Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

Đánh Giá Hostinger Website Builder (tên cũ là Zyro): 10 Ưu Điểm & 3 Nhược Điểm

bản tóm tắt

Hostinger gần đây đã sáp nhập với công ty con trước đây có tên là “Zyro” và hợp nhất chuyên môn lưu trữ và xây dựng trang web của họ vào một gói dịch vụ hoàn toàn mới: Hostinger Website Builder (trình tạo trang web Hostinger). Tuy còn thiếu các tính năng nâng cao, nhưng Trình tạo trang web Hostinger là công cụ hoàn hảo cho bất cứ ai muốn nhanh chóng xây dựng sự hiện diện kỹ thuật số hoặc cửa hàng trực tuyến đơn giản nhưng bền vững. Tìm hiểu thêm.

* Kể từ tháng 2/2023, Hostinger đã đóng các dịch vụ Zyro và thay thế bằng công cụ xây dựng trang web của riêng họ – Hostinger Website Builder.

Thị trường kinh doanh công cụ xây dựng trang web ngày nay nóng sốt hơn cả pizza mới ra lò, nhiều trình làm web đã xuất hiện ở khắp nơi. Có những công cụ khác ra đời lâu hơn, nhưng đã thích nghi và phát triển theo nhu cầu thị trường. Chẳng hạn như Trình tạo trang web Hostinger mà chúng tôi đánh giá ở trong bài viết này.

Công cụ xây dựng trang web tuyệt vời này là đứa con tinh thần trưởng thành của Hostinger, thương hiệu được nhận biết rộng rãi dưới vai trò là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất hiện có (chưa kể đến việc họ có tốc độ phát triển nhanh nhất năm 2020).

Công cụ này trước đây gọi là Zyro, nhưng Hostinger gần đây đã đổi công cụ xây dựng trang web này trở về tên của họ và đang cung cấp công cụ một cách tự động trong gói lưu trữ web dành cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại.

Ngoài chuyên môn về lưu trữ web, bài đánh giá của chúng tôi về Trình tạo trang web Hostinger sẽ cho bạn thấy điểm mạnh chủ yếu của công cụ nằm ở khả năng sử dụng đơn giản. Chúng ta cùng đi vào chi tiết nhé.

Không phải mọi trang web trực tuyến đều có mục tiêu trở thành người khổng lồ trong không gian kỹ thuật số và đối với những khách hàng chỉ mong muốn tạo trang web quy mô nhỏ thì Zyro mang đến cơ hội rất độc đáo để bạn hợp tác với một nhà cung cấp giải pháp lý tưởng. Một sản phẩm dễ sử dụng, giá cả rất hợp lý, với nhiều công cụ được kết hợp hài hòa.

Hostinger Website Builder là gì?

Như chúng tôi đã đề cập, Trình tạo trang web Hostinger đã được Hostinger ra mắt để thay thế trình tạo trang web cũ của họ là Zyro, vốn đã ra mắt từ vài năm trước. Kết quả là chúng ta có một sản phẩm giúp quá trình xây dựng và khởi chạy trang web trở nên liền mạch hơn. Xét cho cùng thì có rất nhiều người đang tìm một giải pháp toàn diện và nhanh chóng để thiết lập trang web và đưa nó vào hoạt động.

Vì vậy – tương tự như Zyro, Trình tạo trang web Hostinger là nền tảng phát triển trang web nhanh chóng, hướng đến người dùng không có kỹ năng viết code. Người dùng không cần biết gì về trang web. Bạn có thể sử dụng công cụ này miễn là bạn quen thuộc với giao diện đồ họa người dùng (GUI).

hostinger trình làm web
Trang web của Hostinger giải thích các tính năng đa dạng của họ.

Ngoài GUI phát triển web, Trình tạo trang web Hostinger còn cung cấp nhiều công cụ liên quan có thể hữu ích cho người dùng, bao gồm tập lệnh sản xuất nội dung AI, bản đồ nhiệt AI để hỗ trợ kiểm soát nội dung cần tập trung và một kho ảnh lớn dùng làm tài nguyên.

