Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

 

tl;dr

Zyro là công cụ xây dựng trang web mới có kèm theo dịch vụ hosting của riêng họ. Đây là sản phẩm trí tuệ từ thương hiệu Hostinger uy tín, nó cho phép người dùng xây dựng web và khởi chạy các trang web cơ bản thật nhanh và gọn gàng. Tuy công cụ này không hoàn hảo cho những kế hoạch lâu dài, nhưng Zyro có nhiều tiềm năng hấp dẫn đối với người dùng chỉ muốn hiện diện kỹ thuật số theo phong cách cơ bản. Tìm hiểu thêm.

 

ĐÁNH GIÁ ZYRO: 11 ƯU ĐIỂM & 4 NHƯỢC ĐIỂM CỦA TRÌNH LÀM WEB ZYRO

 

Avatar
TÁC GIẢ
ĐÃ CẬP NHẬT
22 November 2021

 

Giảm giá 88% vào Thứ Sáu Đen cho Zyro

Nhận chiết khấu 88% với gói 1 năm. Tìm hiểu thêm.

 

Thị trường kinh doanh công cụ xây dựng trang web ngày nay nóng sốt hơn cả pizza mới ra lò, nhiều trình làm web đã xuất hiện ở khắp nơi. Tuy nhiên, theo quan sát của tôi, nhiều công cụ trong số đó đang cạnh tranh ở phân khúc thị trường ngách vốn đã chật ních người dùng.

 

Đây là lúc một người chơi mới trong ngành bước vào và làm đảo lộn kế hoạch của những kẻ khác. Một nhân vật mới như Zyro chẳng hạn. Mặc dù Zyro tuyên bố rằng công cụ của họ là giải pháp cực kỳ mạnh mẽ, nhưng sau khi đánh giá Zyro kỹ lưỡng, tôi nhận thấy rằng trên thực tế, sự hấp dẫn chính của Zyro nằm ở việc bám sát vào sự đơn giản.

 

 

Lưu ý

Cho tất cả các biểu giá liệt kê trong bài, chúng tôi dùng tỷ giá hối đoái là 1 USD bằng 23.445 VND.

 

Không phải mọi trang web trực tuyến đều có mục tiêu trở thành người khổng lồ trong không gian kỹ thuật số và đối với những khách hàng chỉ mong muốn tạo trang web quy mô nhỏ thì Zyro mang đến cơ hội rất độc đáo để bạn hợp tác với một nhà cung cấp giải pháp lý tưởng. Một sản phẩm dễ sử dụng, giá cả rất hợp lý, với nhiều công cụ được kết hợp hài hòa.

 

ZYRO LÀ GÌ?

 

 

Zyro là nền tảng phát triển trang web nhanh, hướng đến người dùng không có kỹ năng coding. Trên thực tế, hầu hết khách hàng mục tiêu của Zyro có thể sử dụng công cụ mà không cần biết bất cứ điều gì về xây dựng trang web. Miễn là bạn quen với giao diện đồ họa người dùng là có thể sử dụng Zyro ngay.

 

Bên cạnh giao diện đồ họa phát triển web cho người dùng, Zyro còn cung cấp các công cụ liên quan có thể giúp ích cho bạn. Chúng bao gồm kịch bản sản xuất nội dung bằng trí tuệ nhân tạo (AI), sơ đồ nhiệt AI để hỗ trợ kiểm soát những điều mà khách hàng tập trung và một kho hình ảnh khổng lồ dùng làm tài nguyên.

 

Trước khi chúng ta tìm hiểu Zyro kỹ hơn, có một điều quan trọng bạn cần biết. Như tôi đã đề cập, Zyro là công ty khá mới trên thị trường. Từ đó ta có thể suy ra một số điều – đầu tiên, bạn nên chuẩn bị tinh thần là sẽ xuất hiện một vài lỗi.

