Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

Đánh Giá IPVanish: 4 Ưu Điểm Và 4 Nhược Điểm Khi Sử Dụng IPVanish VPN

bản tóm tắt

Lúc đầu tôi không định đánh giá IPVanish VPN bởi tôi biết họ là dịch vụ nội địa Mỹ. Nói một cách dí dỏm, việc này giống như bắt một con sói canh gác đàn gà vậy. Ra đời vào năm 2012, IPVanish thay đổi chủ sở hữu vào năm 2017 nhưng sự thay đổi không mang lại nhiều kết quả tích cực cho công ty. Tôi ngần ngại khi giới thiệu dịch vụ VPN này vì nhiều lý do, trong đó bao gồm tốc độ trung bình, tính năng ẩn danh không rõ ràng, dịch vụ khách hàng kém chất lượng. Tìm hiểu thêm.

Được thành lập vào năm 2012, IPVanish VPN không phải là công ty lâu đời nhất trong lĩnh vực và trên thực tế đã từng đổi chủ một lần. Điều khác thường ở công ty này là mặc dù phát triển mạnh trong một thời gian ngắn, nó cũng đã kịp bị lôi kéo vào các cuộc tranh cãi về nhật ký truy cập. Những lùm xùm như vậy thường đặt một dấu chấm hết cho các nhà cung cấp dịch vụ VPN, vậy mà cho đến giờ nó vẫn còn tồn tại.

Hơn nữa, đây còn là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ và điều đó không phù hợp với tuyên bố của họ về việc có chính sách không lưu nhật ký truy cập. Mặc dù Hoa Kỳ chưa có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc, nhưng nó có các cơ quan an ninh luôn mong muốn ghi lại siêu dữ liệu Internet trên toàn bộ hành tinh. Đây quả là một câu hỏi hóc búa.

Tuy nhiên, nó đã được chứng minh là một dịch vụ hỗn hợp với những điểm tốt và xấu, vì vậy hãy cùng tìm hiểu những gì mà dịch vụ này có thể đem lại.

Những đIểm chúng tôI thích ở IPVanish VPN

1. Độ phủ rộng

IPVanish tuyên bố vận hành hơn 1.000 server trong mạng lưới phủ sóng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Tất nhiên, nó tập trung chủ yếu ở châu Âu và Bắc Mỹ, với 443 server ở Châu Âu và 561 ở Bắc Mỹ. Mặc dù điều này đồng nghĩa chỉ còn một số lượng ít server tại châu Á và phần còn lại trên thế giới, nhưng độ phủ của nó hoàn toàn có thật.

(Về đầu trang)

1.1. IPVanish sở hữu cơ sở hạ tầng riêng

Điều đáng chú ý là IPVanish tuyên bố sở hữu tất cả cơ sở hạ tầng của riêng mình. Mặc dù điều này chắc chắn đúng với thiết bị máy chủ, tôi không chắc nó có đúng đối với phần còn lại của cơ sở hạ tầng liên quan đến trung tâm dữ liệu hay không.

Là nhà cung cấp dịch vụ VPN cao cấp đích thực duy nhất, chúng tôi tại IPVanish sở hữu và vận hành toàn bộ hệ thống của mình bao gồm các server. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ cao cấp với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi không bao giờ để sự an toàn của bạn trong tầm kiểm soát của người khác. Vì chúng tôi không thuê cơ sở hạ tầng từ bên ngoài, chúng tôi có thể cung cấp kết nối VPN an toàn nhất trên thế giới. Và do không có bên thứ ba can thiệp, hệ thống mạng IPVanish sở hữu tốc độ có một không hai.

quote
(Về đầu trang)

1.2. Có thể sử dụng vớI hầu hết mọI thiết bị

Nếu bạn đang đọc các bài đánh giá về VPN của tôi, chắc chắn bạn đã quen thuộc với các bài viết về hỗ trợ thiết bị. Thực tế, với một sản phẩm có mục tiêu rộng rãi như VPN, chắc chắn sẽ có nhiều người trong chúng ta sử dụng nhiều loại thiết bị.

IPVanish os and platform availability

Tôi dám khẳng định rằng nhiều người trong chúng ta thậm chí có thể sử dụng nhiều thiết bị trên các nền tảng khác nhau ngay chỉ trong một hộ gia đình. Ngoài ra, đáng ngạc nhiên là có một số người vẫn đang sử dụng Windows Phone, trong số có các cộng tác viên kinh doanh thân thiết với tôi.

