất kỳ ứng dụng Windows nào khác và hoạt động rất trơn tru.

3.1 Thiết kế hợp lý

Khi được khởi chạy, màn hình chính của ứng dụng hiển thị vị trí thực cũng như trạng thái kết nối của bạn với dịch vụ. Ngoài ra còn có một thanh hiển thị cho bạn biết vị trí kết nối cuối cùng của bạn. Nếu bạn khởi chạy nó lần đầu tiên thì nó sẽ được thay thế bằng nút “Fastest Server”.

vyprvpn windows app interface
Ứng dụng Windows VyprVPN có nhiều màn hình khác nhau.

Ứng dụng là một màn hình đơn, có nghĩa là nó sẽ chiếm ít không gian màn hình khi được phóng to. Nhấp vào tab hoặc menu tùy chọn sẽ đưa bạn đến các khu vực đó bằng giao diện ứng dụng tương tự.

(Về đầu trang)

3.2 Đa nền tảng khả dụng

Với mỗi thuê bao VyprVPN, bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị. Họ cũng có nhiều cách để bạn có thể kết nối thiết bị của mình tùy thuộc vào thiết bị mà bạn sử dụng. Hầu hết các hộ gia đình ngày nay sẽ có nhiều loại thiết bị chạy cùng lúc.

Ví dụ: có các ứng dụng cho các thiết bị Windows và Linux chính thống, cùng với các nền tảng di động như iOS và Android. VyprVPN cũng khả dụng cho TV hệ điều hành Android và một số router.

Mặc dù vậy, một điều cần lưu ý là VyprVPN dường như không hỗ trợ dành riêng cho các ứng dụng chuyên dụng như Kodi và Roku, hoặc thậm chí là Firestick. Đây là điều bạn cần biết trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ của họ.

(Về đầu trang)

4. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện!

Bạn có thể dễ dàng liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của VyprVPN nhờ vào đội ngũ hỗ trợ trực tuyến tận tình của họ. Tôi đã gửi cho họ một thắc mắc và nhận được câu trả lời gần như ngay lập tức (trong vòng 10 giây). Nếu chỉ so sánh về dịch vụ hỗ trợ khách hàng, thì dịch vụ của họ là hàng đầu.

vyprvpn customer support is easy and fast
Dịch vụ khách hàng của VyprVPN rất nhanh và hiệu quả.

Tôi thấy rằng nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ lịch sự và có kiến thức chuyên môn để trợ giúp hữu ích khi cần. Anh ấy đã nhanh chóng chỉ ra giải pháp cho các vấn đề vốn cần câu trả lời toàn diện.

Điều này khiến tôi nghĩ đến cơ sở dữ liệu kiến thức. VyprVPN có một thư viện trợ giúp khá tốt dành cho những người không thích hỗ trợ trực tiếp. Các bài viết ở đây được quản lý tốt, cập nhật và có tính bao quát.

(Về đầu trang)

5. Được phép chạy torrent!

Mạng lưới P2P hoạt động tốt với VyprVPN mặc dù bạn cần lưu ý rằng tốc độ sẽ bị giới hạn bởi toàn bộ server VPN. Thông thường thì không sao nhưng nếu bạn đọc phần về tốc độ bên dưới, bạn sẽ nhận ra rằng việc chạy torrent có thể là một vấn đề do sự thiếu hụt tốc độ truy cập của nhà cung cấp này.

P2P works fine with VyprVPN

Dù vậy, các luồng đều nhất quán và hoạt động bình thường. Trên thực tế, tôi đã quan sát thấy rằng các kết nối đều nhanh hơn bình thường với hầu hết tất cả các torrent. Không giống như một số nhà cung cấp, VyprVPN không giới hạn các server cụ thể để chạy torrent.

(Về đầu trang)

6. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày!

Tôi thích các dịch vụ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền. Điều đó cho thấy rằng họ đủ tự tin vào dịch vụ của mình, ngay cả khi người mua có thời gian cân nhắc thì họ sẽ vẫn bỏ tiền mua dịch vụ. VyprVPN bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả người dùng.

Tin tôi đi, đó khoảng thời gian quá đủ để bạn chắc chắn rằng dịch vụ bạn đang sử dụng phù hợp với mình – miễn là bạn chủ động sử dụng nó. Đối với bất kỳ ai muốn có một VPN, tôi khuyên bạn nên trải nghiệm ngay sau khi mua vì đó là cách nhanh nhất để biết nó có phù hợp với bạn không.

Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ có thể trải nghiệm nó toàn thời gian và những khuyết điểm sớm hay muộn rồi sẽ lộ diện. Sau đó, bạn sẽ quyết định xem mình có thể bỏ qua những vấn đề đó hay không, thay vì phải chịu đựng trong suốt thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ.