 

Quan trọng hơn nữa, từ khi Zyro ra mắt, tôi đã quan sát và nhận thấy họ đã thêm các tính năng và chức năng mới với tốc độ chóng mặt. Nếu bây giờ bạn quyết định sử dụng Zyro, tôi khuyên bạn nên làm ngay và gửi đề xuất về những điều bạn muốn xem hoặc trải nghiệm.

 

Chúng ta bắt đầu đánh giá chi tiết nào.

 

10 LÝ DO KHIẾN ZYRO TRỞ THÀNH TRÌNH LÀM WEB TUYỆT VỜI

 

1. HIỆU SUẤT TRANG WEB TỐT!

 

Hiệu suất của Zyro trên trang web thử nghiệm của chúng tôi khá tốt.

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore São Paulo
147 ms 85 ms 90 ms 168 ms 201 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Đức
117 ms 213 ms 174 ms 95 ms 108 ms

Tốc độ trung bình của: 139,8 ms
(Xem kết quả đầy đủXem trang web thử nghiệm)

 

Bitcatcha xây dựng và duy trì các trang web thử nghiệm những dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi đánh giá để tạo sự minh bạch tối đa cho các bài đánh giá của mình. Trong trường hợp của Zyro, máy chủ của họ hoạt động khá tốt khi được đánh giá bằng công cụ kiểm tra tốc độ máy chủ của Bitcatcha, với tốc độ trung bình là 139,8 ms dựa trên các đợt kiểm tra từ mười địa điểm trên khắp thế giới.

 

Một điều nho nhỏ cần lưu ý là mặc dù xếp hạng A+, nhưng các số liệu thực tế vẫn có thể được cải thiện hơn một chút. Mà tốc độ thế này là quá đủ để các trang web đáp ứng nguyên tắc của Google.

 

Kiểm tra tốc độ từ máy chủ Dallas – Xem kết quả đầy đủ

 

Để chứng minh quan điểm tôi đưa ra ở trên, chúng ta có thể quan sát bảng kết quả phân tích số liệu trên WebPageTest. Ở đây, Zyro bị đuối sức một chút ở Thời gian phản hồi của máy chủ (Time to First Byte – TTFB) – nhưng nhìn chung, kết quả này đang cải thiện.

 

Đi đôi với hiệu suất này là mức độ tin cậy tốt đến kinh ngạc. Trang web thử nghiệm mà chúng tôi duy trì trên Zyro hoạt động trong thời gian dài mà không gặp trục trặc.

 

Uptime kể từ tháng 7/2020

99.93%

* Bảng này được cập nhật liên tục

 

Trong chu kỳ thử nghiệm 30 ngày, chúng tôi thấy hiệu suất ổn định với thời gian hoạt động hơn 99,9%.

 

(Về đầu trang)

 

1.1 BAO GỒM DỊCH VỤ CLOUDFLARE TỰ ĐỘNG

 

Hầu hết các trình làm web cho phép người dùng tích hợp dịch vụ Mạng phân phối nội dung (CDN) như Cloudflare, còn Zyro thì tiến xa thêm một bước bằng cách kích hoạt Cloudflare và để nó hoạt động theo mặc định cho tất cả các trang web.

 

zyro uses cloudflare servers

 

Mặc dù điều này nghe có vẻ không to tát gì, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho người mới sở hữu trang web, những người thậm chí có thể không biết CDN là gì (hoặc không hề biết chúng tồn tại). Việc tích hợp dịch vụ này cũng góp phần tạo nên hiệu suất mạnh mẽ cho các trang web được lưu trữ ở Zyro cho đến nay.

 

(Về đầu trang)

 

1.2 KHÔNG MẤT CÔNG TẠO SSL

 

Phần này dành cho những bạn trước đây phải chật vật thiết lập và thêm SSL, Zyro sẽ giải quyết việc đó cho bạn. Những dịch vụ lưu trữ khác thường bắt bạn phải tiếp cận các dạng SSL và phương thức xử lý khác nhau, còn trang web Zyro sẽ tự động tạo SSL cho bạn.