Ban đầu khi chúng tôi dùng thử và kiểm tra Zyro, chúng tôi cảm thấy công cụ còn khá non trẻ đối với thị trường và dường như chỉ là một sản phẩm phụ của Hostinger. Chúng tôi đã chứng kiến họ dần dần giải quyết các lỗi ban đầu, bổ sung thêm tính năng và chức năng mới với tốc độ chóng mặt. Giờ đây, công cụ đã được bao gồm vào một phần hệ sinh thái Hostinger rộng lớn hơn, chúng tôi rất háo hức muốn biết sản phẩm này sẽ phát triển xa đến đâu trong tương lai!

Bây giờ chúng ta cùng khám phá nhé!

10 lý do khiến Hostinger trở thành trình làm web tuyệt vờI

1. Hiệu suất trang web tốt!

Bất cứ khi nào chúng tôi đánh giá dịch vụ lưu trữ web hoặc trình tạo trang web, chúng tôi luôn thiết lập một trang web thử nghiệm để chạy một số thử nghiệm hiệu suất thực tế. Xét cho cùng, sẽ chẳng ích gì khi sử dụng một trình tạo trang tuyệt vời nhưng trang web thành phẩm lại bị chậm và có nhiều lỗi.

May mắn thay, hiệu suất tốc độ máy chủ của Hostinger với trang web thử nghiệm của chúng tôi thực sự ấn tượng.

US (W)US (E)Luân ĐônSingaporeSao Paulo
2 ms
3 ms
3 ms
3 ms
1 ms
BangaloreSydneyNhật Bản CanadaGermany
2 ms
2 ms
5 ms
2 ms
2 ms

Tốc độ trung bình của: 2,5 ms
(Xem kết quả đầy đủXem trang thử nghiệm)

Sau khi chạy trang web thử nghiệm thông qua công cụ kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi, công cụ đã báo cáo tốc độ trung bình tuyệt vời của trang web là 136 mili giây dựa trên các thử nghiệm từ mười địa điểm máy chủ trên khắp thế giới. Như vậy trang web đã đạt điểm A+ tròn trịa!

Và vì Hostinger cung cấp 10 máy chủ dữ liệu trên toàn thế giới – bạn chỉ cần lưu trữ trang web tại máy chủ có địa điểm gần độc giả mục tiêu nhất và trang web của bạn sẽ vận hành với tốc độ tuyệt vời! Đó là một trong nhiều lý do khiến chúng tôi xếp hạng #1 cho Hostinger trong danh sách các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi.

Còn thời gian hoạt động liên tục như thế nào? Chà – trang web thử nghiệm Hostinger của chúng tôi cũng cho kết quả rất tốt.

https://hgrwbuilderhosted.com/

100%

Uptime kể từ tháng 2/2023

Ngoài ra, họ cũng đảm bảo cung cấp thời gian hoạt động liên tục là 99,9%!

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về khả năng lưu trữ web của Hostinger – hãy đọc bài đánh giá Hostinger đầy đủ của chúng tôi.

(Về đầu trang)

1.1 Bao gồm dịch vụ Cloudflare tự động

Trong khi hầu hết công cụ xây dựng trang web cho phép người dùng tích hợp các dịch vụ Mạng phân phối nội dung (CDN) như Cloudflare, còn Hostinger thì tiến xa thêm một bước là để Cloudflare kích hoạt và hoạt động theo mặc định cho mọi trang web.

hostinger website builder includes cdn

Mặc dù điều này nghe có vẻ không to tát gì, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho người mới sở hữu trang web, những người thậm chí có thể không biết CDN là gì (hoặc không hề biết chúng tồn tại). Việc tích hợp dịch vụ này cũng góp phần tạo nên hiệu suất mạnh mẽ cho các trang web được lưu trữ ở Hostinger cho đến nay.

(Về đầu trang)

1.2 Không mất công tạo SSL

Phần này dành cho những bạn trước đây phải chật vật thiết lập và thêm SSL, Hostinger sẽ xử lý việc đó cho bạn. Khác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nơi bạn phải tự giải quyết các phương thức xử lý và SSL khác nhau, trang web Hostinger sẽ tự động được bảo vệ bằng SSL.