Vậy thì, IPVanish chính là giải pháp của bạn vì nó hỗ trợ đa dạng các thiết bị.

Ngoài ra, mặc dù IPVanish cũng có thể được triển khai trên một số router, tôi một lần nữa cảnh báo bạn không nên làm như vậy cho vui hoặc vì bất kỳ sự thuận tiện nào.

Lưu ý

Chạy dịch vụ VPN trên router giúp bạn qua mặt giới hạn số lượng thiết bị kết nối đồng thời mà hầu hết các VPN quy định. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm. Trong hầu hết các trường hợp (đặc biệt đối với router gia đình thông thường), làm như vậy sẽ làm chậm lưu lượng truy cập Internet của bạn so với khi bạn chạy các ứng dụng VPN dành riêng cho thiết bị. Lý do là router không có khả năng xử lý mã hóa dữ liệu cần thiết trong thời gian thực, do đó nó làm chậm tốc độ truyền dữ liệu của bạn.

(Về đầu trang)

2. IPVanish có tính bảo mật cao

Đối với tôi tính bảo mật xếp sau tính ẩn danh đối với VPN, nhưng đó chỉ là quan điểm cá nhân. Khi tôi nghĩ về người dùng Internet ở các quốc gia như Trung Quốc, Hoa Kỳ và Singapore, tôi hoàn toàn có thể hiểu được sự cần thiết của các kết nối an toàn.

Hoa Kỳ là một trong những khu vực gắt gao nhất trên thế giới sẵn sàng truy tố các hành vi liên quan đến việc chia sẻ tệp tin bất hợp pháp. Trung Quốc kiểm duyệt Internet rất nghiêm ngặt và Singapore học theo Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có nhiều quốc gia khác mà người dùng có thể muốn sử dụng VPN, chẳng hạn như các quốc gia tại châu Âu.

(Về đầu trang)

2.1. Mã hóa 256-bit bắt buộc

Không có ngoại lệ, tất cả các dịch vụ VPN mà tôi đã thử nghiệm cho đến nay đều cung cấp cho người dùng lựa chọn về cấp độ mã hóa. Như tôi đã đề cập, mã hóa cao hơn có thể làm giảm tốc độ truy cập của bạn. Tuy nhiên, IPVanish rõ ràng đã có lập trường cứng rắn và thực thi mã hóa 256-bit bắt buộc đối với tất cả người dùng.

Mã hóa 256-bit là một trong những cấp độ cao nhất hiện nay và ngày càng trở nên phổ biến trong các thuật toán, giao thức và công nghệ hiện đại (chúng tôi thậm chí sử dụng nó cho SSL).

Nói một cách đơn giản, một khóa 256 bit sẽ cần nguồn lực công nghệ khổng lồ để phá vỡ, và ngay cả trong trường hợp đó cũng cần số năm nhiều hơn bất kỳ tuổi thọ của bất cứ ai, điều đó là chắc chắn.

Một điểm quan trọng cần lưu ý là kết nối được mã hóa càng cao thì kết nối đó càng có khả năng bị suy giảm về tốc độ, vì vậy tôi sẽ để bạn tự đưa ra quyết định dựa theo nhu cầu của mình.

(Về đầu trang)

2.2. Chính sách không lưu nhật ký truy nhập

Đây được coi là chén thánh đối với các nhà cung cấp dịch vụ VPN. Tất cả chúng ta cần được đảm bảo rằng dịch vụ VPN mà chúng ta ủy thác dữ liệu của mình sẽ không trao chúng cho một ai đó khác. Tôi sẽ không đề cập nhiều hơn về vấn đề này bây giờ mà chỉ chia sẻ IPVanish có chính sách không lưu nhật ký truy cập.

Quyền riêng tư của bạn là ưu tiên của chúng tôi, nhưng niềm tin của bạn vào chúng tôi cũng quan trọng không kém. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn có sự minh bạch nhất có thể trong các chính sách của mình. IPVanish là nhà cung cấp dịch vụ VPN không có nhật ký, điều đó nghĩa là chúng tôi không lưu giữ bất kỳ dữ liệu nào về kết nối, lưu lượng truy cập hoặc hoạt động liên quan đến Dịch vụ của chúng tôi.