 

Bạn không đọc nhầm đâu – chẳng cần động một ngón tay nào cả. SSL nghe có vẻ không to lớn lắm, nhưng nó rất quan trọng đối với bất kỳ trang web hiện đại nào. Trên thực tế, nhiều công cụ tìm kiếm ngày nay chủ động phạt các trang web không có SSL.

 

(Về đầu trang)

 

1.3 KHẢ NĂNG CHẠY TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ KHÁ TỰ NHIÊN

 

Đối với những bạn lo lắng về việc phải xây dựng trang web cho thiết bị di động, hãy yên tâm rằng Zyro cũng xử lý luôn phần này. Tất cả các trang web được xây dựng bằng Zyro đều tự động hiển thị linh hoạt cho cả trải nghiệm trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

 

Tính năng này thể hiện rõ hơn ý định của Zyro là giúp những người mới có thể dễ dàng xây dựng trang web. Bạn không phải lo về các định dạng khác nhau, chỉ cần kéo, thả và Zyro sẽ xử lý phần còn lại.

 

XEM ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG @ TRANG CHÍNH THỨC CỦA ZYRO

* Xây dựng & vận hành trang web chỉ trong vài phút!

 

(Về đầu trang)

 

2. CHỦ NGHĨA TỐI GIẢN LÊN NGÔI!

 

Khi mới bắt đầu hành trình sử dụng công cụ Zyro, tôi đã tiếp cận nó giống như cách đã làm với nhiều trình làm web khác trong quá khứ. Điều này dẫn đến việc tôi trở nên cực kỳ không hài lòng khi tôi gặp trở ngại hết lần này đến lần khác trong hành trình tìm kiếm một trang web hoàn hảo.

 

Chỉ sau khi xem xét cẩn thận hơn, tôi nhận ra mình cần phải nhìn Zyro từ một góc độ khác, và đó là khi quan điểm đánh giá của tôi dành Zyro bắt đầu khác đi. Vẻ đẹp của Zyro không nằm ở chỗ nó cung cấp mọi thứ bạn cần để xây dựng trang web hoàn hảo, mà nằm ở chỗ nó cung cấp vừa đủ để bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số của mình.

 

 

Zyro đưa các trình làm web trở lại thời kỳ sơ khai khi mà hầu hết người dùng chỉ cần sự đơn giản trong các công cụ ấy. Ngày nay, thị trường trở nên phổ biến đến nỗi người chơi trong ngành tự ép mình phải phát triển không ngừng rất nhiều bộ tính năng.

 

Nếu bạn chưa quen với việc xây dựng web và muốn có một trang web cơ bản cho công ty của mình (hoặc thậm chí cho chính bạn), thì đây là lựa chọn nghiêm túc để cân nhắc. Hầu hết mọi thứ trong Zyro tập trung vào sự đơn giản và họ có vẻ thiếu một số tính năng là vì hai lý do.

 

Lý do thứ nhất, các tính năng đó có thể không phải thứ mà người dùng cơ bản muốn, vì vậy chúng được bỏ qua để giữ mọi thứ gọn gàng. Thứ hai là nếu sử dụng các tính năng đó không hiệu quả sẽ hủy hoại lời hứa của Zyro về việc có hiệu suất trang web tuyệt vời.

 

Dấu hiệu rõ ràng nhất thể hiện quan điểm hướng đến sự đơn giản của Zyro nằm ở giao diện xây dựng trang web, họ chỉ cung cấp một số yếu tố để sử dụng. Cách thức công cụ hoạt động đơn giản như đếm 1, 2, 3 – bạn kéo và thả, thay đổi kích thước, sau đó chỉnh sửa. Tất cả về cơ bản chỉ có vậy.

 

(Về đầu trang)

 

3. SỬ DỤNG TEMPLATE CÓ SẴN!

 

Để giúp bạn bắt đầu, Zyro có một thư viện template được tạo sẵn cho bạn sử dụng. Chúng được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn ý tưởng chung về cách trình bày các trang web, và sau đó bạn có thể bê y nguyên vào để sử dụng, và cá nhân hóa nội dung, hoặc tùy chỉnh giao diện theo ý muốn.

