Khuyến mãi Cyber Monday 2022 hiện đã có! >>> Xem tất cả ưu đãi. <<<

Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

 

tl;dr

Zyro là công cụ tạo trang web kèm theo dịch vụ lưu trữ riêng. Đây là sản phẩm trí tuệ từ thương hiệu Hostinger uy tín, nó cho phép người dùng xây dựng web và khởi chạy các trang web cơ bản thật nhanh và gọn gàng. Tuy không được trang bị các tính năng nâng cao nhưng Zyro có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn dành cho những người dùng muốn xây dựng sự hiện diện kỹ thuật số cơ bản hoặc một cửa hàng trực tuyến đơn giản. Tìm hiểu thêm.

 

ĐÁNH GIÁ ZYRO: 11 ƯU ĐIỂM & 4 NHƯỢC ĐIỂM CỦA TRÌNH LÀM WEB ZYRO

 

Avatar
TÁC GIẢ
Timothy Shim
ĐÃ CẬP NHẬT
27 November 2022

 

Zyro Cyber Monday GIẢM GIÁ 78%

Xây dựng trang web của bạn với Zyro chỉ với đ64.324 /th + 1 tháng MIỄN PHÍ! Tìm hiểu thêm.

 

Thị trường kinh doanh công cụ xây dựng trang web ngày nay nóng sốt hơn cả pizza mới ra lò, nhiều trình làm web đã xuất hiện ở khắp nơi. Tuy nhiên, theo quan sát của tôi, nhiều công cụ trong số đó đang cạnh tranh ở phân khúc thị trường ngách vốn đã chật ních người dùng.

 

Đây là lúc một người chơi mới trong ngành bước vào và làm đảo lộn kế hoạch của những kẻ khác. Một nhân vật mới như Zyro chẳng hạn. Mặc dù Zyro tuyên bố rằng công cụ của họ là giải pháp cực kỳ mạnh mẽ, nhưng sau khi đánh giá Zyro kỹ lưỡng, tôi nhận thấy rằng trên thực tế, sự hấp dẫn chính của Zyro nằm ở việc bám sát vào sự đơn giản.

 

 

Lưu ý

Cho tất cả các biểu giá liệt kê trong bài, chúng tôi dùng tỷ giá hối đoái là 1 USD bằng 23.445 VND.

 

Không phải mọi trang web trực tuyến đều có mục tiêu trở thành người khổng lồ trong không gian kỹ thuật số và đối với những khách hàng chỉ mong muốn tạo trang web quy mô nhỏ thì Zyro mang đến cơ hội rất độc đáo để bạn hợp tác với một nhà cung cấp giải pháp lý tưởng. Một sản phẩm dễ sử dụng, giá cả rất hợp lý, với nhiều công cụ được kết hợp hài hòa.

 

ZYRO LÀ GÌ?

 

 

Zyro là nền tảng phát triển trang web nhanh, hướng đến người dùng không có kỹ năng coding. Trên thực tế, hầu hết khách hàng mục tiêu của Zyro có thể sử dụng công cụ mà không cần biết bất cứ điều gì về xây dựng trang web. Miễn là bạn quen với giao diện đồ họa người dùng là có thể sử dụng Zyro ngay.

 

Bên cạnh giao diện đồ họa phát triển web cho người dùng, Zyro còn cung cấp các công cụ liên quan có thể giúp ích cho bạn. Chúng bao gồm kịch bản sản xuất nội dung bằng trí tuệ nhân tạo (AI), sơ đồ nhiệt AI để hỗ trợ kiểm soát những điều mà khách hàng tập trung và một kho hình ảnh khổng lồ dùng làm tài nguyên.

 

Trước khi chúng ta tìm hiểu Zyro kỹ hơn, có một điều quan trọng bạn cần biết. Như tôi đã đề cập, Zyro là công ty khá mới trên thị trường. Từ đó ta có thể suy ra một số điều – đầu tiên, bạn nên chuẩn bị tinh thần là sẽ xuất hiện một vài lỗi.

 

Quan trọng hơn nữa, từ khi Zyro ra mắt, tôi đã quan sát và nhận thấy họ đã thêm các tính năng và chức năng mới với tốc độ chóng mặt. Nếu bây giờ bạn quyết định sử dụng Zyro, tôi khuyên bạn nên làm ngay và gửi đề xuất về những điều bạn muốn xem hoặc trải nghiệm.

 

Chúng ta bắt đầu đánh giá chi tiết nào.