– Chính sách bảo mật của IPVanish

quote
(Về đầu trang)

2.3. Tùy chọn giao thức

Nếu sự an toàn và ẩn danh là pháo đài của các dịch vụ VPN thì các giao thức của chúng được xem như sự linh hoạt trong cơ bắp của chúng. IPVanish hỗ trợ một loạt các giao thức để bạn có thể áp dụng chúng khi cần thiết.

IPVanish tuyên bố hỗ trợ OpenVPN, IKEv2, L2TP/IPsec và SSTP, nhưng tôi nhận thấy rằng tùy chọn cho SSTP không có trong ứng dụng Windows VPN. Có lẽ nó đã bị gỡ bỏ.

IPVanish Missing SSTP protocol
(Về đầu trang)

2.4. Hoạt động của bộ ngắt

Hầu hết các VPN có một thứ được gọi là bộ ngắt (Kill Switch) được thiết kế để chấm dứt kết nối của bạn với Internet nếu kết nối với server VPN bị mất vì bất kỳ lý do nào. Một số hoạt động tốt và một số thì không nhưng tin mừng là Kill Switch của IPVanish có hoạt động. Nó có thể hơi chậm chạp, nhưng một khi nó khởi động, nó có thể chặn mọi kết nối.

Thực tế, khi bạn tải máy khách IPVanish, bạn sẽ không thể lướt mạng cho đến khi bạn được kết nối với server. Bạn chỉ có thể duyệt web mà không có kết nối khi đã thoát khỏi phần mềm máy khách IPVanish. Đây là Kill Switch hoạt động thông minh nhất mà tôi từng thấy.

(Về đầu trang)

3. Đủ tốc độ để truyền phát video 8k

Thành thật mà nói, không có gì để ngưỡng mộ tốc độ truy cập mà server IPVanish cung cấp. Có thể do do cấu hình của tôi, nhưng tôi đã thử hầu hết mọi kết hợp cho phép và không gặp nhiều may mắn (như thường lệ) ngoại trừ với các server đặt tại Singapore. Điều này khá hợp lý vì đó là vị trí gần với tôi có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt.

Gần đây tôi đã thay đổi nhà cung cấp băng thông rộng của mình và mặc dù tốc độ đường truyền của tôi khi được kiểm tra đạt gần tới mức 500Mpbs như quảng cáo, đó là mức tốt nhất mà thiết bị vớ vẩn của tôi đạt được. Nên lần này, tôi đề cập đến tốc độ cơ bản – khoảng 200Mbps để bạn xác định được tiêu chuẩn kết nối mà platform thử nghiệm của tôi có thể xử lý.

internet connection speed without vpn
Kiểm tra tốc độ không có tốc độ cơ bản VPN (Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết).

Tốc độ IPVanish tôi có thể thu thập được thật đáng thất vọng;

Malaysia chỉ có hai server khả dụng và server tốt nhất có tốc độ truy cập 20Mbps. Với gói cước Internet cũ, thậm chí tôi còn có thể đạt được tốc độ 50Mbps.

ipvanish connection speed with malaysia server
Kiểm tra tốc độ tại Châu Á – Server Malaysia (Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết).

Nhà vô địch của tôi, Singapore như thường lệ, cho tôi được khoảng phân nửa tốc độ cơ bản. Rõ ràng là không hề lý tưởng, tuy nhiên nó vẫn đạt gần 100Mbps!

ipvanish connection speed with singapore server
Kiểm tra tốc độ tại Châu Á – Server Singapore (Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết).

Úc, cách xa tôi hơn một chút, bị giảm tốc độ xuống còn một nửa và khiến tôi ngạc nhiên về thời gian Ping.

ipvanish connection speed with australia server
Kiểm tra tốc độ tại Úc – Server Adelaide (Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết).

Nam Phi, như dự đoán, vẫn thường chậm theo thang đo của tôi. Tôi biết rằng server Nam Phi không phải sự lựa chọn yêu thích của hầu hết người dùng, nhưng tôi vẫn đưa vào để thấy được mức độ phủ sóng về địa lý của IPVanish.

ipvanish connection speed with south africa server
Kiểm tra tốc độ tại Châu Phi – Server Nam Phi (Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết).