 

Thư viện template của Zyro phục vụ đa dạng các nhu cầu sử dụng.

 

Theo cách hoạt động của công cụ Zyro, việc sửa đổi template có sẵn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với đa số các công cụ tạo trang web khác vì bạn không phải bận tâm đến nhiều yếu tố và khái niệm thiết kế lằng nhằng.

 

Để có hiệu quả tối đa, tôi khuyên người dùng nên chọn template cẩn thận. Bạn đừng chọn ngay một mẫu chỉ vì nghĩ rằng mẫu đó là đủ tốt cho bạn sử dụng. Hãy quan sát nhiều mẫu khác nhau để bạn có ý tưởng về những điều khả thi trong Zyro.

 

Đơn cử là một số template sử dụng hình ảnh chồng chéo một phần để mang lại cảm giác đa chiều cho trang web. Nếu thành thạo các khái niệm như thế, bạn có thể sáng tạo ra mẫu tùy chỉnh, tuyệt đẹp của riêng bạn.

 

(Về đầu trang)

 

4. LƯỚI XÂY DỰNG TRANG WEB HỮU ÍCH!

 

Như bạn thấy ở hình bên dưới, Zyro có một hệ thống lưới rất hữu ích giúp sắp xếp bố cục. Các khối lưới không hiển thị trừ khi bạn di chuyển một phần tử, vậy nên nó không hề gây phân tâm chút nào.

 

Khung lưới trong Zyro giúp bạn dễ sắp xếp các phần tử trên trang.

 

Khi bạn chọn một phần tử và cố gắng di chuyển nó, các ô lưới bắt đầu phát huy tác dụng và giúp bạn sắp xếp các phần tử như căn chỉnh và thay đổi kích thước. Vậy là bạn không phải lo căn chỉnh lệch các phần tử khác nhau trong trang.

 

Tôi thích tính năng này vì bất kể bạn cố lèo lái các phần tử thế nào đi nữa thì chúng vẫn dễ dàng khớp vào vị trí nhờ các ô lưới đó. Cảm giác gần giống với tính năng chia màn hình trên giao diện Windows, nhưng trông tự nhiên hơn thế.

 

Phải thừa nhận rằng, việc điều chỉnh ranh giới các phần tử và khớp chúng vào lưới có thể mất chút thời gian làm quen. Sau khi sử dụng quen, bạn sẽ nhận thấy tính năng linh hoạt này cho phép bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn nhiều so với các trình làm web khác.

 

(Về đầu trang)

 

5. CÔNG CỤ AI WRITER GIÚP TẠO NỘI DUNG!

 

Tính năng này là thứ mà tôi thực sự chưa thấy trong bất kỳ trình làm web nào khác cho đến nay. Tuy nhiên, đối với những ai muốn sở hữu trang web thì khả năng xoay vòng nội dung tổng quan là một ý tưởng tuyệt vời.

 

AI Writer là một trong những công cụ hấp dẫn trong danh mục của Zyro.

 

Vì là người chuyên viết lách nên tôi thực sự không để ý gì lắm khi lần đầu tiên biết về tính năng này. Tuy nhiên, tôi nhanh chóng nhận ra rằng không có nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ có sẵn một người chuyên viết nội dung để tạo ra những bài viết quảng cáo hoàn hảo.

 

Dù nội dung không quá tuyệt vời, nhưng người mới sở hữu trang web có thể dễ dàng sử dụng AI Writer để tìm ý tưởng viết nội dung cho một số phần nhất định trên trang web. Sử dụng công cụ thì cực kỳ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một vài tùy chọn cài đặt sẵn, sau đó bấm nút để tự động chèn văn bản đã tạo.

 

Có điều tôi cảnh báo rằng văn bản thực sự rất chung chung. Nó chỉ tuyệt vời khi đóng vai trò lấp đầy khoảng trống.

