Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

Ưu đãi pCloud cho Ngày lễ tình nhân năm 2023 – GIẢM 85% cho Gói trọn đời 10TB!

Ưu đãi lễ tình nhân pCloud GIẢM GIÁ 85%

Nhận Gói Đăng ký trọn đời của pCloud với mức GIẢM GIÁ khổng lồ 85% từ giá thấp nhất là đ3.275.535! Tìm hiểu thêm.

Ngày lễ tình nhân đang đến gần, đem theo những tâm hồn yêu thương nồng ấm và đã đến lúc bạn nên chọn một món quà lý tưởng cho người yêu rồi đấy.

Và còn cách nào tốt hơn để bạn thể hiện tình yêu bất diệt bằng cách mua cho người thân yêu một món quà để họ lưu giữ những hình ảnh và video kỷ niệm một cách an toàn – trọn đời?

Vâng – năm nay pCloud sẽ cung cấp một ưu đãi cực kỳ đặc biệt cho Ngày lễ tình nhân, bạn sẽ được giảm tới 85% cho các gói đăng ký trọn đời!

pCloud valentines day deal 2023

• Ưu đãi có hạn – NGÀY LỄ TÌNH NH N NĂM 2023.

• Với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

pCloud cung cấp khả năng lưu trữ an toàn và quyền truy cập vào nhạc, ảnh, video và tài liệu để bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi nào bạn cần. Nếu bạn muốn tặng một món quà tuyệt vời sẽ tồn tại suốt đời cho người thân hoặc cho chính mình – hãy đọc tiếp nhé. Ai nói sự lãng mạn đã xưa rồi chứ?

Nhận góI ưu đãI đăng ký trọn đờI của pCloud nhân dịp lễ tình nhân

Hãy nhanh tay tận dụng các ưu đãi trọn đời của pCloud nhân dịp lễ tình nhân này:

Gói trọn đời 10TB
 • Giảm giá: GIẢM 85%
 • Giá: đ20.972.850 đ141.390.000
 • Ngày bắt đầu: 13/02/2023
 • Ngày kết thúc: 17/02/2023
 • Thông tin chi tiế: Tìm hiểu thêm
Gói trọn đời 2TB
 • Giảm giá: GIẢM 76%
 • Giá: đ6.574.635 đ26.864.100
 • Ngày bắt đầu: 13/02/2023
 • Ngày kết thúc: 17/02/2023
 • Thông tin chi tiế: Tìm hiểu thêm
Gói trọn đời 500GB
 • Giảm giá: GIẢM 76%
 • Giá: đ3.275.535 đ13.432.050
 • Ngày bắt đầu: 13/02/2023
 • Ngày kết thúc: 17/02/2023
 • Thông tin chi tiế: Tìm hiểu thêm

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi này – chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra vài ngày từ 13 tháng 2 – 17 tháng 2 năm 2023.

Nếu không nhanh tay thì bạn sẽ bỏ lỡ mất!

• Không phải thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm – chỉ thanh toán một lần!

Những ưu đIểm đặc biệt của góI lưu trữ pCloud

Chúng tôi là fan cuồng của pCloud, và đã đánh giá chuyên sâu về dịch vụ này trong bài đánh giá pCloud do chúng tôi thực hiện.

Ưu điểm của pCloud là họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây rất an toàn, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tuyệt vời để người dùng lưu trữ an toàn các tập tin quý giá nhất của họ.

Thứ nhất, pCloud cung cấp cho người dùng kho lưu trữ tệp có thể được truy cập từ bất kỳ nơi nào chỉ với kết nối internet. Nếu đang đi ngoài đường, bạn vẫn có thể nhấp vào ảnh, video và tài liệu của mình chỉ với vài lần nhấn. Ngoài ra, pCloud tương thích với hầu hết các thiết bị và hệ điều hành – bao gồm Windows, Mac và Linux – cùng với một ứng dụng di động tuyệt vời!

Thứ hai, pCloud bảo mật tốt – bạn có thể thiết lập xác thực hai yếu tố để bảo vệ tài khoản tốt hơn hoặc bổ sung một lớp bảo mật mã hóa tên là pCloud Crypto.

Thứ ba, pCloud rất dễ sử dụng, có giao diện người dùng trực quan và cung cấp cho người dùng các hướng dẫn từng bước để giúp họ sử dụng dễ dàng. pCloud thậm chí còn có một ổ cứng ảo trực tuyến tên là pCloud Drive giúp bạn sắp xếp các tệp theo cách thật đơn giản.

Thứ tư – pCloud tiết kiệm chi phí! Họ cung cấp các gói đăng ký với giá cạnh tranh, trong đó có sẵn các gói đăng ký cá nhân và gói gia đình ở nhiều cấp độ.

TạI sao lưu trữ đám mây lạI là món quà Valentine tuyệt vờI?

Ai cũng muốn giữ mọi vật của mình ở nơi an toàn, đúng không nào? Chính vì thế, gói lưu trữ đám mây là món quà tuyệt vời cho Ngày lễ tình nhân vì nó cho phép người nhận lưu trữ và bảo vệ những kỷ niệm và tài liệu quý giá mà họ trân quý nhất đời.

Với gói lưu trữ đám mây, họ sẽ dễ dàng truy cập tài liệu, ảnh và video quan trọng của mình ở mọi nơi, mang lại cảm giác an toàn và yên tâm. Dịch vụ cũng giúp người dùng thuận tiện chia sẻ và cộng tác với bạn bè và gia đình. Còn cách nào lý tưởng hơn để thể hiện tình yêu và sự trân trọng mà bạn dành cho người thân?

Chẳng biết bạn thì sao, chứ chúng tôi thì sẵn lòng nhận món quà là một trong những gói đăng ký này thay vì một hộp sôcôla.

LợI ích của góI đăng ký lưu trữ đám mây trọn đờI là gì?

Đơn giản thôi – lợi ích chính của việc mua gói lưu trữ đám mây trọn đời là tiết kiệm chi phí.

Thông thường, các gói trọn đời cung cấp cùng dung lượng lưu trữ, nếu không muốn nói là nhiều hơn gói đăng ký hàng năm hoặc hàng tháng với chi phí rẻ hơn so với việc bạn phải đóng phí hàng năm trong nhiều năm. Chúng tôi đã có bài viết chi tiết hơn về gói đăng ký pCloud trọn đời – trong đó chúng tôi đã phân tích từng con số cụ thể.

Hơn nữa, các gói đăng ký trọn đời giúp bạn yên tâm hơn vì bạn không bị ràng buộc bởi gói đăng ký hàng năm hoặc hàng tháng và không cần bận tâm về việc gia hạn đúng hạn hoặc xử lý bất kỳ vấn đề nào khác có thể phát sinh.

Bạn chỉ việc mua gói đăng ký và thiết lập một lần – sau đó bạn có thể quên nó đi!

Đừng bỏ lỡ góI đăng ký trọn đờI của pCloud vào ngày lễ tình nhân năm 2023 này!

Chúng tôi luôn hào hứng khi cập nhật các ưu đãi cho gói lưu trữ đám mây trọn đời – nhất là với một thương hiệu uy tín như pCloud. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi tốt nhất với giá rẻ nhất nhé!

• Nhanh lên – Ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 2 năm 2023!

• Với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

(Về đầu trang)