Bạn không đọc nhầm đâu – chẳng cần động một ngón tay nào cả. SSL nghe có vẻ không to lớn lắm, nhưng nó rất quan trọng đối với bất kỳ trang web hiện đại nào. Trên thực tế, nhiều công cụ tìm kiếm ngày nay chủ động phạt các trang web không có SSL.

(Về đầu trang)

1.3 Khả năng chạy trên nhiều thiết bị khá tự nhiên

Đối với những bạn lo lắng về việc phải xây dựng trang web cho thiết bị di động, hãy yên tâm rằng Hostinger Website Builder cũng xử lý luôn phần này. Tất cả các trang web được xây dựng bằng Hostinger Website Builder đều tự động hiển thị linh hoạt cho cả trải nghiệm trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Tính năng này thể hiện rõ hơn ý định của Hostinger là giúp những người mới có thể dễ dàng xây dựng trang web. Bạn không phải lo về các định dạng khác nhau, chỉ cần kéo, thả và Hostinger Website Builder sẽ xử lý phần còn lại.

• Xây dựng và vận hành trang web chỉ trong vài phút!

(Về đầu trang)

2. Chủ nghĩa tốI giản lên ngôI!

Khi mới bắt đầu thử nghiệm Hostinger Website Builder, tôi đã tiếp cận nó giống như cách đã làm với nhiều trình làm web khác trong quá khứ. Điều này dẫn đến việc tôi trở nên cực kỳ không hài lòng khi tôi gặp trở ngại hết lần này đến lần khác trong hành trình tìm kiếm một trang web hoàn hảo.

 Chỉ sau khi xem xét cẩn thận hơn, tôi nhận ra mình cần phải nhìn Hostinger Website Builder từ một góc độ khác, và đó là khi quan điểm đánh giá của tôi dành Hostinger Website Builder bắt đầu khác đi. Vẻ đẹp của Hostinger Website Builder không nằm ở chỗ nó cung cấp mọi thứ bạn cần để xây dựng trang web hoàn hảo, mà nằm ở chỗ nó cung cấp vừa đủ để bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số của mình.

hostinger website builder editor interface
Trình tạo trang web của Hostinger nhanh chóng và đơn giản.

Hostinger Website Builder đưa các trình làm web trở lại thời kỳ sơ khai khi mà hầu hết người dùng chỉ cần sự đơn giản trong các công cụ ấy. Ngày nay, thị trường trở nên phổ biến đến nỗi người chơi trong ngành tự ép mình phải phát triển không ngừng rất nhiều bộ tính năng.

Nếu bạn chưa quen với việc xây dựng web và muốn có một trang web cơ bản cho công ty của mình (hoặc thậm chí cho chính bạn), thì đây là lựa chọn nghiêm túc để cân nhắc. Hầu hết mọi thứ trong Hostinger Website Builder tập trung vào sự đơn giản và họ có vẻ thiếu một số tính năng là vì hai lý do.

Lý do thứ nhất, các tính năng đó có thể không phải thứ mà người dùng cơ bản muốn, vì vậy chúng được bỏ qua để giữ mọi thứ gọn gàng. Thứ hai là nếu sử dụng các tính năng đó không hiệu quả sẽ hủy hoại lời hứa của Hostinger Website Builder về việc có hiệu suất trang web tuyệt vời.

Dấu hiệu rõ ràng nhất thể hiện quan điểm hướng đến sự đơn giản của Hostinger nằm ở giao diện xây dựng trang web, họ chỉ cung cấp một số yếu tố để sử dụng. Cách thức công cụ hoạt động đơn giản như đếm 1, 2, 3 – bạn kéo và thả, thay đổi kích thước, sau đó chỉnh sửa. Tất cả về cơ bản chỉ có vậy.

