Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

Ưu đãi Black Friday của Hostinger 2023 (ส่วนลด 72%)

Bán thứ sáu đen của Hostinger 2023 – Trực tiếp!

Nhận được 72% các gói lưu trữ web, từ mức thấp nhất là đ44.900 /tháng. Sử dụng mã BITCATCHA10 để giảm 10%! Xem giao dịch.

Ngày Thứ Sáu Đen lại đến, và nếu bạn đang suy nghĩ về việc chọn một dịch vụ lưu trữ web mới hoặc chuyển đổi sang một dịch vụ khác, thì thực sự không có thời điểm nào tốt hơn để hành động ngay BÂY GIỜ.

Bạn thấy đấy, trong khi hầu hết các dịch vụ lưu trữ web chỉ giảm giá khoảng 50% – 70% trong dịp Ngày Thứ Sáu Đen, Hostinger lại quyết định tham gia và làm náo loạn thị trường bằng việc tung ra ưu đãi giảm giá cực sốc 72% cho các gói lưu trữ chung với 2 tháng MIỄN PHÍ và tên miền miễn phí trong Đợt Giảm Giá Ngày Thứ Sáu Đen của họ!

ưu đãi thứ sáu đen tối của hostinger 2023
 • Chỉ từ đ44.900 với tên miền miễn phí.
 • Nhận ưu đãi giảm giá cho lưu trữ chung và lưu trữ đám mây với công cụ tạo website!
Giảm 72% @ Hostinger (Black Friday 2023)

Với mức giá khởi điểm đã rất thấp, bạn chỉ cần trả đ44.900 mỗi tháng cho một gói lưu trữ chung – giá cả thực sự rẻ không tưởng, và họ vẫn kèm theo tên miền miễn phí VÀ thêm 2 tháng lưu trữ cho tổng hóa đơn của bạn.

Điều đó thật tuyệt vời!

Thành thật mà nói, tôi cá nhân không cần dịch vụ lưu trữ web ngay lúc này, nhưng tôi đang ráo riết tìm ý tưởng chỉ để có cớ mua gói giảm giá lớn của Hostinger.

Đợt giảm giá ngày Black Friday Hostinger 2023 – chi tiết

Gói Premium (lưu trữ chung)
 • Ưu đãi: GIẢM 72%
 • Giá ưu đãi: đ44.900/tháng
 • Giá thông thường: đ159.900/tháng
 • Ngày bắt đầu: 30 Tháng 10, 2023
 • Ngày kết thúc: Cập nhật sau
 • Chi tiết đầy đủ: Tìm hiểu thêm
Gói Business (lưu trữ chung)
 • Ưu đãi: GIẢM 60%
 • Giá ưu đãi: đ79.900/tháng
 • Giá thông thường: đ199.900/tháng
 • Ngày bắt đầu: 30 Tháng 10, 2023
 • Ngày kết thúc: Cập nhật sau
 • Chi tiết đầy đủ: Tìm hiểu thêm
Gói Cloud Startup (lưu trữ đám mây)
 • Ưu đãi: GIẢM 59%
 • Giá ưu đãi: đ240.000/tháng
 • Giá thông thường: đ590.000/tháng
 • Ngày bắt đầu: 30 Tháng 10, 2023
 • Ngày kết thúc: Cập nhật sau
 • Chi tiết đầy đủ: Tìm hiểu thêm
 • Chỉ từ đ44.900 với tên miền miễn phí.
 • Nhận ưu đãi giảm giá cho lưu trữ chung và lưu trữ đám mây với công cụ tạo website!
Giảm 72% @ Hostinger (Black Friday 2023)

Chương trình khuyến mãI Black Friday của Hostinger đã bắt đầu chưa?

Có, chương trình khuyến mãi Black Friday của Hostinger đã bắt đầu vào ngày 30 tháng 10 năm 2023.

Các ưu đãI Black Friday của Hostinger là gì?

Các ưu đãi Black Friday của Hostinger giảm giá lên đến 72% cho các gói dịch vụ web hosting của họ. Bạn có thể mua các gói hosting chia sẻ của họ (Premium và Business) với giá thấp nhất chỉ đ44.900 mỗi tháng. Bạn cũng có thể mua gói hosting đám mây của họ (Cloud Startup) với giá chỉ đ79.900 mỗi tháng. Hostinger cũng cung cấp tên miền miễn phí và thêm 2 tháng dịch vụ hosting miễn phí trong dịp Black Friday.

Ưu đãi Black Friday tốt nhất của Hostinger là gì?

Ưu đãi Black Friday tốt nhất của Hostinger là giảm 72% cho gói hosting chia sẻ Premium. Bạn sẽ nhận được 100 GB SSD, SSL miễn phí không giới hạn, tên miền miễn phí và trình tạo trang web dễ sử dụng chỉ với giá đ44.900 mỗi tháng.

Chương trình khuyến mãI Black Friday của Hostinger có mở cho đăng ký từ tất cả các quốc gia không?

Có, chương trình khuyến mãi Black Friday của Hostinger mở cho đăng ký từ tất cả các quốc gia. Hostinger cũng thiết lập nhiều trang web địa phương hóa cho các quốc gia khác nhau, bao gồm Argentina, Colombia, Pháp và Indonesia. Điều này cho phép người truy cập mua sắm các ưu đãi Black Friday bằng ngôn ngữ và tiền tệ quen thuộc với họ.