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày!
 • Giá được dựa trên thuê bao 24 tháng.
Đăng Ký VyprVPN @ đ58.612/th (Tiết Kiệm 81%)
(Về đầu trang)

Những đIểm chúng tôI không thích ở VyprVPN

1. Server hạn chế, mạng lướI rộng

Có lẽ do các tiêu chuẩn trong việc thiết lập server của họ, VyprVPN có một mạng lưới server khiêm tốn hơn so với nhiều nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu khác hiện nay. Với khoảng 700 server, nó ít hơn rất nhiều so với NordVPN (5.800+) hay thậm chí là nhà cung cấp mới Surfshark (800+).

Số lượng server hạn chế đó phải phục vụ một khu vực rộng lớn do VyprVPN có mặt tại 66 quốc gia trên thế giới, thậm chí chưa tính tới các địa điểm ở Bắc Mỹ nơi nó cũng có server.

Nhìn chung, sự phân bố này khiến tôi lo ngại về khả năng chịu tải nặng của server, gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà VyprVPN có thể cung cấp.

(Về đầu trang)

2. Tốc độ cấp trung

Dịch vụ khách hàng tốt không kéo lại được tốc độ truy cập đáng thất vọng của VyprVPN. Mặc dù không quá tệ hại nhưng so với nhiều dịch vụ hàng đầu mà tôi đã thử thì nó còn nhiều hạn chế.

internet connection speed without vpn
Tốc độ cơ bản không có VPN.

Ở mức cơ bản, tôi đang chạy một đường truyền 500Mbps từ Nhà cung cấp dịch vụ Internet của mình, thông qua đó tôi thường có được tốc độ truy cập tối đa.

Kiểm tra tốc độ VyprVPN – Hoa Kỳ

Khi kết nối với server VyprVPN có trụ sở tại Hoa Kỳ, ban đầu tôi hơi lo lắng vì tốc độ đo được rất tệ. Sau một vài lần thay đổi server, cuối cùng tôi cũng đã đạt được tốc độ truy cập có thể sử dụng là 37Mbps.

vyprvpn speed test US vpn off
Kiểm tra tốc độ VyprVPN Hoa Kỳ – Tắt VPN (Xem kết quả chi tiết).
vyprvpn speed test US vpn on
Kiểm tra tốc độ VyprVPN Hoa Kỳ – Bật VPN (Xem kết quả chi tiết).

Tốc độ này đủ nhanh để thực hiện hầu hết mọi thứ, thậm chí có thể tải xuống khiêm tốn nếu bạn có thời gian. Đáng buồn thay, đây không phải là tốc độ tiêu chuẩn và bạn cần phải hoán đổi các server để có được tốc độ tốt.

Kiểm tra tốc độ VyprVPN – Châu Âu (server Đức)

Đối với bài kiểm tra tốc độ tại khu vực Châu Âu, tôi đã chọn Đức vì nó gần với vị trí thực tế của tôi và có cơ sở hạ tầng tốt.

vyprvpn speed test europe vpn off
Kiểm tra tốc độ VyprVPN Châu Âu – Tắt VPN (Xem kết quả chi tiết).
vyprvpn speed test europe vpn on
Kiểm tra tốc độ VyprVPN Châu Âu – Bắt VPN (Xem kết quả chi tiết).

Tốc độ ở đây tốt hơn nhiều mặc dù độ trễ của kết nối tăng lên một cách kỳ lạ. Tuy nhiên, nguyên nhân không hẳn do VyprVPN gây ra.

Kiểm tra tốc độ VyprVPN – Châu  (server Singapore)

Vị trí thực tế của tôi là ở Malaysia nhưng tôi thường không thử nghiệm ở đây vì rõ ràng là các nhà cung cấp VPN sử dụng server không tốt. Để kiểm tra tốc độ khu vực châu Á, server VPN của tôi đặt tại Singapore thường có tốc độ tuyệt vời.

vyprvpn speed test asia vpn off
Kiểm tra tốc độ VyprVPN Châu Á – Tắt VPN (Xem kết quả chi tiết).
vyprvpn speed test asia vpn on
Kiểm tra tốc độ VyprVPN Châu Á – Bắt VPN (Xem kết quả chi tiết).

Lần này tôi khá ngạc nhiên khi thấy đồng hồ VyperVPN chỉ đạt 50 Mbps. Ngay cả khi có VPN hoạt động, tôi thường quan sát thấy tốc độ truy cập trên 100Mbps với server đặt tại Singapore. Bộ phận hỗ trợ khách hàng khuyên tôi khởi động lại modem và sử dụng IKEv2, nhưng điều này không giải quyết được câu hỏi mấu chốt – tại sao nó lại hoạt động kém như vậy ở đây?

Kiểm tra tốc độ VyprVPN – Trung đông (server  Rập Saudi)

Vì họ không có server đặt tại Châu Phi, tôi đã chọn kiểm tra tốc độ VyprVPN trong khu vực với server đặt tại Trung Đông ở Ả rập Saudi.

vyprvpn speed test middle east vpn off
Kiểm tra tốc độ VyprVPN Trung Đông – Tắt VPN (Xem kết quả chi tiết).
vyprvpn speed test middle east vpn on
Kiểm tra tốc độ VyprVPN Trung Đông – Bắt VPN (Xem kết quả chi tiết).