 

11 LÝ DO KHIẾN ZYRO TRỞ THÀNH TRÌNH LÀM WEB TUYỆT VỜI

 

1. HIỆU SUẤT TRANG WEB TỐT!

 

Hiệu suất của Zyro trên trang web thử nghiệm của chúng tôi khá tốt.

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore São Paulo
147 ms 85 ms 90 ms 168 ms 201 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Đức
117 ms 213 ms 174 ms 95 ms 108 ms

Tốc độ trung bình của: 139,8 ms
(Xem kết quả đầy đủXem trang web thử nghiệm)

 

Bitcatcha xây dựng và duy trì các trang web thử nghiệm những dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi đánh giá để tạo sự minh bạch tối đa cho các bài đánh giá của mình. Trong trường hợp của Zyro, máy chủ của họ hoạt động khá tốt khi được đánh giá bằng công cụ kiểm tra tốc độ máy chủ của Bitcatcha, với tốc độ trung bình là 139,8 ms dựa trên các đợt kiểm tra từ mười địa điểm trên khắp thế giới.

 

Một điều nho nhỏ cần lưu ý là mặc dù xếp hạng A+, nhưng các số liệu thực tế vẫn có thể được cải thiện hơn một chút. Mà tốc độ thế này là quá đủ để các trang web đáp ứng nguyên tắc của Google.

 

Kiểm tra tốc độ từ máy chủ Dallas – Xem kết quả đầy đủ

 

Để chứng minh quan điểm tôi đưa ra ở trên, chúng ta có thể quan sát bảng kết quả phân tích số liệu trên WebPageTest. Ở đây, Zyro bị đuối sức một chút ở Thời gian phản hồi của máy chủ (Time to First Byte – TTFB) – nhưng nhìn chung, kết quả này đang cải thiện.

 

Đối với thời gian hoạt động liên tục (uptime), chúng tôi thấy một số đánh giá cho rằng hiệu suất thời gian uptime của Zyro có thể không nhất quán. Nghĩa là bạn cũng nên lưu ý đến khía cạnh này.

 

Tuy nhiên, theo những quan sát riêng, thời gian uptime trên trang Zyro thử nghiệm của chúng tôi có vẻ ổn.

 

Uptime kể từ tháng 7/2020

99.95%

* Bảng này được cập nhật liên tục

 

Zyro còn đảm bảo thời gian hoạt động liên tục 99,9% nên bạn có thể khiếu nại ngay nếu thời gian hoạt động trên trang web của bạn chậm hơn mức lý tưởng đó.

 

(Về đầu trang)

 

1.1 BAO GỒM DỊCH VỤ CLOUDFLARE TỰ ĐỘNG

 

Hầu hết các trình làm web cho phép người dùng tích hợp dịch vụ Mạng phân phối nội dung (CDN) như Cloudflare, còn Zyro thì tiến xa thêm một bước bằng cách kích hoạt Cloudflare và để nó hoạt động theo mặc định cho tất cả các trang web.

 

zyro uses cloudflare servers

 

Mặc dù điều này nghe có vẻ không to tát gì, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho người mới sở hữu trang web, những người thậm chí có thể không biết CDN là gì (hoặc không hề biết chúng tồn tại). Việc tích hợp dịch vụ này cũng góp phần tạo nên hiệu suất mạnh mẽ cho các trang web được lưu trữ ở Zyro cho đến nay.

 

(Về đầu trang)

 

1.2 KHÔNG MẤT CÔNG TẠO SSL

 

Phần này dành cho những bạn trước đây phải chật vật thiết lập và thêm SSL, Zyro sẽ giải quyết việc đó cho bạn. Những dịch vụ lưu trữ khác thường bắt bạn phải tiếp cận các dạng SSL và phương thức xử lý khác nhau, còn trang web Zyro sẽ tự động tạo SSL cho bạn.

 

Bạn không đọc nhầm đâu – chẳng cần động một ngón tay nào cả. SSL nghe có vẻ không to lớn lắm, nhưng nó rất quan trọng đối với bất kỳ trang web hiện đại nào. Trên thực tế, nhiều công cụ tìm kiếm ngày nay chủ động phạt các trang web không có SSL.

 

(Về đầu trang)

 

1.3 KHẢ NĂNG CHẠY TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ KHÁ TỰ NHIÊN

 

Đối với những bạn lo lắng về việc phải xây dựng trang web cho thiết bị di động, hãy yên tâm rằng Zyro cũng xử lý luôn phần này. Tất cả các trang web được xây dựng bằng Zyro đều tự động hiển thị linh hoạt cho cả trải nghiệm trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

 

Tính năng này thể hiện rõ hơn ý định của Zyro là giúp những người mới có thể dễ dàng xây dựng trang web. Bạn không phải lo về các định dạng khác nhau, chỉ cần kéo, thả và Zyro sẽ xử lý phần còn lại.