(Về đầu trang)

3. Sử dụng template có sẵn!

Để giúp bạn bắt đầu, Hostinger Website Builder có một thư viện template được tạo sẵn cho bạn sử dụng. Chúng được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn ý tưởng chung về cách trình bày các trang web, và sau đó bạn có thể bê y nguyên vào để sử dụng, và cá nhân hóa nội dung, hoặc tùy chỉnh giao diện theo ý muốn.

hostinger website builder templates
Thư viện template của Hostinger Wesbsite Builder phục vụ đa dạng các nhu cầu sử dụng.

Theo cách hoạt động của công cụ Hostinger Wesbite Builder, việc sửa đổi template có sẵn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với đa số các công cụ tạo trang web khác vì bạn không phải bận tâm đến nhiều yếu tố và khái niệm thiết kế lằng nhằng.

Để có hiệu quả tối đa, tôi khuyên người dùng nên chọn template cẩn thận. Bạn đừng chọn ngay một mẫu chỉ vì nghĩ rằng mẫu đó là đủ tốt cho bạn sử dụng. Hãy quan sát nhiều mẫu khác nhau để bạn có ý tưởng về những điều khả thi trong Hostinger Website Builder.

Đơn cử là một số template sử dụng hình ảnh chồng chéo một phần để mang lại cảm giác đa chiều cho trang web. Nếu thành thạo các khái niệm như thế, bạn có thể sáng tạo ra mẫu tùy chỉnh, tuyệt đẹp của riêng bạn.

(Về đầu trang)

4. LướI xây dựng trang web hữu ích!

Như bạn thấy ở hình bên dưới, Hostinger Website Builder có một hệ thống lưới rất hữu ích giúp sắp xếp bố cục. Các khối lưới không hiển thị trừ khi bạn di chuyển một phần tử, vậy nên nó không hề gây phân tâm chút nào.

hostinger website builder grid
Dạng lưới giúp bạn dễ sắp xếp các phần tử trên trang.

Khi bạn chọn một phần tử và cố gắng di chuyển nó, các ô lưới bắt đầu phát huy tác dụng và giúp bạn sắp xếp các phần tử như căn chỉnh và thay đổi kích thước. Vậy là bạn không phải lo căn chỉnh lệch các phần tử khác nhau trong trang.

Tôi thích tính năng này vì bất kể bạn cố lèo lái các phần tử thế nào đi nữa thì chúng vẫn dễ dàng khớp vào vị trí nhờ các ô lưới đó. Cảm giác gần giống với tính năng chia màn hình trên giao diện Windows, nhưng trông tự nhiên hơn thế.

Phải thừa nhận rằng, việc điều chỉnh ranh giới các phần tử và khớp chúng vào lưới có thể mất chút thời gian làm quen. Sau khi sử dụng quen, bạn sẽ nhận thấy tính năng linh hoạt này cho phép bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn nhiều so với các trình làm web khác.

(Về đầu trang)

5. Các công cụ trí tuệ nhân tạo tiện lợI sẽ hỗ trợ nộI dung cho bạn

Hostinger Website Builder có một số công cụ AI (Trí tuệ Nhân tạo) khá độc đáo – bắt đầu bằng công cụ AI writer. Về cơ bản, công cụ này tự động tạo văn bản cho trang web của bạn. Đây là tính năng mà tôi chưa từng thấy trong bất cứ công cụ tạo trang web nào trước đây.

hostinger website builder ai writer
AI Writer là một trong những công cụ thú vị của họ – đây là nội dung mà công cụ đã viết cho nhà hàng Mexico giả tưởng của chúng tôi.

Bản thân tôi là một người viết nội dung và khi mới biết về tính năng này, tôi đã cảm thấy nó cực kỳ hấp dẫn. Tôi nhanh chóng nhận ra một thực tế rằng các chủ doanh nghiệp nhỏ thường không thuê sẵn người viết để tạo ra những nội dung hoàn hảo cho họ.

Tuy nội dung tạo từ AI Writer không tuyệt đối hoàn hảo, nhưng nó dễ dàng giúp người sở hữu trang web có ý niệm về những nội dung cần có ở các phần cụ thể trên trang web. Công cụ này cực kỳ dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn vài thiết lập có sẵn và nhấn nút để công cụ tự động chèn văn bản đã tạo vào trang.

