Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

Ưu đãi Black Friday của SiteGround 2023 – Sắp ra mắt

Đợt Giảm Giá Black Friday của SiteGround 2023

Hãy chú ý đón chờ đợt giảm giá Black Friday sắp tới của SiteGround! Trong khi chờ đợi, hãy kiểm tra trang ưu đãi của chúng tôi để xem thêm các ưu đãi đang diễn ra.

* Cập nhật lần cuối: 2 Tháng 11 năm 2023 12:00 sáng CT
** TBC có nghĩa là “Cần Xác Nhận”, bài viết này sẽ được cập nhật liên tục ngay khi có ưu đãi.


Các bạn ạ, tôi nghĩ đã đến lúc phải thực sự hào hứng: chúng tôi vừa nhận được tin tức về đợt giảm giá Black Friday của SiteGround, và nó sẽ

Khuấy động.

Thế giới.

Của bạn.

Các bạn thấy đấy, khi hầu hết các cửa hàng khác đều đưa ra mức giảm giá khủng 50% cho sản phẩm của họ, SiteGround đã quyết định vượt qua đối thủ cạnh tranh và làm cho Black Friday trở nên thực sự đáng giá, với mức GIẢM GIÁ KHỔNG LỒ 86% cho các kế hoạch lưu trữ chung hàng năm của họ!

Ưu đãi Black Friday của SiteGround 2023
 • Ưu đãi áp dụng cho đăng ký 12 tháng.
 • Giá bắt đầu từ đ48.899/tháng!
Giảm 86% @ SiteGround (Black Friday 2023)

Giảm giá 86% cho gói lưu trữ web thực sự không thể tin được, và đó là một ưu đãi cá nhân tôi không thể bỏ qua.

Đây là một bất ngờ thú vị – thông thường bạn chỉ có thể nhận được những mức giảm giá khủng như vậy nếu bạn đăng ký các gói dài hạn. Nhưng năm nay SiteGround đã rất hào phóng khi cung cấp mức GIẢM 86% cho các kế hoạch 12 tháng của họ!

Nếu bạn đang lên kế hoạch mở một tài khoản mới, hoặc chuyển đổi nhà cung cấp lưu trữ web (tin tốt lành, việc chuyển đổi site được thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi SiteGround!) bạn nên sắp xếp lịch trình hàng ngày của mình vì bạn không muốn bỏ lỡ đợt giảm giá khổng lồ này!

Giảm Giá SiteGround Thứ Sáu Đen 2023 – Chi Tiết

SiteGround StartUp
 • Mức giảm: TBC
 • Giá sau giảm: TBC
 • Giá thông thường: TBC
 • Thời gian đăng ký: TBC
 • Ngày bắt đầu: TBC
 • Ngày kết thúc: TBC
 • Thông tin chi tiết: Tìm hiểu thêm
SiteGround GrowBig
 • Mức giảm: TBC
 • Giá sau giảm: TBC
 • Giá thông thường: TBC
 • Thời gian đăng ký: TBC
 • Ngày bắt đầu: TBC
 • Ngày kết thúc: TBC
 • Thông tin chi tiết: Tìm hiểu thêm
SiteGround GoGeek
 • Mức giảm: TBC
 • Giá sau giảm: TBC
 • Giá thông thường: TBC
 • Thời gian đăng ký: TBC
 • Ngày bắt đầu: TBC
 • Ngày kết thúc: TBC
 • Thông tin chi tiết: Tìm hiểu thêm
 • Ưu đãi áp dụng cho đăng ký 12 tháng.
 • Giá bắt đầu từ đ48.899/tháng!
Giảm 86% @ SiteGround (Black Friday 2023)

Sau khi giảm giá, bạn sẽ được tận hưởng gói GrowBig của SiteGround chỉ với đ98.044 một tháng! Thật sự không thể tuyệt vời hơn thế này!

SiteGround là ai?

SiteGround là một công ty lưu trữ web được thành lập vào năm 2004. Phục vụ hơn 2.8 triệu tên miền, họ chuyên về lưu trữ chung, lưu trữ WordPress quản lý và lưu trữ đám mây. Họ cũng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền.

Hiệu suất của SiteGround có tốt không?

Hiệu suất của SiteGround rất tốt về thời gian phản hồi của máy chủ. Tất cả 4 trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ bởi SiteGround đều đạt A hoặc A+ về tốc độ máy chủ, thấp hơn 180ms so với thời gian phản hồi trung bình toàn cầu. Tốc độ nhanh của SiteGround một phần nhờ vào công nghệ lưu trữ đệm tích hợp sẵn của họ có tên là SuperCacher. Đọc đánh giá SiteGround của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Đợt giảm giá Black Friday của SiteGround đã bắt đầu chưa?

Không, đợt giảm giá Black Friday của SiteGround chưa bắt đầu. Chúng tôi kỳ vọng SiteGround sẽ bắt đầu đợt giảm giá Black Friday vào ngày 24 tháng 11, 2023.