Chương trình khuyến mãI Black Friday của Hostinger có giớI hạn số lượng khách hàng không?

Không, chương trình khuyến mãi Black Friday của Hostinger không giới hạn số lượng khách hàng. Bạn có thể tận dụng ưu đãi hosting của họ miễn là chương trình khuyến mãi vẫn đang diễn ra.

Làm thế nào để tôI nhận được khuyến mãI Black Friday của Hostinger?

Bạn có thể nhận được khuyến mãi web hosting Black Friday của Hostinger bằng cách truy cập trang web của họ. Hostinger áp dụng các ưu đãi Black Friday trực tiếp vào các gói dịch vụ hosting của họ, vì vậy bạn chỉ cần chọn gói của mình, thanh toán và nhập thông tin thanh toán của bạn.

Khách hàng hiện tại có thể nhận được ưu đãi Black Friday của Hostinger không?

Có, khách hàng hiện tại có thể nhận được ưu đãi Black Friday của Hostinger bằng cách nâng cấp lên gói web hosting cao cấp hơn với mức giá giảm.

TạI sao Hostinger lạI tuyệt vờI cho các ưu đãI Black Friday?

Hostinger tuyệt vời vì cung cấp nhiều tính năng hào phóng và tốc độ máy chủ nhanh với giá dưới đ122.900 mỗi tháng trong Black Friday. Họ cũng là một công ty web hosting khởi nghiệp từ Kaunas, Lithuania, có nghĩa là họ kiểm soát 100% chất lượng và hiệu suất hosting của mình. Hostinger đã mở rộng ra toàn thế giới, phục vụ 41 quốc gia với 10 trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới, vận hành hơn 2 triệu trang web tính đến năm 2023.

Những gì làm cho Hostinger đáng mua trong dịp Black Friday?

Có 2 lý do khiến Hostinger đáng mua trong dịp Black Friday:

 • Tài nguyên máy chủ hào phóng Hostinger cung cấp lưu trữ SSD, sao lưu miễn phí, SSL miễn phí không giới hạn và tên miền miễn phí trong các gói hosting chia sẻ của họ. Họ cũng cung cấp nhiều tính năng tối ưu hóa cho WordPress, bao gồm tăng tốc WP, cài đặt WP 1-click, WP-CLI và SSH.
 • Lựa chọn đa dạng gói hosting Hostinger cung cấp một loạt các dịch vụ web hosting với mức giá phải chăng, từ hosting chia sẻ thân thiện với người mới bắt đầu đến hosting đám mây cấp doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là các trang web được lưu trữ trên Hostinger có thể dễ dàng nâng cấp lên các lựa chọn mạnh mẽ hơn mà không cần phải chuyển sang nhà cung cấp hosting khác.

Hiệu suất của Hostinger như thế nào?

Hiệu suất của Hostinger như một nhà cung cấp web hosting là xuất sắc về thời gian phản hồi máy chủ và thời gian hoạt động. Chúng tôi đã thiết lập nhiều trang web thử nghiệm với họ để xem tốc độ của các trung tâm dữ liệu của họ khi được ping từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, và tất cả đều đạt xếp hạng tốc độ Bitcatcha A+, tức là thời gian phản hồi trung bình của máy chủ toàn cầu dưới 180ms.

Các trang web thử nghiệm của chúng tôi trên 2 trung tâm dữ liệu của họ vẫn đạt 100% thời gian hoạt động (Hoa Kỳ và Hà Lan), trong khi trung tâm dữ liệu Singapore đạt 99,9%.

Đọc đánh giá của chúng tôi về Hostinger để biết thêm.

Black Friday có phảI là thờI đIểm tốt nhất để mua các góI của Hostinger không?

Có, Black Friday là thời điểm tốt nhất để mua các gói của Hostinger. Hostinger chỉ cung cấp mức giảm giá lớn nhất cho dịch vụ hosting của họ vào dịp Black Friday và Cyber Monday. Bạn có thể mua dịch vụ web hosting của Hostinger với giá dưới đ73.740 mỗi tháng, làm cho nó trở thành một trong những ưu đãi hosting Black Friday tốt nhất để có được.

Hostinger có hoàn tiền cho các ưu đãI Black Friday không?

Có, Hostinger hoàn tiền cho các gói mua trong đợt khuyến mãi Black Friday thông qua chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn cần liên hệ với Hostinger và khởi xướng quá trình hoàn tiền cho dịch vụ hosting của mình trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Việc hoàn tiền thành công sẽ hủy đăng ký của bạn với Hostinger.

Làm thế nào để tôI thanh toán cho các ưu đãI Black Friday của Hostinger?

Bạn có thể thanh toán cho các ưu đãi Black Friday của Hostinger bằng 4 phương thức thanh toán dưới đây:

 • Thẻ tín dụng
 • Thẻ ghi nợ
 • Ví điện tử
 • Tiền điện tử

Các góI của Hostinger có được gia hạn vớI mức giá giảm giá của Black Friday không?

Không, các gói của Hostinger mua trong đợt khuyến mãi Black Friday không được gia hạn với mức giá giảm giá. Bạn sẽ được tính phí cho các gói hosting của mình với mức giá bình thường khi gia hạn.

 • Chỉ từ đ44.900 với tên miền miễn phí.
 • Nhận ưu đãi giảm giá cho lưu trữ chung và lưu trữ đám mây với công cụ tạo website!
Giảm 72% @ Hostinger (Black Friday 2023)
(Về đầu trang)