 

XEM ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG @ TRANG CHÍNH THỨC CỦA ZYRO

* Xây dựng & vận hành trang web chỉ trong vài phút!

 

(Về đầu trang)

 

2. CHỦ NGHĨA TỐI GIẢN LÊN NGÔI!

 

Khi mới bắt đầu hành trình sử dụng công cụ Zyro, tôi đã tiếp cận nó giống như cách đã làm với nhiều trình làm web khác trong quá khứ. Điều này dẫn đến việc tôi trở nên cực kỳ không hài lòng khi tôi gặp trở ngại hết lần này đến lần khác trong hành trình tìm kiếm một trang web hoàn hảo.

 

Chỉ sau khi xem xét cẩn thận hơn, tôi nhận ra mình cần phải nhìn Zyro từ một góc độ khác, và đó là khi quan điểm đánh giá của tôi dành Zyro bắt đầu khác đi. Vẻ đẹp của Zyro không nằm ở chỗ nó cung cấp mọi thứ bạn cần để xây dựng trang web hoàn hảo, mà nằm ở chỗ nó cung cấp vừa đủ để bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số của mình.

 

 

Zyro đưa các trình làm web trở lại thời kỳ sơ khai khi mà hầu hết người dùng chỉ cần sự đơn giản trong các công cụ ấy. Ngày nay, thị trường trở nên phổ biến đến nỗi người chơi trong ngành tự ép mình phải phát triển không ngừng rất nhiều bộ tính năng.

 

Nếu bạn chưa quen với việc xây dựng web và muốn có một trang web cơ bản cho công ty của mình (hoặc thậm chí cho chính bạn), thì đây là lựa chọn nghiêm túc để cân nhắc. Hầu hết mọi thứ trong Zyro tập trung vào sự đơn giản và họ có vẻ thiếu một số tính năng là vì hai lý do.

 

Lý do thứ nhất, các tính năng đó có thể không phải thứ mà người dùng cơ bản muốn, vì vậy chúng được bỏ qua để giữ mọi thứ gọn gàng. Thứ hai là nếu sử dụng các tính năng đó không hiệu quả sẽ hủy hoại lời hứa của Zyro về việc có hiệu suất trang web tuyệt vời.

 

Dấu hiệu rõ ràng nhất thể hiện quan điểm hướng đến sự đơn giản của Zyro nằm ở giao diện xây dựng trang web, họ chỉ cung cấp một số yếu tố để sử dụng. Cách thức công cụ hoạt động đơn giản như đếm 1, 2, 3 – bạn kéo và thả, thay đổi kích thước, sau đó chỉnh sửa. Tất cả về cơ bản chỉ có vậy.

 

(Về đầu trang)

 

3. SỬ DỤNG TEMPLATE CÓ SẴN!

 

Để giúp bạn bắt đầu, Zyro có một thư viện template được tạo sẵn cho bạn sử dụng. Chúng được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn ý tưởng chung về cách trình bày các trang web, và sau đó bạn có thể bê y nguyên vào để sử dụng, và cá nhân hóa nội dung, hoặc tùy chỉnh giao diện theo ý muốn.

 

Thư viện template của Zyro phục vụ đa dạng các nhu cầu sử dụng.

 

Theo cách hoạt động của công cụ Zyro, việc sửa đổi template có sẵn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với đa số các công cụ tạo trang web khác vì bạn không phải bận tâm đến nhiều yếu tố và khái niệm thiết kế lằng nhằng.

 

Để có hiệu quả tối đa, tôi khuyên người dùng nên chọn template cẩn thận. Bạn đừng chọn ngay một mẫu chỉ vì nghĩ rằng mẫu đó là đủ tốt cho bạn sử dụng. Hãy quan sát nhiều mẫu khác nhau để bạn có ý tưởng về những điều khả thi trong Zyro.

 

Đơn cử là một số template sử dụng hình ảnh chồng chéo một phần để mang lại cảm giác đa chiều cho trang web. Nếu thành thạo các khái niệm như thế, bạn có thể sáng tạo ra mẫu tùy chỉnh, tuyệt đẹp của riêng bạn.