 

TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ @ TRÌNH LÀM WEB ZYRO

* Với công cụ AI Writer, Tạo Logo, SEO và nhiều hơn nữa!

 

(Về đầu trang)

 

6. HÀNG NGÀN BỨC ẢNH MIỄN PHÍ!

 

Có một lĩnh vực quan trọng khác mà nhiều trình làm web không thể cung cấp cho người dùng, đó là kho hình ảnh để khách hàng sử dụng. Tôi thậm chí đã gặp một số nơi muốn tính thêm phí cho hình ảnh và chỉ cung cấp miễn phí vài tấm ảnh chuyên nghiệp.

 

zyro offers free images

 

Zyro đã liên kết chặt chẽ với Unsplash, vì vậy bạn có thể chọn từ một kho khổng lồ nhiều hình ảnh miễn phí để sử dụng trong chính công cụ xây dựng trang web. Ý tưởng tích hợp với một trang nhiếp ảnh như Unsplash quả là tràn đầy cảm hứng.

 

Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn tải lên Zyro những hình ảnh của riêng mình và sử dụng chúng trên trang web của bạn. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, bạn có thể thay đổi kích thước, cắt và đặt hình ảnh bất cứ nơi nào bạn muốn.

 

(Về đầu trang)

 

7. CẬP NHẬT NHANH CHÓNG!

 

Khi Zyro lần đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi, tôi đã hơi bối rối vì cảm thấy họ có nhiều lĩnh vực cần được cải thiện. Tuy nhiên, điều tiếp theo tôi nhận ra là những vấn đề đó đã biến mất nhanh như khi tôi tìm thấy chúng.

 

Tuy nhiên, như tôi đã đề cập trước đó, Zyro đang ở trong giai đoạn cập nhật nhanh. Các tính năng mới liên tục được phát hành và tôi đã quan sát những tính năng này trong vài tháng qua. Họ đang cập nhất rất nhanh và tích cực.

 

(Về đầu trang)

 

8. CÔNG CỤ TẠO LOGO & SLOGAN!

 

Phần này hỗ trợ cho những điều tôi đã đề cập ở trên rằng Zyro phù hợp với người mới sở hữu trang web, những người cần tạo trang web nhanh chóng và dễ dàng. Đầu tiên là giao diện xây dựng trang web đơn giản của họ, sau đó là công cụ AI writer, và bổ khuyết cho bộ ba của chúng ta là công cụ tạo logo và slogan.

 

Tôi sẽ không cố nói dối rằng công cụ này hoàn toàn tuyệt vời – trên thực tế, đây là công cụ tạo logo cực kỳ cơ bản. Tuy nhiên, tính năng tích hợp này và các công cụ tạo slogan có lẽ là điều vô giá đối với người mới sở hữu trang web.

 

Đây là điều mà nhiều trình làm web khác có thể thực hiện và Zyro đã triển khai nó theo cách thật hoàn hảo cho khách hàng mục tiêu của họ.

 

(Về đầu trang)

 

9. CÔNG CỤ AI HEATMAP GIÚP TẬP TRUNG VÀO YẾU TỐ CHÍNH!

 

Khi xây dựng trang web, việc dựa vào thiết kế để biết khách hàng truy cập vào nơi nào trên trang của bạn có thể hữu ích. Điều này có thể giúp bạn chuyển các phần tử đến vị trí hiệu quả hơn. Đó chính là mục đích của công cụ AI Heatmap từ Zyro.

 

zyro ai heatmap shows you where to focus on building your web page

 

Tuy đây không phải là phần cốt lõi của trình làm web Zyro, nhưng bạn có thể truy cập công cụ có sẵn công khai này từ trang web của họ. Nó hoạt động dựa vào hình ảnh, vì vậy để xem hoạt động của khách hàng trên trang web của bạn, hãy chụp nhanh trang đó và tải nó lên công cụ AI Heatmap.