Đợt giảm giá Black Friday của SiteGround có mở cửa cho đăng ký từ tất cả các quốc gia không?

Vâng, đợt giảm giá Black Friday của SiteGround mở cửa cho đăng ký từ tất cả các quốc gia. SiteGround cũng thiết lập nhiều trang web địa phương hóa cho các quốc gia khác nhau, bao gồm Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Đức và Úc. Điều này cho phép khách truy cập mua sắm đợt giảm giá Black Friday bằng ngôn ngữ và tiền tệ ưa thích của họ.

Đợt giảm giá Black Friday của SiteGround có giớI hạn số lượng khách hàng không?

Không, đợt giảm giá Black Friday của SiteGround không giới hạn số lượng khách hàng. Bạn có thể mua các gói lưu trữ của họ miễn là đợt giảm giá vẫn đang diễn ra.

Làm thế nào để tôI nhận ưu đãI Black Friday của SiteGround?

Bạn có thể nhận ưu đãi lưu trữ web Black Friday của SiteGround bằng cách truy cập trang web của họ. SiteGround áp dụng giảm giá Black Friday trực tiếp vào các gói lưu trữ của họ, vì vậy bạn chỉ cần chọn gói của mình, thanh toán và nhập chi tiết thanh toán.

Khách hàng hiện tạI có thể nhận được ưu đãI Black Friday của SiteGround không?

Vâng, khách hàng hiện tại có thể nhận được ưu đãi Black Friday của SiteGround bằng cách nâng cấp lên các gói lưu trữ web cấp cao hơn với mức giá giảm.

TạI sao ưu đãI Black Friday của SiteGround lạI tuyệt vờI?

Ưu đãi Black Friday của SiteGround rất tuyệt vời vì những mức giảm giá lớn mà họ cung cấp cho các gói lưu trữ chung, WordPress và WooCommerce của họ. SiteGround không bao giờ giảm giá hơn 80% trừ những dịp Black Friday. 

Những yếu tố nào làm SiteGround trở thành sự mua sắm tốt trong dịp Black Friday?

Có 2 lý do khiến SiteGround trở thành sự lựa chọn mua sắm tốt trong dịp Black Friday:

 • Nền tảng Google Cloud Tất cả 11 trung tâm dữ liệu của SiteGround đều được cung cấp bởi Google Cloud, sử dụng bộ nhớ SSD liên tục. Google Cloud cũng thân thiện với môi trường và được giám sát 24/7. Điều này có nghĩa là các website được lưu trữ với SiteGround sẽ nhanh, bền vững và luôn an toàn.
 • Máy chủ được tối ưu hóa tốc độ SiteGround thêm vào sự tối ưu hóa máy chủ thông qua một loạt phần mềm tối ưu hóa, như SuperCacher, MySQL, nén Brotli, và PHP siêu nhanh. Điều này giúp tăng tốc độ phía trước và phía sau của các trang web của bạn.

Đợt giảm giá Black Friday của SiteGround có bao gồm lưu trữ đám mây không?

Không, đợt giảm giá Black Friday của SiteGround không bao gồm các kế hoạch lưu trữ đám mây. Các kế hoạch lưu trữ đám mây của họ vẫn có giá bình thường trong dịp Black Friday, với giá khởi điểm từ đ2.457.250 mỗi tháng.

Black Friday có phảI là thờI đIểm tốt nhất để mua các góI của SiteGround không?

Vâng, Black Friday là thời điểm tốt nhất để mua các gói của SiteGround. SiteGround cung cấp giảm giá lên đến 86% chỉ vào dịp Black Friday và Cyber Monday hàng năm, điều mà bạn nên tận dụng để sở hữu một trong những dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất.

SiteGround có hoàn tiền cho các giao dịch Black Friday không?

Vâng, SiteGround hoàn tiền cho các kế hoạch mua trong dịp giảm giá Black Friday thông qua chính sách đảm bảo hoàn tiền. SiteGround cung cấp chính sách đảm bảo hoàn tiền 30 ngày cho các kế hoạch lưu trữ chung, WordPress và WooCommerce mua trong đợt giảm giá Black Friday của họ.

Làm thế nào tôI thanh toán cho các giao dịch Black Friday của SiteGround?

Bạn có thể thanh toán cho các giao dịch Black Friday của SiteGround sử dụng thẻ tín dụng (ví dụ: Visa, Mastercard, American Express và Discover) và PayPal.

Các góI của SiteGround có được gia hạn vớI mức giá giảm giá của Black Friday không?

Không, các gói của SiteGround mua trong dịp giảm giá Black Friday không được gia hạn với mức giá giảm giá. Bạn sẽ được tính phí cho các kế hoạch lưu trữ của bạn với mức giá bình thường khi gia hạn.

 • Ưu đãi áp dụng cho đăng ký 12 tháng.
 • Giá bắt đầu từ đ48.899/tháng!
Giảm 86% @ SiteGround (Black Friday 2023)
(Về đầu trang)