Phải cảnh báo cho bạn trước rằng nội dung thực sự rất chung chung, nhưng chúng khá tuyệt vời để lấp đầy khoảng trống trên trang web của bạn.

• Với công cụ AI Writer, Tạo Logo, SEO và nhiều hơn nữa!

(Về đầu trang)

6. Hàng ngàn bức ảnh miễn phí!

Có một lĩnh vực quan trọng khác mà nhiều trình làm web không thể cung cấp cho người dùng, đó là kho hình ảnh để khách hàng sử dụng. Tôi thậm chí đã gặp một số nơi muốn tính thêm phí cho hình ảnh và chỉ cung cấp miễn phí vài tấm ảnh chuyên nghiệp.

hostinger website builder free images
Tận hưởng hàng tấn hình ảnh miễn phí.

Bản thân Hostinger đã gắn liền với Unsplash, nên bạn tha hồ chọn ảnh từ ngân hàng hình ảnh khổng lồ miễn phí, phù hợp với trình tạo trang web. Ý tưởng tích hợp với một trang web như Unsplash đã thu hút được nhiều thiện cảm của người dùng.

Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn tải ảnh của riêng bạn lên Trình tạo trang web Hostinger và sử dụng chúng trên trang web của bạn. Bất kể bạn lựa chọn như thế nào, bạn đều có thể thay đổi kích thước, cắt và đặt hình ảnh ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

(Về đầu trang)

7. Công cụ tạo logo & slogan!

Phần này hỗ trợ cho những điều tôi đã đề cập ở trên rằng Hostinger Website Builder phù hợp với người mới sở hữu trang web, những người cần tạo trang web nhanh chóng và dễ dàng. Đầu tiên là giao diện xây dựng trang web đơn giản của họ, sau đó là công cụ AI writer, và bổ khuyết cho bộ ba của chúng ta là công cụ tạo logo và slogan.

Tôi sẽ không cố nói dối rằng công cụ này hoàn toàn tuyệt vời – trên thực tế, đây là công cụ tạo logo cực kỳ cơ bản. Tuy nhiên, tính năng tích hợp này và các công cụ tạo slogan có lẽ là điều vô giá đối với người mới sở hữu trang web.

Đây là điều mà nhiều trình làm web khác có thể thực hiện và Hostinger Website Builder đã triển khai nó theo cách thật hoàn hảo cho khách hàng mục tiêu của họ.

(Về đầu trang)

8. Tích hợp các ứng dụng tiện ích!

Dành cho những người cần tính năng nâng cao cấp hơn một chút, Hostinger Website Builder sử dụng các ứng dụng để tích hợp chức năng. Hiện tại, chỉ có một số ít ứng dụng bao gồm Trình quản lý thẻ của Google, Google Analytics, WhatsApp, Facebook Pixel, Facebook Messenger và Hotjar.

hostinger website builder third party app integrations
Trình tạo trang web Hostinger cung cấp khả năng tích hợp các công cụ hàng đầu.

Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhiều tính năng được bổ sung trong thời gian tới.

(Về đầu trang)

9. Nhiều tùy chọn xử lý thanh toán

Nếu bạn chưa đọc các bài đánh giá của chúng tôi về công cụ tạo trang web như Wix, có lẽ bạn không biết rằng những công cụ tạo trang web thương mại điện tử có uy tín thường đặt hệ thống xử lý thanh toán của riêng họ làm mặc định. Nhưng thông thường thì hệ thống đó chỉ được sử dụng ở một số quốc gia.

Chính những tính năng tiện dụng như thế đã khiến chúng tôi kiên quyết chọn Hostinger Website Builder làm ứng viên hàng đầu dành cho nền tảng Thương mại điện tử! Họ đang cung cấp hơn 20 cách để thu tiền thanh toán trực tuyến từ khách hàng của bạn.

hostinger website builder payment gateway
Thiết lập tùy chọn thanh toán chỉ mất vài phút.