 

Kết quả thể hiện bằng các mảng màu là nhiệt độ – cho thấy các khu vực đó thu hút khách hàng tốt như thế nào.

 

(Về đầu trang)

 

10. TÍCH HỢP CÁC ỨNG DỤNG TIỆN ÍCH!

 

Dành cho những người cần tính năng nâng cao cấp hơn một chút, Zyro sử dụng các ứng dụng để tích hợp chức năng. Hiện tại, chỉ có một số ít ứng dụng bao gồm Trình quản lý thẻ của Google, Google Analytics, Facebook Pixel, Facebook Messenger và Hotjar.

 

Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng Zyro sẽ lần lượt bổ sung thêm nhiều ứng dụng trong tương lai.

 

(Về đầu trang)

 

11. NHIỀU TÙY CHỌN XỬ LÝ THANH TOÁN

 

Nếu bạn chưa đọc các bài đánh giá của chúng tôi về công cụ tạo trang web như Wix, có lẽ bạn không biết rằng những công cụ tạo trang web thương mại điện tử có uy tín thường đặt hệ thống xử lý thanh toán của riêng họ làm mặc định. Nhưng thông thường thì hệ thống đó chỉ được sử dụng ở một số quốc gia.

 

 

Zyro không có hệ thống xử lý thanh toán mặc định nhưng lại hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cho trang thương mại điện tử. Tuy thông tin này chẳng mới mẻ gì so với những công cụ tạo trang web khác, nhưng ít nhất bạn đỡ mất công mơ mộng hão huyền về việc có sẵn hệ thống thanh toán được miễn tiền hoa hồng 100%.

 

MUA ZYRO BASIC @ đ30,479/TH (TIẾT KIỆM 56%)

* Giá dựa trên gói đăng ký 48 tháng.
** Bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày!

 

(Về đầu trang)

 

4 ĐIỀU ZYRO CẦN CẢI THIỆN

 

1. XỬ LÝ TÊN MIỀN PHỨC TẠP

 

Hệ thống của Zyro tuyên bố hướng tới sự đơn giản, nhưng việc xử lý tên miền của họ có hơi kỳ lạ. Trong trường hợp thông thường, tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật các máy chủ DNS (kể cả khi bạn mua tên miền tách riêng với dịch vụ hosting).

 

Trong trường hợp của Zyro, bạn phải vào và chỉnh sửa các bản ghi bí danh (CNAME record). Mặc dù điều này không quá khó, nhưng nó lại tăng thêm sự phức tạp không cần thiết cho người dùng không am hiểu công nghệ. Họ buộc phải mò mẫm trong một khu vực không thực sự phù hợp với người mới sử dụng.

 

Zyro không trực tiếp bán tên miền nên họ sẽ gửi bạn đến Hostinger nếu bạn muốn mua một tên tùy chỉnh.

 

(Về đầu trang)

 

2. HẠN CHẾ KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH

 

Khi nói rằng Zyro rất cơ bản, tôi thực sự nói ý đó theo đúng nghĩa đen. Các phần tử kéo và thả bao gồm năm dạng nội dung – văn bản, nút, hình ảnh, video và bản đồ. Chẳng còn gì khác. Trong quá trình đánh giá, tôi cố gắng đặt bản thân vào vị trí của một người lần đầu sử dụng hệ thống như thế này và cách tiếp cận đó khá hiệu quả.

 

Tuy nhiên, đây là cơ hội để tôi cảnh báo rằng nếu bạn có những ý tưởng thiết kế rất cụ thể cho trang web, Zyro có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nếu bạn sử dụng Zyro với tâm trí cởi mở và làm việc với các công cụ có sẵn trong tay thì tôi đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra một trang web đơn giản, nhanh chóng.

 

(Về đầu trang)

 

3. VẪN GẶP LỖI CHÚT XÍU

 

Khi lần đầu tiên nhìn vào Zyro, phải thừa nhận rằng tôi cảm thấy không vui chút xíu. Tuy nhiên, với tốc độ nâng cấp mà họ thực hiện, đây là một hệ thống có thể sử dụng được, mặc dù vẫn xuất hiện vài lỗi nằm rải rác đây đó.