 

(Về đầu trang)

 

4. LƯỚI XÂY DỰNG TRANG WEB HỮU ÍCH!

 

Như bạn thấy ở hình bên dưới, Zyro có một hệ thống lưới rất hữu ích giúp sắp xếp bố cục. Các khối lưới không hiển thị trừ khi bạn di chuyển một phần tử, vậy nên nó không hề gây phân tâm chút nào.

 

Khung lưới trong Zyro giúp bạn dễ sắp xếp các phần tử trên trang.

 

Khi bạn chọn một phần tử và cố gắng di chuyển nó, các ô lưới bắt đầu phát huy tác dụng và giúp bạn sắp xếp các phần tử như căn chỉnh và thay đổi kích thước. Vậy là bạn không phải lo căn chỉnh lệch các phần tử khác nhau trong trang.

 

Tôi thích tính năng này vì bất kể bạn cố lèo lái các phần tử thế nào đi nữa thì chúng vẫn dễ dàng khớp vào vị trí nhờ các ô lưới đó. Cảm giác gần giống với tính năng chia màn hình trên giao diện Windows, nhưng trông tự nhiên hơn thế.

 

Phải thừa nhận rằng, việc điều chỉnh ranh giới các phần tử và khớp chúng vào lưới có thể mất chút thời gian làm quen. Sau khi sử dụng quen, bạn sẽ nhận thấy tính năng linh hoạt này cho phép bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn nhiều so với các trình làm web khác.

 

(Về đầu trang)

 

5. CÁC CÔNG CỤ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TIỆN LỢI SẼ HỖ TRỢ NỘI DUNG CHO BẠN

 

Zyro có một số công cụ AI (Trí tuệ Nhân tạo) khá độc đáo – bắt đầu bằng công cụ AI writer. Về cơ bản, công cụ này tự động tạo văn bản cho trang web của bạn. Đây là tính năng mà tôi chưa từng thấy trong bất cứ công cụ tạo trang web nào trước đây.

 

AI Writer là một trong những công cụ rất hấp dẫn trong kho công cụ của Zyro.

 

Bản thân tôi là một người viết nội dung và khi mới biết về tính năng này, tôi đã cảm thấy nó cực kỳ hấp dẫn. Tôi nhanh chóng nhận ra một thực tế rằng các chủ doanh nghiệp nhỏ thường không thuê sẵn người viết để tạo ra những nội dung hoàn hảo cho họ.

 

Tuy nội dung tạo từ AI Writer không tuyệt đối hoàn hảo, nhưng nó dễ dàng giúp người sở hữu trang web có ý niệm về những nội dung cần có ở các phần cụ thể trên trang web. Công cụ này cực kỳ dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn vài thiết lập có sẵn và nhấn nút để công cụ tự động chèn văn bản đã tạo vào trang.

 

Hãy lưu ý rằng những văn bản này có nội dung rất chung chung nhưng chúng sẽ giúp trang của bạn trông đầy đủ hơn.

 

Còn một công cụ hữu ích khác là bản đồ nhiệt AI, giúp bạn tối ưu hóa thiết kế của các trang web. Tuy nó không nằm trong công cụ chính để tạo trang Zyro, nhưng bạn có thể truy cập công cụ có sẵn này từ trang web của họ. Công cụ này hoạt động dựa trên hình ảnh, và nếu bạn muốn để công cụ xem xét trang web của mình, bạn chỉ cần chụp ảnh trang và tải nó lên công cụ AI Heatmap. Các mảng màu sẽ hiển thị nhiệt độ của trang – nghĩa là nó cho bạn biết các khu vực trên trang web đang được tương tác nhiều hay ít như thế nào.

 

zyro ai heatmap shows you where to focus on building your web page

 

TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ @ TRÌNH LÀM WEB ZYRO

* Với công cụ AI Writer, Tạo Logo, SEO và nhiều hơn nữa!

 

(Về đầu trang)

 

6. HÀNG NGÀN BỨC ẢNH MIỄN PHÍ!

 

Có một lĩnh vực quan trọng khác mà nhiều trình làm web không thể cung cấp cho người dùng, đó là kho hình ảnh để khách hàng sử dụng. Tôi thậm chí đã gặp một số nơi muốn tính thêm phí cho hình ảnh và chỉ cung cấp miễn phí vài tấm ảnh chuyên nghiệp.

 

zyro offers free images

 

Zyro đã liên kết chặt chẽ với Unsplash, vì vậy bạn có thể chọn từ một kho khổng lồ nhiều hình ảnh miễn phí để sử dụng trong chính công cụ xây dựng trang web. Ý tưởng tích hợp với một trang nhiếp ảnh như Unsplash quả là tràn đầy cảm hứng.