Hostinger Website Builder không có hệ thống xử lý thanh toán mặc định nhưng lại hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cho trang thương mại điện tử. Tuy thông tin này chẳng mới mẻ gì so với những công cụ tạo trang web khác, nhưng ít nhất bạn đỡ mất công mơ mộng hão huyền về việc có sẵn hệ thống thanh toán được miễn tiền hoa hồng 100%.

• Giá dựa trên gói đăng ký 48 tháng.

• Bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày!

(Về đầu trang)

10. Dễ dàng thiết lập email doanh nghiệp của riêng bạn

Cuối cùng, Hostinger cung cấp một số cách đơn giản giúp nhanh chóng thiết lập địa chỉ email dựa trên tên miền trang web của bạn. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang sử dụng chúng để xây dựng thương hiệu, vì sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp để liên lạc với khách hàng có thể giúp bạn trông uy tín hơn nhiều và email của bạn không bị gửi thẳng vào thùng thư rác của khách hàng.

Công cụ này có hai hình thức. Đầu tiên là công cụ miễn phí tên ‘Hostinger Email’, được bao gồm trong gói lưu trữ/xây dựng trang web của bạn. Những gì bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào cấp độ gói của bạn:

 • Shared Single (tùy chọn rẻ nhất) cho bạn 1 tài khoản email.
 • Shared Premium hoặc Shared Business cho bạn 100 tài khoản email.

Ngoài ra – bạn có thể trả thêm ít tiền để mở khóa sản phẩm đối tác của Hostinger là Titan Email. Sản phẩm này đi kèm với nhiều tính năng cao cấp hơn như Đọc Biên lai và bảo mật nâng cao. Nếu chọn dịch vụ Email doanh nghiệp của họ, bạn sẽ trả 0,99 đô la/người dùng để có 10 GB dung lượng lưu trữ và các tính năng nâng cao, còn dịch vụ Email doanh nghiệp sẽ tính phí đ44.900 đô la/người dùng, cho 30 GB dung lượng.

(Về đầu trang)

3. ĐIều Hostinger Website Builder cần cảI thiện

1. Xử lý tên miền phức tạp

Hệ thống của Hostinger Website Builder tuyên bố hướng tới sự đơn giản, nhưng việc xử lý tên miền của họ có hơi kỳ lạ. Trong trường hợp thông thường, tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật các máy chủ DNS (kể cả khi bạn mua tên miền tách riêng với dịch vụ hosting).

Trong trường hợp của Hostinger Website Builder, bạn phải vào và chỉnh sửa các bản ghi bí danh (CNAME record). Mặc dù điều này không quá khó, nhưng nó lại tăng thêm sự phức tạp không cần thiết cho người dùng không am hiểu công nghệ. Họ buộc phải mò mẫm trong một khu vực không thực sự phù hợp với người mới sử dụng.

(Về đầu trang)

2. Hạn chế khả năng tùy chỉnh

Khi nói rằng Hostinger Website Builder rất cơ bản, tôi thực sự nói ý đó theo đúng nghĩa đen. Các phần tử kéo và thả bao gồm năm dạng nội dung – văn bản, nút, hình ảnh, video và bản đồ. Chẳng còn gì khác. Trong quá trình đánh giá, tôi cố gắng đặt bản thân vào vị trí của một người lần đầu sử dụng hệ thống như thế này và cách tiếp cận đó khá hiệu quả.

Tuy nhiên, đây là cơ hội để tôi cảnh báo rằng nếu bạn có những ý tưởng thiết kế rất cụ thể cho trang web, Hostinger Website Builder có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nếu bạn sử dụng Hostinger Website Builder với tâm trí cởi mở và làm việc với các công cụ có sẵn trong tay thì tôi đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra một trang web đơn giản, nhanh chóng.

(Về đầu trang)

3. Dịch vụ hỗ trợ cần cảI thiện thêm

Thật không may, cơ sở kiến thức của họ khá sơ sài. Có một số bài viết giải đáp các câu hỏi cơ bản nhưng chúng chỉ gói gọn trong một hoặc hai dòng. Xui xẻo là không có hướng dẫn chuyên sâu hoặc bất cứ nội dung gì thực sự hữu ích.