 

Ví dụ, khi cố tải lên một hình ảnh của riêng bạn, khi hộp thoại hiện ra và bạn nhấp đúp vào hình ảnh muốn chọn, quá trình tải lên sẽ thất bại và đưa bạn trở lại màn hình chọn ảnh tải lên. Lặp lại thao tác này lần thứ hai sẽ thành công.

 

Như tôi đã nói, đây những lỗi nhỏ, vụn vặt nhưng gây nhiều phiền toái hơn bất cứ lỗi lớn nào.

 

(Về đầu trang)

 

4. HỖ TRỢ CẦN CẢI THIỆN NHIỀU

 

Hệ thống hỗ trợ của Zyro vẫn cần cải thiện rất nhiều – chủ yếu dựa trên 2 khía cạnh mà tôi sẽ thảo luận dưới đây.

 

4.1 HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHẬM

 

Cách liên lạc với bộ phận hỗ trợ của Zyro hơi khác thường vì họ không thực sự có tính năng trò chuyện trực tuyến. Nó chỉ giống như chatbot dùng để chuyển tiếp yêu cầu hỗ trợ hoặc câu hỏi cho nhóm kỹ thuật. Đợi họ phản hồi qua email lại mất thêm một lúc (trong trường hợp của tôi là khoảng 12 tiếng).

 

zyro customer support can be improved

 

Mặc dù công bằng mà nói, hầu hết các nhóm hỗ trợ đều mất một chút thời gian để phản hồi – nhưng điều đó thường không xảy ra khi hỗ trợ qua chat. Phải chờ nửa ngày cho một truy vấn hỗ trợ trực tuyến quả là hơi khó chịu.

 

Hơn nữa, bạn cũng cần lưu ý rằng mặc dù Zyro thuộc về Hostinger, nhưng các hệ thống hỗ trợ của họ hầu như khác nhau hoàn toàn. Tôi đã cố gắng nói chuyện với bộ phận hỗ trợ của Hostinger về các thay đổi DNS cho trang web Zyro của mình nhưng họ chỉ hướng dẫn tôi liên lạc với bộ phận hỗ trợ của Zyro (nơi mất NHIỀU thời gian phản hồi hơn).

 

(Về đầu trang)

 

4.2 CƠ SỞ KIẾN THỨC HẠN CHẾ

 

Thật không may cơ sở kiến thức của Zyro khá sơ sài. Có một số bài viết trong đó chỉ ghi một hoặc hai câu trả lời cho các thắc mắc cơ bản. Đáng buồn thay, không có hướng dẫn chuyên sâu hay bất cứ điều gì thực sự hữu ích cả.

 

zyro knowledvge base is still lacking

Một số bài viết Hỏi Đáp trong cơ sở kiến thức nghe có vẻ khá vô nghĩa.

 

Trên thực tế, toàn bộ cơ sở kiến thức trông như được biên soạn để giải đáp những thắc mắc về các tính năng thay vì hướng đến việc giải quyết những vấn đề kỹ thuật thực sự hoặc tương tự như thế.

 

(Về đầu trang)

 

GÓI ĐĂNG KÝ & GIÁ CỦA ZYRO: TỔNG QUAN

 

Free
Basic
Unleashed

Băng thông
500MB
10GB
Không giới hạn

Dung lượng lưu trữ
500MB
10GB
Không giới hạn

Công cụ AI Writer

Công cụ tạo Logo

Kết nối tên miền

Bỏ quảng cáo

Google Analytics

Giá /tháng
MIỄN PHÍ
đ67.990
đ91.435


 

Mặc dù bạn có thể sử dụng Zyro miễn phí, nhưng tôi thật lòng khuyên bạn nên đăng ký gói BASIC, nó cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên hơn, cho phép sử dụng một tên miền tùy chỉnh, bao gồm tích hợp ứng dụng và xóa quảng cáo khỏi trang web của bạn.