 

Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn tải lên Zyro những hình ảnh của riêng mình và sử dụng chúng trên trang web của bạn. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, bạn có thể thay đổi kích thước, cắt và đặt hình ảnh bất cứ nơi nào bạn muốn.

 

(Về đầu trang)

 

7. CẬP NHẬT NHANH CHÓNG!

 

Tôi đã chú ý đến Zyro ngay sau khi họ phát hành, tôi đã hơi bối rối vì cảm thấy họ có nhiều lĩnh vực cần được cải thiện. Tuy nhiên, điều tiếp theo tôi nhận ra là những vấn đề đó đã biến mất nhanh như khi tôi tìm thấy chúng.

 

Tuy nhiên, như tôi đã đề cập trước đó, Zyro đang ở trong giai đoạn cập nhật nhanh. Các tính năng mới liên tục được phát hành và tôi đã quan sát những tính năng này trong vài tháng qua. Họ đang cập nhất rất nhanh và tích cực.

 

Họ có một trang dành riêng cho ‘Zyro Roadmap’, nơi bạn có thể theo dõi các cập nhật mới nhất của họ. Thậm chí bạn có thể xem những cải tiến nào đang được thực hiện và gửi cho họ các đề xuất của riêng bạn.

 

zyro-roadmap

Zyro Roadmap liệt kê mọi bản cập nhật mới và sắp phát hành cho công cụ tạo trang web.

 

(Về đầu trang)

 

8. CÔNG CỤ TẠO LOGO & SLOGAN!

 

Phần này hỗ trợ cho những điều tôi đã đề cập ở trên rằng Zyro phù hợp với người mới sở hữu trang web, những người cần tạo trang web nhanh chóng và dễ dàng. Đầu tiên là giao diện xây dựng trang web đơn giản của họ, sau đó là công cụ AI writer, và bổ khuyết cho bộ ba của chúng ta là công cụ tạo logo và slogan.

 

Tôi sẽ không cố nói dối rằng công cụ này hoàn toàn tuyệt vời – trên thực tế, đây là công cụ tạo logo cực kỳ cơ bản. Tuy nhiên, tính năng tích hợp này và các công cụ tạo slogan có lẽ là điều vô giá đối với người mới sở hữu trang web.

 

Đây là điều mà nhiều trình làm web khác có thể thực hiện và Zyro đã triển khai nó theo cách thật hoàn hảo cho khách hàng mục tiêu của họ.

 

(Về đầu trang)

 

9. TÍCH HỢP CÁC ỨNG DỤNG TIỆN ÍCH!

 

Dành cho những người cần tính năng nâng cao cấp hơn một chút, Zyro sử dụng các ứng dụng để tích hợp chức năng. Hiện tại, chỉ có một số ít ứng dụng bao gồm Trình quản lý thẻ của Google, Google Analytics, WhatsApp, Facebook Pixel, Facebook Messenger và Hotjar.

 

Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng Zyro sẽ lần lượt bổ sung thêm nhiều ứng dụng trong tương lai.

 

(Về đầu trang)

 

10. NHIỀU TÙY CHỌN XỬ LÝ THANH TOÁN

 

Nếu bạn chưa đọc các bài đánh giá của chúng tôi về công cụ tạo trang web như Wix, có lẽ bạn không biết rằng những công cụ tạo trang web thương mại điện tử có uy tín thường đặt hệ thống xử lý thanh toán của riêng họ làm mặc định. Nhưng thông thường thì hệ thống đó chỉ được sử dụng ở một số quốc gia.

 

Chính những tính năng tiện dụng như thế đã khiến chúng tôi kiên quyết chọn Zyro làm ứng viên hàng đầu dành cho nền tảng Thương mại điện tử!

 

 

Zyro không có hệ thống xử lý thanh toán mặc định nhưng lại hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cho trang thương mại điện tử. Tuy thông tin này chẳng mới mẻ gì so với những công cụ tạo trang web khác, nhưng ít nhất bạn đỡ mất công mơ mộng hão huyền về việc có sẵn hệ thống thanh toán được miễn tiền hoa hồng 100%.

 

MUA ZYRO BASIC @ đ30,479/TH (TIẾT KIỆM 56%)

* Giá dựa trên gói đăng ký 48 tháng.
** Bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày!

 

(Về đầu trang)

 

11. DỄ THIẾT LẬP EMAIL DOANH NGHIỆP CỦA RIÊNG BẠN

 

Ưu điểm cuối cùng là gần đây Zyro liên kết với email Titan để cho ra đời ‘Zyro Mail’. Tích hợp mới này giúp bạn dễ thiết lập địa chỉ email dựa trên tên miền trang web của bạn, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang sử dụng Zyro để xây dựng thương hiệu.