Trên thực tế, toàn bộ cơ sở kiến thức của họ dường như được viết dưới dạng Câu Hỏi Thường Gặp dựa trên các tính năng của họ hơn là dùng để giải quyết bất kỳ vấn đề thực tế nào, xét về khía cạnh kỹ thuật hoặc khía cạnh khác.

(Về đầu trang)

Các góI Hostinger Website Builder

hostinger website builder pricing for vietnam
Bạn có thể được giảm giá nhiều hơn bằng cách chọn gói đăng ký có thời gian dài hơn.

Như chúng tôi đã nói – Trình tạo trang web của Hostinger giờ đây là một phần không thể thiếu trong các gói dịch vụ lưu trữ của họ.

Rẻ nhất là gói Single, cung cấp một số giá trị vững chắc với mức giá rất phải chăng là 1,99 đô la/tháng.

Nhưng bạn không nhận được nhiều tài nguyên khi dùng gói này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp một chút lên Dịch vụ Lưu trữ Chia sẻ Cao cấp của họ (hoặc nâng cấp dưới dạng gói dịch vụ Trình tạo trang web & Lưu trữ web – nhưng chúng có vẻ giống nhau) chỉ với đ44.900 /tháng cho gói 48 tháng.

Gói này bao gồm:

 • Lưu lượng truy cập vô hạn (GB không giới hạn)
 • Hỗ trợ 24/7 thông qua trò chuyện trực tuyến
 • SSL miễn phí không giới hạn qua Let’s Encrypt SSL
 • Đảm bảo thời gian hoạt động liên tục là 99,90%
 • Sao lưu hàng tuần
 • Bộ nhớ SSD 100 GB

Một số tính năng đáng chú ý hơn được bao gồm trong Trình tạo trang web của Hostinger là:

 • AI Writer
 • AI Heatmap
 • Công cụ tạo Logo & Slogan miễn phí
 • Hàng ngàn bức ảnh miễn phí
(Về đầu trang)

Kết luận: Hostinger Website Builder có phảI là giảI pháp phù hợp cho bạn?

Nếu bạn còn lạ lẫm với các trang web và đang tìm cách thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số cơ bản, thì Hostinger Website Builder có thể là công cụ hoàn hảo cho bạn. Nó cung cấp một môi trường không căng thẳng nơi những người dùng rất cơ bản có thể làm việc dễ dàng. Nó cho phép bạn xây dựng trang web miễn phí, nghĩa là bạn chỉ cần trả tiền khi bạn chắc chắn rằng Hostinger Website Builder có thể hoàn thành công việc đúng theo nhu cầu của bạn.

Đối với người dùng cao cấp hơn, những người biết cụ thể mục đích và muốn thực hiện theo ý riêng thì Hostinger Website Builder có thể không phù hợp. Môi trường của nó có mục tiêu rất cụ thể – đó là để cho người mới bắt đầu dễ dàng xây dựng trang web linh hoạt – và Hostinger Website Builder đã đạt mục tiêu đó.

Có lẽ điều đó có thể thay đổi trong tương lai, nhưng hiện tại, Hostinger Website Builder là nền tảng lý tưởng cho những người thực sự mới bắt đầu.

Xin mời bạn khám phá danh sách trình làm web tốt nhất của chúng tôi để tham khảo các lựa chọn thay thế tuyệt vời khác!

 • Tốc độ tốt
 • Kéo và thả dễ dàng
 • Hệ thống lưới
 • Công cụ AI Writer
 • Công cụ tạo Logo & Slogan
 • Hình ảnh miễn phí
 • Đi kèm với dịch vụ lưu trữ web của Hostinger
 • Người mới bắt đầu tạo trang web
 • Hiện diện trực tuyến cơ bản
 • Trang portfolio
 • Muốn tạo trang web với giá rẻ

• Giá dựa trên gói đăng ký 48 tháng.

• Bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày!

(Về đầu trang)

Hostinger

rated 5 out of 5rated 5 out of 5rated 5 out of 5rated 5 out of 5rated 5 out of 5

Từ

đ44.900

hàng tháng