Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

Ưu đãi Black Friday của NordVPN 2023 (ส่วนลด 69%)

Nordvpn Black Friday Sale 2023 – Trực tiếp!

Nhận 69% cho các gói 2 năm của NordVPN, từ mức thấp nhất là đ73,491 /tháng. 3 tháng nữa bao gồm miễn phí! Xem giao dịch.

Ngày Black Friday là ngày tuyệt vời nhất, đặc biệt nếu bạn đang để ý đến NordVPN!

Đó là thời điểm hoàn hảo để mọi người tự thưởng cho bản thân, một món quà nhỏ xinh xắn cho cả năm làm việc chăm chỉ. Những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này cũng làm cho đây trở thành thời điểm tốt nhất để mua sắm Giáng sinh, vì giá cả mọi nơi sẽ ở mức thấp nhất từ trước đến nay.

Nếu dịch vụ VPN là điều bạn đang quan tâm, hoặc có thể bạn đang muốn chuyển đổi nhà cung cấp VPN, đây là tin tức nhỏ cho bạn – NordVPN đang giảm giá cho gói 2 năm phổ biến của họ tới 69%, bắt đầu NGAY BÂY GIỜ!

ưu đãi thứ sáu đen tối của nordvpn 2023
 • Không lưu trữ log, không phí ẩn, bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Giá khởi điểm từ đ73,491/tháng.
Nhận NordVPN @ Giảm 69% (Black Friday 2023)

Ưu đãi này hoạt động như thế nào? Chỉ cần mua gói 2 năm của họ, và bạn sẽ nhận được mức giảm giá lớn tới 69%. Chỉ đơn giản như vậy thôi!

Ưu đãi khủng này – thực sự là khủng, gói 2 năm chỉ với đ73,491/tháng – chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian rất hạn chế, vì vậy hãy chắc chắn bạn không bỏ lỡ!

Chương trình khuyến mãI black friday 2023 của NordVPN – chi tiết

 • Giảm giá: 69%
 • Giá đã giảm: đ73,491/tháng
 • Thời hạn đăng ký: 24 tháng
 • Ngày bắt đầu: 18 Tháng 10 2023
 • Ngày kết thúc: 29 Tháng 11 2023
 • Chi tiết đầy đủ: Tìm hiểu thêm
 • Không lưu trữ log, không phí ẩn, bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Giá khởi điểm từ đ73,491/tháng.
Nhận NordVPN @ Giảm 69% (Black Friday 2023)

NordVPN là ai?

NordVPN là một dịch vụ VPN có trụ sở tại Panama và được vận hành bởi Nord Security Ltd. Được thành lập vào năm 2012, NordVPN hiện đang vận hành hơn 5000 máy chủ VPN tại 59 quốc gia.

Cuộc bán hàng black friday của NordVPN đã diễn ra chưa?

Có, NordVPN hiện đang tổ chức sự kiện bán hàng Black Friday sớm cho dịch vụ VPN. Chúng tôi kỳ vọng rằng NordVPN sẽ tiếp tục sự kiện này cho đến Cyber Monday vào ngày 27 tháng 11 năm 2023.

Các ưu đãI black friday của NordVPN là gì?

Các ưu đãi Black Friday của NordVPN cung cấp mức giảm giá từ 50% đến 70% trên các gói VPN của họ, bao gồm Standard, Plus và Complete. Với cam kết 2 năm, bạn có thể nhận được gói Complete cao cấp chỉ với giá khởi điểm đ142,312 /tháng, bao gồm VPN, quản lý mật khẩu NordPass và lưu trữ đám mây NordLocker. NordVPN cũng cung cấp thêm 3 tháng sử dụng miễn phí khi mua bất kỳ gói nào.

Các ưu đãi Black Friday của NordVPN có áp dụng cho bản in ấn không?

Không, các ưu đãi Black Friday của NordVPN không áp dụng cho các bản in ấn được bán tại các cửa hàng bán lẻ như Best Buy và Target. Các ưu đãi Black Friday của họ chỉ có sẵn trực tuyến trên trang web của NordVPN.

Cuộc bán hàng black friday của NordVPN có mở cửa cho khách hàng từ tất cả các quốc gia không?