 

Dùng địa chỉ email doanh nghiệp để liên lạc với khách hàng có thể giúp bạn trông chính thống hơn nhiều và giúp các bức thư của bạn không bị lạc vào thùng thư rác.

 

Zyro Mail cũng cho phép bạn thiết lập nhiều địa chỉ email cho những nhu cầu khác nhau. Ví dụ: bạn có thể thiết lập hộp thư đến riêng cho các email hỗ trợ khách hàng và các email đặt hàng của bạn.

 

Nhưng công cụ này không miễn phí nhé. Người dùng Zyro có 3 tháng dùng thử miễn phí nhưng bạn sẽ phải trả 2,19 đô la/tháng cho mỗi tài khoản email khi gia hạn. Nhưng nhìn chung thì nó rẻ hơn GSuite (có giá khởi điểm $6/tháng) nhưng tất nhiên là nó không có bộ nhớ đám mây.

 

(Về đầu trang)

 

4 ĐIỀU ZYRO CẦN CẢI THIỆN

 

1. XỬ LÝ TÊN MIỀN PHỨC TẠP

 

Hệ thống của Zyro tuyên bố hướng tới sự đơn giản, nhưng việc xử lý tên miền của họ có hơi kỳ lạ. Trong trường hợp thông thường, tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật các máy chủ DNS (kể cả khi bạn mua tên miền tách riêng với dịch vụ hosting).

 

Trong trường hợp của Zyro, bạn phải vào và chỉnh sửa các bản ghi bí danh (CNAME record). Mặc dù điều này không quá khó, nhưng nó lại tăng thêm sự phức tạp không cần thiết cho người dùng không am hiểu công nghệ. Họ buộc phải mò mẫm trong một khu vực không thực sự phù hợp với người mới sử dụng.

 

Zyro không trực tiếp bán tên miền nên họ sẽ gửi bạn đến Hostinger nếu bạn muốn mua một tên tùy chỉnh.

 

Cập nhật tháng 6/2021!

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng mua miền trực tiếp thông qua bảng điều khiển Zyro. Đây cũng là nơi bạn cập nhật thông tin liên lạc WHOIS và thông tin chi tiết về máy chủ tên miền của mình.

 

(Về đầu trang)

 

2. HẠN CHẾ KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH

 

Khi nói rằng Zyro rất cơ bản, tôi thực sự nói ý đó theo đúng nghĩa đen. Các phần tử kéo và thả bao gồm năm dạng nội dung – văn bản, nút, hình ảnh, video và bản đồ. Chẳng còn gì khác. Trong quá trình đánh giá, tôi cố gắng đặt bản thân vào vị trí của một người lần đầu sử dụng hệ thống như thế này và cách tiếp cận đó khá hiệu quả.

 

Tuy nhiên, đây là cơ hội để tôi cảnh báo rằng nếu bạn có những ý tưởng thiết kế rất cụ thể cho trang web, Zyro có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nếu bạn sử dụng Zyro với tâm trí cởi mở và làm việc với các công cụ có sẵn trong tay thì tôi đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra một trang web đơn giản, nhanh chóng.

 

(Về đầu trang)

 

3. VẪN GẶP CHÚT LỖI

 

Khi lần đầu tiên nhìn vào Zyro, phải thừa nhận rằng tôi cảm thấy không vui chút xíu. Tuy nhiên, với tốc độ nâng cấp mà họ thực hiện, đây là một hệ thống có thể sử dụng được, mặc dù vẫn xuất hiện vài lỗi nằm rải rác đây đó.

 

Ví dụ, khi cố tải lên một hình ảnh của riêng bạn, khi hộp thoại hiện ra và bạn nhấp đúp vào hình ảnh muốn chọn, quá trình tải lên sẽ thất bại và đưa bạn trở lại màn hình chọn ảnh tải lên. Lặp lại thao tác này lần thứ hai sẽ thành công.

 

Như tôi đã nói, đây những lỗi nhỏ, vụn vặt nhưng gây nhiều phiền toái hơn bất cứ lỗi lớn nào.

 

Cập nhật tháng 6/2021

Có vẻ lỗi cụ thể này đã được sửa.

 

zyro-choose-image-panel

Một thử nghiệm gần đây cho thấy những lỗi này đã được khắc phục.