Đối với châu Âu, sự lựa chọn thông thường của tôi là Hà Lan do nó ở trung tâm và có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt.

ipvanish connection speed with the netherlands server
Kiểm tra tốc độ tại Châu Âu – Server Hà Lan (Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết).

Và cuối cùng, ở phía bên kia địa cầu tính từ vị trí vật lý của tôi, Bắc Mỹ, tốc độ truy cập ở đó nhanh do trụ sở chính của IPVanish đặt tại đó.

ipvanish connection speed with north america server
Kiểm tra tốc độ tại Bắc Mỹ – Server Dallas (Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết).

Với tốc độ cao gần 100Mbps và thấp là 20Mbps, có thể khẳng định rằng IPVanish không thực sự đem lại giá trị lớn. Tuy nhiên, ở đây tôi muốn nhấn mạnh rằng tốc độ 100Mbps trên VPN vẫn chấp nhận được và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một server ở đâu đó có thể cung cấp cho bạn tốc độ truy cập cao.

Tuy nhiên, tốc độ tương tự mà tôi có được từ IPVanish vẫn cho phép tôi truyền phát video 8K có độ nét cực cao từ YouTube. Thực tế mà nói, tốc độ khoảng 15Mbps là đủ để tải UHD video.

YouTube video 8k resolution test with ipvanish vpn
(Về đầu trang)

4. Mức giá tốt, cam kết thờI gian ngắn

IPVanish Price Options

IPVanish dường như đã giảm giá xuống phân khúc giữa trong cuộc chiến với các nhà cung cấp VPN. Mức đ234.450 mỗi tháng và đ152.158 mỗi tháng cho hợp đồng một năm không quá cao hay quá thấp. Một mặt, nếu đăng ký theo tháng, mức giá không đến nỗi đắt như chặt chém nhưng bạn cũng không tiết kiệm được nhiều khi đăng ký dịch vụ dài hạn như với nhà cung cấp khác.

Lấy NordVPN làm ví dụ, họ có chính sách thuê bao dài hạn rất hấp dẫn.

(Về đầu trang)

Những đIểm chúng tôI không thích ở IPVanish VPN

1. Thiếu các server được tốI ưu hóa

Đây là điều đầu tiên tôi nhận thấy khi đã cài đặt máy khách VPN trên hệ thống. Tôi đã xem xét các cài đặt khác nhau và nhận thấy rằng IPVanish đặt mức độ ưu tiên cao bất thường trên server Ping và xếp hạng chúng dựa theo đó. Ngoài ra, bạn phải chấp nhận bất kỳ lựa chọn nào ứng dụng đưa ra.

Về cơ bản, sự ưu tiên này gắn với độ trễ mà server thể hiện khi kết nối với thiết bị của bạn. Trong bối cảnh này, điều đó không quá quan trọng. Đừng hiểu lầm ý tôi, server Ping rất quan trọng. Là người dùng VPN, chúng ta phải chia sẻ đường truyền cho nhiều thứ, chẳng hạn như chạy Torrent, truyền Video trực tiếp, v.v, vậy tại sao phải tập trung vào Ping? Hãy làm mọi thứ đơn giản thôi có phải tốt hơn không?

(Về đầu trang)

2. Vấn đề riêng tư

Mặc dù có chính sách không ghi nhật ký truy cập công khai, IPVanish đã gặp phải một số chỉ trích nghiêm trọng vì sự nhu nhược trong việc đấu tranh với các nhà chức trách trong quá khứ. Thậm chí họ đã bị buộc tội bàn giao thông tin không được cho là tồn tại.

(Về đầu trang)

2.1. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ

Là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, IPVanish có nghĩa vụ ủy thác để hỗ trợ các cơ quan chức năng trong các cuộc điều tra của họ. Khi nhìn vào cái cách họ nhanh chóng bán đứng người dùng của mình khi được Bộ An ninh Nội địa yêu cầu, một lần nữa, bạn có sẵn sàng để đặt cược rằng họ sẽ bảo vệ bạn không?

Hoa Kỳ hiện đang đấu tranh để luật lưu giữ dữ liệu được thông qua. Mặc dù hiện tại nó không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc như Chỉ thị lưu giữ dữ liệu Châu Âu, vậy còn bao lâu trước khi điều đó trở thành hiện thực?