Có, cuộc bán hàng Black Friday của NordVPN mở cửa cho khách hàng đăng ký từ tất cả các quốc gia. NordVPN cũng thiết lập nhiều trang web địa phương hóa cho các quốc gia khác nhau, bao gồm Pháp, Đức, Nhật Bản và Indonesia. Điều này giúp khách hàng mua sắm các ưu đãi Black Friday bằng ngôn ngữ ưa thích của họ.

Cuộc bán hàng black friday của NordVPN có giớI hạn số lượng khách hàng không?

Không, cuộc bán hàng Black Friday của NordVPN không giới hạn số lượng khách hàng. Bạn có thể mua sắm các ưu đãi VPN của họ miễn là sự kiện vẫn đang diễn ra.

Làm thế nào để tôI có thể nhận được ưu đãI black friday của NordVPN?

Bạn có thể nhận được ưu đãi Black Friday của NordVPN bằng cách truy cập trang web của NordVPN. NordVPN đã áp dụng các ưu đãi Black Friday trực tiếp vào các gói VPN của họ, vì vậy bạn chỉ cần chọn gói của mình, thanh toán và nhập chi tiết thanh toán của bạn.

Khách hàng hiện tại có thể nhận được ưu đãi Black Friday của NordVPN không?

Có, khách hàng hiện tại có thể nhận được các ưu đãi Black Friday của NordVPN bằng cách nâng cấp lên các gói VPN cấp cao hơn (tức là gói Plus và Complete) với mức giá giảm. Các nâng cấp này bao gồm quản lý mật khẩu NordPass và lưu trữ đám mây NordLocker.

TạI sao NordVPN là một vpn tốt cho bán hàng black friday?

Có 2 lý do khiến NordVPN trở thành VPN tốt cho bán hàng Black Friday:

 • Phủ sóng máy chủ VPN rộng lớn NordVPN cho phép bạn lựa chọn từ hơn 5000 máy chủ VPN đặt tại các khu vực như Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Điều này lý tưởng cho việc phát trực tuyến nội dung bị chặn địa lý, như Netflix, Hulu và Disney Plus. Có nhiều máy chủ VPN để lựa chọn giúp cải thiện trải nghiệm phát trực tuyến của bạn bằng cách giảm độ trễ và ổn định tốc độ kết nối.
 • Bộ công cụ bảo mật trực tuyến Với giá dưới đ147,474 mỗi tháng, bạn có thể nhận được NordVPN, quản lý mật khẩu NordPass và lưu trữ đám mây NordLocker từ các gói Plus và Complete của họ, đều là công cụ hữu ích để đảm bảo an ninh trực tuyến của bạn. Việc mua riêng lẻ tất cả 3 dịch vụ này có thể tốn chi phí lên đến hơn đ245,790 mỗi tháng.

Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Black friday có phảI là thờI đIểm tốt nhất để nhận các góI NordVPN không?

Có, Black Friday là thời điểm tốt nhất để nhận các gói NordVPN. NordVPN cung cấp mức giảm giá lên đến 70% chỉ vào dịp Black Friday và Cyber Monday hàng năm, và bạn nên tận dụng cơ hội này để có được một trong những dịch vụ VPN to an nhất.

NordVPN có hoàn tiền cho các ưu đãI black friday không?

Có, NordVPN sẽ hoàn tiền cho các gói VPN được mua trong dịp bán hàng Black Friday thông qua chính sách đảm bảo hoàn tiền. NordVPN cung cấp chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày cho bất kỳ gói VPN nào được mua trong dịp bán hàng Black Friday của họ.

Làm thế nào tôI có thể thanh toán cho các ưu đãI black friday của NordVPN?

Bạn có thể thanh toán cho các ưu đãi Black Friday của NordVPN bằng cách sử dụng 7 phương thức thanh toán sau đây:

 • Thẻ tín dụng
 • Thẻ ghi nợ
 • Amazon Pay
 • Apple Pay
 • Google Pay
 • PayPal
 • Tiền điện tử (Crypto)

Các góI NordVPN có được gia hạn vớI mức giá giảm giá của black friday không?

Không, các gói NordVPN mua trong dịp bán hàng Black Friday sẽ không được gia hạn với mức giá giảm giá. Bạn sẽ phải trả tiền cho các gói NordVPN của mình với mức giá thông thường khi đến hạn gia hạn.

 • Không lưu trữ log, không phí ẩn, bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Giá khởi điểm từ đ73,491/tháng.
Nhận NordVPN @ Giảm 69% (Black Friday 2023)
(Về đầu trang)