 

(Về đầu trang)

 

4. DỊCH VỤ HỖ TRỢ CẦN CẢI THIỆN THÊM

 

Cập nhật tháng 9/2021!

 

Lúc đầu chúng tôi gặp vấn đề với dịch vụ hỗ trợ chậm chạp, nhưng Zyro dường như đã làm tốt hơn sau đó. Hỗ trợ Chat trực tuyến vẫn cần bạn điều hướng qua bot trò chuyện, nhưng giờ đây, khả năng được nói chuyện trực tiếp với đại diện dịch vụ khách hàng dường như dễ dàng hơn nhiều. Yêu cầu của tôi được phản hồi trong chưa đầy 5 phút, nhưng khoảng thời gian này có thể thay đổi tùy vào độ phức tạp trong vấn đề của bạn.

 

Chúng tôi nhận thấy cơ sở kiến thức của họ đã phát triển đáng kể tính từ lần gần nhất chúng tôi kiểm tra. Cơ sở hiện đã có hơn 250 bài viết ngắn gọn nhưng khá rõ ràng.

 

(Về đầu trang)

 

4.1 HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHẬM

 

Cách liên lạc với bộ phận hỗ trợ của Zyro hơi khác thường vì họ không thực sự có tính năng trò chuyện trực tuyến. Nó chỉ giống như chatbot dùng để chuyển tiếp yêu cầu hỗ trợ hoặc câu hỏi cho nhóm kỹ thuật. Đợi họ phản hồi qua email lại mất thêm một lúc (trong trường hợp của tôi là khoảng 12 tiếng).

 

zyro customer support can be improved

 

Mặc dù công bằng mà nói, hầu hết các nhóm hỗ trợ đều mất một chút thời gian để phản hồi – nhưng điều đó thường không xảy ra khi hỗ trợ qua chat. Phải chờ nửa ngày cho một truy vấn hỗ trợ trực tuyến quả là hơi khó chịu.

 

Hơn nữa, bạn cũng cần lưu ý rằng mặc dù Zyro thuộc về Hostinger, nhưng các hệ thống hỗ trợ của họ hầu như khác nhau hoàn toàn. Tôi đã cố gắng nói chuyện với bộ phận hỗ trợ của Hostinger về các thay đổi DNS cho trang web Zyro của mình nhưng họ chỉ hướng dẫn tôi liên lạc với bộ phận hỗ trợ của Zyro (nơi mất NHIỀU thời gian phản hồi hơn).

 

(Về đầu trang)

 

GÓI ĐĂNG KÝ & GIÁ CỦA ZYRO: TỔNG QUAN

 

XÂY DỰNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN SAU

 

Zyro gần đây đã phát hành một phát triển khác gọi là hệ thống ‘trả tiền để xuất bản’.

 

Về cơ bản, nó cho phép bạn xây dựng toàn bộ trang web miễn phí bằng giao diện Zyro. Thời điểm duy nhất bạn được yêu cầu thanh toán là khi bạn quyết định muốn xuất bản trang web của mình.

 

Nó giống như một “bản dùng thử miễn phí” nhưng bạn có toàn quyền truy cập vào mọi tính năng thông thường của Zyro và không bị giới hạn thời gian (ít nhất là – từ những gì chúng tôi quan sát).

 

Đây là cách hữu ích để xem liệu Zyro có thể giúp bạn xây dựng trang web theo đúng nhu cầu của bạn hay không. Bạn có thể trải nghiệm giao diện kéo thả, gắn nội dung của bạn vào các trang mẫu của họ để xem bạn có hài lòng với kết quả không.

 

Nếu thích những kết quả đó, bạn chỉ cần mua gói dịch vụ để đăng xuất bản trang web. Và nếu bạn thấy Zyro quá hạn chế so với nhu cầu của mình – bạn có thể vô tư chuyển sang công cụ tạo trang web khác bởi vì bạn chưa tốn một xu nào cho Zyro.

 

CÁC GÓI CAO CẤP CỦA ZYRO

 

Basic
Unleashed
eCommerce

Băng thông
3GB
Không giới hạn
Không giới hạn

Dung lượng lưu trữ
1GB
Không giới hạn
Không giới hạn

Các công cụ AI
Đúng
Đúng
Đúng

Xác định lại khách truy cập
Đúng
Đúng
Đúng

Chat trực tuyến
Không
Đúng
Đúng

Liệt kê sản phẩm
Không
Đúng
Đúng

Thanh toán trực tuyến
Không
Đúng
Đúng

Giá /tháng
đ66.019
đ88.785
đ225.376


* Bạn có thể được giảm giá nhiều hơn bằng cách chọn gói đăng ký có thời gian dài hơn.