(Về đầu trang)

2.2. Tranh cãI về ghi chếp nhật ký truy cập

Đầu năm nay (2018), một bài báo trên trang TorrentFreak đã cáo buộc IPVanish giao nộp nhật ký ghi chép truy cập của người dùng cho chính quyền (Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ). Chà, dù chỉ là một nhật ký ghi chép truy cập của người dùng, nhưng vậy là đã đủ tệ rồi.

Hiện tại, IPVanish đã được tiếp quản lại gần đây, nên khi được hỏi về điều đó, rõ ràng họ sẽ phủ nhận mọi thứ bằng cách nói rằng họ không biết về bất cứ điều gì đã xảy ra trước khi họ tiếp quản công ty. Mặc dù vậy, tôi thấy thật kinh khủng khi một ông lớn trong ngành VPN vi phạm nghiêm trọng như vậy mà các chủ sở hữu mới của nó lại rũ sạch hoàn toàn.

IPVanish không, chưa từng, và sẽ không ghi chép nhật ký hoặc lưu trữ nhật ký người dùng với tư cách là công ty StackPath. Tôi không thể nói về những chuyện đã xảy ra trước đó và đội ngũ quản lý đó đã nghỉ lâu rồi. Nhưng hãy lưu ý điều này – ngoài việc không ghi chép nhật ký truy cập, StackPath sẽ bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng của chúng tôi, bất kể người yêu cầu đó là ai.

– Jeremy Palmer, Phó Chủ tịch, Sản phẩm & Marketing.

quote

Câu hỏi là, bạn có thực sự tin lời họ không, vì rõ ràng họ đã bị cấm cản?

(Về đầu trang)

2.3. Phát hiện server ở vị trí bất thường

IPVanish Strange Locations Detected

Tôi đã sử dụng Speedtest.net trong một thời gian rất dài và kết quả thường chính xác không chỉ về kiểm tra tốc độ, mà còn hiển thị vị trí chính xác của các server. Trên thực tế, đây là lần đầu tiên tôi gặp phải vấn đề này trong quá trình sử dụng dịch vụ của họ.

Khi được kết nối với các server IPVanish, tôi nhận thấy Speedtest thường cố gắng ghép nối tôi với các máy chủ ở rất xa vị trí tôi đang được hiển thị như trên. Thông thường, nó sẽ ghép bạn với server gần với vị trí của bạn nhất.

Vậy tại sao nó lại cố gắng ghép tôi với các server cách xa hàng ngàn km? Tôi đã email câu hỏi này tới bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ, nhưng dường như họ đã phớt lờ câu hỏi của tôi. Liệu có ai biết chuyện gì đang xảy ra ở đây không?

Không may mắn là hiện tượng kỳ lạ này đôi lúc còn lan sang các dịch vụ định vị địa lý. Các bạn có thể tham khảo ví dụ về sự cố người chơi iBBC được hiển thị bên dưới;

Unusual server location via BBC player using ipvanish vpn
(Về đầu trang)

3. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tệ hạI

Sự không hài lòng lớn nhất của tôi về IPVanish chính là dịch vụ hỗ trợ khách hàng tệ hại, nếu không muốn nói rằng gần như không có. Hoàn toàn có thể thông cảm nếu một công ty không cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 quanh năm, đặc biệt là thông qua các dịch vụ trò chuyện trực tuyến vì sự leo thang chi phí.

Điều tôi không thể hiểu là tại sao một công ty dịch vụ kỹ thuật như IPVanish nghĩ rằng họ không đủ khả năng để làm như vậy.

Thêm nữa vì sao họ vẫn thấy bình thường khi tuyên bố cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 nhưng lại mất tận 3 ngày để trả lời nửa vời cho một email yêu cầu được hỗ trợ chi tiết.

IPVanish Customer Support

Thực ra mà nói, họ đã làm đúng, họ đã trả lời ngay lập tức bằng một email tự động nói rằng họ sẽ trả lời ngay. Tuy nhiên, điều này vi phạm tinh thần hỗ trợ khách hàng và khiến tôi không biết phải làm gì hơn.