 

Chi phí của gói BASIC chỉ là đ67.990 và tôi cảm thấy đây là gói hợp lý để bạn sử dụng Zyro. Giá gói này thấp hơn nhiều so với mức giá mà Zyro thường cung cấp. Nếu xét đến những các bản cập nhật mới mà bạn nhanh chóng nhận được, gói dịch vụ này quả là đáng đồng tiền bát gạo.

 

Tuy nhiên, tôi thực sự khuyên người dùng nên chọn gói UNLEASHED (với giá đ91.435) để nhận các tài nguyên không giới hạn. Gói BASIC giới hạn mức băng thông là 3GB mỗi tháng, cũng khá ổn. Nhưng các trang web thông thường tốt hơn là không bị giới hạn theo cách này.

 

Đối với những ai quan tâm đến việc xây dựng một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể tiết kiệm hơn khi dùng gói ECOMMERCE chỉ với đ232.105 mỗi tháng. Với mức giá này, bạn sẽ khó tìm được nền tảng nào hấp dẫn hơn.

 

Một số tính năng đáng chú ý trong gói dịch vụ của Zyro là;

 

 • AI Writer
 • AI Heatmap
 • Công cụ tạo Logo & Slogan miễn phí
 • Hàng ngàn bức ảnh miễn phí

 

(Về đầu trang)

 

KẾT LUẬN: ZYRO CÓ PHẢI LÀ GIẢI PHÁP PHÙ HỢP CHO BẠN?

 

Nếu bạn còn lạ lẫm với các trang web và đang tìm cách thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số cơ bản, thì Zyro có thể là công cụ hoàn hảo cho bạn. Nó cung cấp một môi trường không căng thẳng nơi những người dùng rất cơ bản có thể làm việc dễ dàng. Thực ra, bạn có thể đăng ký gói miễn phí và thử nghiệm hệ thống của họ trước khi chuyển sang gói trả phí.

 

Đối với người dùng cao cấp hơn, những người biết cụ thể mục đích và muốn thực hiện theo ý riêng thì Zyro có thể không phù hợp. Môi trường trong Zyro có mục tiêu rất cụ thể – đó là để cho người mới bắt đầu dễ dàng xây dựng trang web linh hoạt – và Zyro đã đạt mục tiêu đó.

 

Có lẽ điều đó có thể thay đổi trong tương lai, nhưng hiện tại, Zyro là nền tảng lý tưởng cho những người thực sự mới bắt đầu.

 

Xin mời bạn khám phá danh sách trình làm web tốt nhất của chúng tôi để tham khảo các lựa chọn thay thế tuyệt vời khác!

 

Các tính năng chính

 • ✓ Tốc độ tốt
 • ✓ Kéo và thả dễ dàng
 • ✓ Hệ thống lưới
 • ✓ Công cụ AI Writer
 • ✓ Công cụ tạo Logo & Slogan
 • ✓ Hình ảnh miễn phí

Phù hợp cho

 • • Người mới bắt đầu tạo trang web
 • • Hiện diện trực tuyến cơ bản
 • • Trang portfolio
 • • Muốn tạo trang web với giá rẻ


 

MUA ZYRO UNLEASHED @ đ91.435/TH (TIẾT KIỆM 60%)

* Giá dựa trên gói đăng ký 48 tháng.
** Bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày!

 

(Về đầu trang)

 

Zyro

Mẫu miễn phí

15++

Tốc độ trang web

Các tính năng nổi bật

AI
WRITER
HỆ THỐNG
LƯỚI
TỐC ĐỘ
NHANH

Xem danh sách đầy đủ tính năng

Từ

đ67.990*

THÁNG

TRUY CẬP ZYRO

 • * Giá dựa trên gói đăng ký 48 tháng
 • • Trình làm web thân thiện với người mới bắt đầu

Công bố thông tin quảng cáo