 

Gói rẻ nhất của Zyro là gói BASIC, giúp bạn tận dụng nhiều giá trị khá tốt với mức giá phải chăng là đ66.019 /tháng (với gói đăng ký 48 tháng).

 

Nhưng tôi thành thật khuyên người dùng nên cân nhắc sử dụng gói UNLEASHED (đ88.785 /tháng) vì bạn có thể nhận các tài nguyên không giới hạn. Gói BASIC bị giới hạn băng thông 3GB mỗi tháng, dung lượng này khá tốt, nhưng các trang web thông thường sẽ hoạt động tốt hơn khi không bị giới hạn băng thông.

 

Gói UNLEASHED chỉ đắt hơn đ22.765 /tháng và kích hoạt một miền miễn phí trong một năm, kèm theo nhiều tích hợp khác nhau (chẳng hạn như Messenger Live chat, Google Analytics) và một số tính năng hấp dẫn như tái tiếp thị khách truy cập, tùy chọn mã nhúng và nhiều tính năng khác.

 

Đối với những ai muốn xây dựng cửa hàng trực tuyến, hãy khai thác lợi nhuận của bạn với gói ECOMMERCE chỉ với mức giá cạnh tranh đ225.376 mỗi tháng. Gói này sẽ phù hợp với những người mới khởi nghiệp, nhưng nếu bạn đang bán hơn 100 sản phẩm, bạn nên nâng cấp lên gói ECOMMERCE PLUS vì nó cho phép bạn bán đến 2500 sản phẩm với giá gói đ339.202.

 

Một số tính năng đáng chú ý trong gói dịch vụ của Zyro là;

 

 • AI Writer
 • AI Heatmap
 • Công cụ tạo Logo & Slogan miễn phí
 • Hàng ngàn bức ảnh miễn phí

 

(Về đầu trang)

 

KẾT LUẬN: ZYRO CÓ PHẢI LÀ GIẢI PHÁP PHÙ HỢP CHO BẠN?

 

Nếu bạn còn lạ lẫm với các trang web và đang tìm cách thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số cơ bản, thì Zyro có thể là công cụ hoàn hảo cho bạn. Nó cung cấp một môi trường không căng thẳng nơi những người dùng rất cơ bản có thể làm việc dễ dàng. Nó cho phép bạn xây dựng trang web miễn phí, nghĩa là bạn chỉ cần trả tiền khi bạn chắc chắn rằng Zyro có thể hoàn thành công việc đúng theo nhu cầu của bạn.

 

Đối với người dùng cao cấp hơn, những người biết cụ thể mục đích và muốn thực hiện theo ý riêng thì Zyro có thể không phù hợp. Môi trường trong Zyro có mục tiêu rất cụ thể – đó là để cho người mới bắt đầu dễ dàng xây dựng trang web linh hoạt – và Zyro đã đạt mục tiêu đó.

 

Có lẽ điều đó có thể thay đổi trong tương lai, nhưng hiện tại, Zyro là nền tảng lý tưởng cho những người thực sự mới bắt đầu.

 

Xin mời bạn khám phá danh sách trình làm web tốt nhất của chúng tôi để tham khảo các lựa chọn thay thế tuyệt vời khác!

 

Các tính năng chính

 • ✓ Tốc độ tốt
 • ✓ Kéo và thả dễ dàng
 • ✓ Hệ thống lưới
 • ✓ Công cụ AI Writer
 • ✓ Công cụ tạo Logo & Slogan
 • ✓ Hình ảnh miễn phí

Phù hợp cho

 • • Người mới bắt đầu tạo trang web
 • • Hiện diện trực tuyến cơ bản
 • • Trang portfolio
 • • Muốn tạo trang web với giá rẻ


 

MUA ZYRO UNLEASHED @ đ91.435/TH (TIẾT KIỆM 60%)

* Giá dựa trên gói đăng ký 48 tháng.
** Bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày!

 

(Về đầu trang)

 

Zyro

Mẫu miễn phí

15++

Tốc độ trang web

Các tính năng nổi bật

AI
WRITER
HỆ THỐNG
LƯỚI
TỐC ĐỘ
NHANH

Xem danh sách đầy đủ tính năng

Từ

đ66.019*

THÁNG

TRUY CẬP ZYRO

 • * Giá dựa trên gói đăng ký 48 tháng
 • • Trình làm web thân thiện với người mới bắt đầu

Công bố thông tin quảng cáo