Một lần nữa, tốc độ có thể sử dụng được nhưng không thực sự tuyệt vời mặc dù tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy tốc độ kết nối các thiết bị trên cùng một đường truyền khá ổn.

Kiểm tra tốc độ VyprVPN – Úc

vyprvpn speed test australia vpn off
Kiểm tra tốc độ VyprVPN Úc – Tắt VPN (Xem kết quả chi tiết).
vyprvpn speed test australia vpn on
Kiểm tra tốc độ VyprVPN Úc – Bắt VPN (Xem kết quả chi tiết).

Tương tự như Singapore, các server VyprVPN đặt tại Úc một lần nữa cho thấy hiệu suất mờ nhạt mà tôi đã quan sát được từ rất nhiều địa điểm.

Kết luận về bàI kiểm tra tốc độ – không mấy ấn tượng

Với bài kiểm tra tốc độ (và một vài thứ khác) cùng nội dung trao đổi với bộ phận hỗ trợ khách hàng, kết luận khả dĩ duy nhất mà tôi có thể đưa ra là VyprVPN không thực sự lý tưởng về tốc độ truy cập.

Đối với một nhà cung cấp dịch vụ đã có mặt trên thị trường quá lâu thì điều này hơi bất ngờ. Tôi chỉ có thể đưa ra hai khả năng: thứ nhất, VPN của họ đang phải chịu tải nặng do đại dịch toàn cầu hiện nay. Thứ hai, họ đã không theo kịp thời đại và không thực hiện nâng cấp server cần thiết.

Đây quả thật là một sự đáng tiếc đối với một nhà cung cấp dịch vụ có danh tiếng lâu đời.

(Về đầu trang)

3. ThờI gian kết nốI chậm

Mặc dù đúng là tôi không hài lòng với tốc độ của VyprVPN, nhưng điều này hoàn toàn không giống nhau. Khi dùng ứng dụng, việc kết nối với bất kỳ server nào cũng thường mất một lúc. Nó không lâu đến vài phút nhưng đủ lâu để gây phiền toái.

Tôi đã bấm giờ để theo dõi thời gian kết nối với một vài server và nó trung bình mất khoảng từ 3 đến 5 giây. Mặc dù nó khá ngắn, nhưng khi bạn chờ kết nối, hãy tin tôi, bạn sẽ cảm thấy nó rất chậm.

(Về đầu trang)

ĐIểm mấu chốt: tôI có trả tiền để sử dụng dịch vụ của VyprVPN không?

Giá khởi điểm từ đ58.612 mỗi tháng nếu bạn đăng ký gói hai năm, VyprVPN chắc chắn không phải là dịch vụ đắt đỏ nhất. Thật không may, điều đó cũng không khiến cho chúng trở nên rẻ nhất bởi với tất cả mọi thứ đã được nói đến VyprVPN, mức giá đó không có gì hấp dẫn.

Dù dịch vụ khách hàng của họ khá ấn tượng, tôi cảm thấy VpyrVPN chỉ là một dịch vụ tạm chấp nhận được. Có lẽ trong quá khứ họ đã làm được nhiều điều, nhưng hiện nay thì họ đang ít nỗ lực hơn.

Các nhà cung cấp dịch vụ mới đã xuất hiện và một vài trong số đó đã thể hiện được năng lực. Mặc dù cần thời gian để kiểm chứng nhưng nó vẫn tốt hơn lựa chọn một dịch vụ dường như đã từ bỏ cuộc chơi.

Nếu tôi không có nhiều lựa chọn – thì có, tôi sẽ sử dụng VyprVPN. Tuy nhiên, với mức giá này, đáng lý họ có thể làm được nhiều hơn. Dù vậy đây vẫn là một dịch vụ không ồn ào và đáng tin cậy (thể hiện qua nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ).

Hãy tham khảo danh sách Các VPN tốt nhất của chúng tôi để khám phá những lựa chọn tuyệt vời khác!

 • Không ghi chép nhật ký truy cập
 • VyprDNS
 • Sử dụng tối đa trên 5 thiết bị
 • Sự riêng tư và bảo mật chặt chẽ
 • Sở hữu server riêng
 • Người dùng chú trọng sự an toàn
 • Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ
 • Truyền phim trực tuyến
 • Khả năng vượt Geo-Block (Chặn truy cập dựa trên vị trí địa lý)
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày!
 • Giá được dựa trên thuê bao đăng ký 24 tháng.
Đăng Ký VyprVPN @ đ58.612/th (Tiết Kiệm 81%)
(Về đầu trang)
VyprVPN

Tốc độ

Bình thường

Đánh giá tổng thể

rated 4 out of 5rated 4 out of 5rated 4 out of 5rated 4 out of 5rated 4 out of 5

Từ

đ58.612

hàng tháng

Truy cập VyprVPN
 • Giá dành cho gói 24 tháng
 • Máy chủ tự phục vụ!