Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

Chào mừng bạn đến Bitcatcha

Đây là nguồn tài nguyên hàng đầu cho các giải pháp kinh doanh trực tuyến, trang web và nội dung liên quan đến doanh nghiệp nhỏ! Hãy cùng chờ đón những lời tư vấn chuyên nghiệp, cách thực hiện, bí quyết và những cập nhật từ các chuyên gia trong ngành!

jo and daren at google apacdaren and elliot at the affiliate summitdaren and bitcatcha tech teamarnas from hostinger and daren from bitcatcha

Chúng tôi là ai

Bitcatcha là tập thể những người cùng chí hướng, có chung một mục tiêu: giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ tăng năng suất và lợi nhuận.

Chúng tôi am hiểu các doanh nghiệp nhỏ vì bản thân Bitcatcha cũng là một doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi cũng đã trải qua áp lực, đấu tranh, khủng hoảng và chúng tôi thấu hiểu rằng các chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một nguồn tài nguyên thông tin sâu rộng.

Do vậy, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu, tìm hiểu và khám phá mọi thứ cần biết về marketing, hosting, tài chính và các hoạt động thực tiễn hiệu quả cho doanh nghiệp trực tuyến.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết những thứ hiệu quả và không hiệu quả, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều chúng tôi học được để trang bị cho bạn thông tin, dữ liệu và bí quyết thành công. Nói cách khác, chúng tôi thử nghiệm trên chính công ty mình để bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của chúng tôi, từ đó đưa ra nhiều quyết định kinh doanh sáng suốt!

Chúng tôi bắt đầu như thế nào

Khi Daren thành lập Bitcatcha vào năm 2014, anh chỉ định hướng nó là một trang web đơn giản để đánh giá về các dịch vụ hosting.

Nhưng khi bắt đầu lớn mạnh, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ độc giả xin tư vấn về, marketing, xây dựng trang web, các vấn đề về WordPress và các câu hỏi kinh doanh. Đó là lúc chúng tôi nhận ra nguồn tài nguyên kiến thức có chất lượng dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ còn rất hạn hẹp.

Bản thân là chủ doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi đã quyết định chuyển hướng và biến Bitcatcha thành trang web cung cấp tài nguyên cho tất cả các doanh nghiệp nhỏ.

Chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ:

Bí quyết xây dựng thương hiệu trực tuyến

Phương pháp marketing hiệu quả

Cách để tạo lợi nhuận từ website của bạn

Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các nghiên cứu thực tiễn thành công để truyền cảm hứng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ!

Chúng tôi gồm những ai

Bitcatcha là tập thể nhỏ nhưng nhiệt huyết bao gồm các kỹ sư thiết kế web, lập trình viên và những cây bút truyền cảm hứng. Chúng tôi tự hào làm việc ngày đêm để đưa ra nội dung hữu ích liên quan đến các chủ doanh nghiệp nhỏ nhằm trở thành bách khoa toàn thư của họ khi cần tham khảo bí quyết kinh doanh. Đừng ngại liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

daren low

Daren Low

Giám đốc chiến lược

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Bitcatcha. Anh đã dành hơn 10 năm làm chiến lược gia internet marketing trước khi thành lập Bitcatcha.

tony

Tony

Giám đốc công nghệ

Tony đam mê với khởi nghiệp, lập trình và có nhiều kinh nghiệm phát triển sản phẩm. Chúng tôi gọi anh ấy là Ninja. bởi Tony biết mọi thứ về code và quản lý.

Grace Tay

Full Stack Developer

Từ nhà toán học trở thành lập trình viên, Grace nêu cao tinh thần tự học, đam mê công nghệ mới và thích giải quyết vấn đề. Chỉ một tách cà phê là đủ để cô ấy sáng tạo cả ngày dài!

chee ching

Chee Ching

Giám đốc nghệ thuật

Chee Ching vừa là giám đốc nghệ thuật vừa là tác giả kiêm, họa sĩ cho blog cheechingy.com. Cô thích đi du lịch đó đây.

Elliot Boey

Trưởng bộ phận Nội dung

Từng là Quản lý phát triển kinh doanh tại Recreation Asia, Elliot gia nhập Bitcatcha với tư cách là Trưởng bộ phận Nội dung, giám sát viết và xuất bản nội dung. Anh chính là người sáng lập Epic Productions Asia.

percy lau

Percy Lau

Quản lý trang web

Chen Xi luôn thích mày mò và nghiền ngẫm về các bài viết. Vốn là mọt sách giàu trí tò mò, Chen Xi thậm chí ăn sáng bằng vài bài báo trên tay.

Timothy Shim

Biên tập viên

Timothy là cựu nhà báo công nghệ. Hiện tại, anh giúp các doanh nghiệp truyền đi các thông điệp và tư vấn có giá trị về marketing nội dung và chiến lược truyền thông xã hội.

Ben Brown

Biên tập viên

Ben là nhà văn đến từ London, đã từng làm việc với The Huffington Post, Instagram (và tất nhiên cả Bitcatcha). Hãy kết nối với anh ấy tại benjamin-brown.uk.

Jason

Jason Chow

Quản lý mạng xã hội

Jason quản lý mạng xã hội của chúng tôi. Anh phụ trách các chiến dịch trên Twitter, Facebook, G+ và các chiến dịch khác thông qua trang Next Social Startup.

Chúng tôi duy trì trang web như thế nào

Bitcatcha được duy trì nhờ lợi nhuận kiếm được khi độc giả mua hàng từ các link liên kết của chúng tôi.

Một số người lo ngại họ phải trả nhiều tiền hơn khi mua hàng qua link liên kết nhưng điều đó hoàn toàn khác xa với sự thật. Trên thực tế, bạn còn tiết kiệm được nhiều hơn nhờ mối quan hệ lâu dài giữa Bitcatcha với các đối tác.

Chúng tôi cũng hoàn toàn thẳng thắn với người đọc về các khoản tiền nhỏ thu được từ đặt quảng cáo và viết bài quảng cáo. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các sản phẩm thực sự xứng đáng và mang lại lợi ích cho độc giả.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc Chính sách bảo mậtmiễn trừ trách nhiệm của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các tài khoản mạng xã hội của chúng tôi – Facebook, TwitterLinkedIn – với các thông tin sau đây:

  • Tên
  • Địa chỉ email
  • Thông điệp