Phản hồi của họ không chỉ trễ ba ngày, mà còn không thể giải quyết triệt để những vấn đề mà tôi đang gặp phải. Họ nói với tôi rằng:

Hãy ngắt kết nối với server hiện tại và chuyển sang một giao thức khác. Thử kết nối với server gần nhất.

quote

Tôi đã cung cấp cho họ thông tin chi tiết về các vấn đề mà mình gặp phải, cùng với cấu hình máy khách của mình và đó là tất cả những gì họ có thể hỗ trợ. Nếu tôi chưa thử giải pháp mà họ đề xuất trước khi liên hệ với họ thì chính tôi mới là người phải cảm thấy xấu hổ. Tôi không chắc đây là vấn đề do chính sách của công ty hay thái độ không muốn làm việc của nhân viên hỗ trợ dịch vụ khách hàng, tuy nhiên dù thế nào thì kết quả cũng như nhau.

IPVanish, THẬT ĐÁNG THẤT VỌNG.

(Về đầu trang)

4. Ứng dụng khách hàng kém

Từ thiết kế cổ xưa đến thiếu các tùy chọn linh hoạt, ứng dụng IPVanish được sắp xếp hợp lý và tối giản theo cách nói lịch sự. Thật không may, việc thiếu nhiều chức năng rất cần thiết khiến cho nó trở nên khó hiểu thay vì được coi là “hợp lý”.

Từ việc cố định một tiêu chuẩn mã hóa đến thiếu hệ thống server (ngoại trừ Ping, luôn luôn là Ping với họ), sự cứng nhắc trong thiết kế đã bị đẩy đi quá xa.

Và cá nhân tôi, nếu tôi cung cấp một dịch vụ cung cấp tốc độ truy cập kém như vậy, tôi sẽ không thêm bộ giám sát lưu lượng trong chính máy khách. Nó giống như việc xát muối vào vết thương hở.

(Về đầu trang)

ĐIểm mấu chốt: IPVanish VPN có đáng đồng tiền không?

Khi ngồi lại và bình tĩnh sau cơn thịnh nộ về dịch vụ khách hàng, tôi dành một vài phút để lấy lại sự tập trung. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng kém là một trong những điều khiến tôi không hài lòng và tôi đã ghim nó sau trải nghiệm này.

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc những ưu và nhược điểm của công ty này, tôi vẫn cảm thấy một chút kì lạ. Lấy ví dụ họ giữ lập trường cứng rắn về sự an toàn bằng cách thực thi cấp độ mã hóa 256-bit. Tuy nhiên, cùng lúc họ bị hàng loạt cáo buộc ghi chép nhật ký truy cập mà họ đã và đang cố gắng để gạt sang một bên.

Và rồi, tôi nhận thấy các vấn đề kỹ thuật không phải là cái IPVanish phải cải thiện, mà là thái độ của công ty. Từ một phó giám đốc marketing, người cố gắng gạt bỏ các cáo buộc sang một bên chỉ bằng câu nói “chúng tôi không biết gì” tới nhân viên dịch vụ hỗ trợ khách hàng thờ ơ – đủ để thấy IPVanish đang đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng.

Tuy nhiên, với ngôn từ hoa mỹ thêm một chút bóng bẩy, vẫn còn hàng trăm nếu không phải hàng ngàn người sẽ không bận tâm tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua hàng.

Cá nhân tôi sẽ không lựa chọn sử dụng IPVanish, nhưng thành thật mà nói, nó thực sự có những điểm sáng như tôi đã đề cập trong bài đánh giá của mình.

 • Mã hóa 256-bit
 • Tùy chọn mức giá cân bằng
 • Hỗ trợ tối đa 10 thiết bị cùng lúc
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày
 • Hỗ trợ chia sẻ tệp P2P
 • Chính sách không ghi chép nhật ký truy cập
 • Việc truyền phát video (thỉnh thoảng)
 • Người dùng chú trọng sự an toàn
 • Người yêu thích mạng lưới P2P
 • Người dùng ở Hoa Kỳ và Châu Âu
 • Chính sách không ghi chép nhật ký truy cập, kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.
Đăng Ký IPVanish @ Mức Giá đ152.158/th
IPVanish

Tốc độ

Hội chợ

Đánh giá tổng thể

rated 4 out of 5rated 4 out of 5rated 4 out of 5rated 4 out of 5rated 4 out of 5

Từ

đ152.158

hàng tháng

Truy cập IPVanish
 • Hoàn hảo cho người dùng P2P
 • Mức giá tốt mà không có thời hạn bị khóa dài