Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

7 Hosting Nhanh Nhất Năm 2024 (Xem Kết Quả Tốc Độ Máy Chủ!)

hosting nhanh nhất

Dịch vụ lưu trữ web nhanh ngày nay không chỉ hoạt động nhanh ở những khu vực đặt trung tâm dữ liệu mà còn ở những khu vực không đặt trung tâm dữ liệu. Với các tính năng hữu ích và dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời ở mức giá phù hợp, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh có thể giúp trang web của bạn phát triển vượt bậc.

Đâu là dịch vụ lưu trữ web NHANH số 1? Danh hiệu này chắc chắn thuộc về Hostinger, được vận hành bởi công nghệ LiteSpeed cùng bộ nhớ SSD!

Chúng tôi tạo ra danh sách này dựa trên trải nghiệm đầu tiên – chúng tôi đã mua tài khoản lưu trữ web, thiết lập các trang web thử nghiệm, đo tốc độ và thời gian uptime của chúng, đồng thời thu hẹp danh sách xuống còn 7 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất và tốt nhất (tất cả đều tốc độ trung bình <180 ms).

hosting nhanh nhất

Mục lục


 1. Hostinger – tốc độ trung bình trên toàn cầu 136 ms
 2. SiteGround – tốc độ trung bình trên toàn cầu 136,9 ms
 1. A2 Hosting – tốc độ trung bình trên toàn cầu 150 ms
 2. GreenGeeks – tốc độ trung bình trên toàn cầu 118,6 ms
 3. Kinsta – tốc độ trung bình trên toàn cầu 179,5 ms
 4. ScalaHosting – tốc độ trung bình trên toàn cầu 159 ms
 5. Bluehost – tốc độ trung bình trên toàn cầu 153 ms
hostinger vietnam

Nếu chưa có kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến, tốt nhất bạn nên tham khảo dịch vụ của Hostinger.

Hostinger đã và đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ cung cấp dịch vụ lưu trữ cân bằng tốt. Nói cách khác, họ cung cấp nhiều tính năng lưu trữ đáng tin cậy với giá phải chăng.

Chúng tôi có 3 trang web thử nghiệm dịch vụ lưu trữ của họ ở các trung tâm dữ liệu khác nhau để bạn thấy chúng hoạt động tốt thế nào ở mỗi châu lục. Dưới đây là kết quả sau khi kiểm tra tốc độ server.

US (W)US (E)Luân ĐônSingaporeSao Paulo
75 ms
21 ms
92 ms
244 ms
136 ms
BangaloreSydneyNhật Bản CanadaGermany
211 ms
265 ms
172 ms
37 ms
107 ms

Gói Premium Shared ở Hoa Kỳ
Tốc độ trung bình: 136 ms – Xem kết quả đầy đủ

Trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ thực sự rất nhanh, tốc độ trung bình khi truy cập ở nhiều điểm trên thế giới là 136 ms. Các yêu cầu từ những nơi xa hơn như Singapore, Sydney và Bangalore có vẻ phản hồi hơi chậm, nhưng đó là lý do Hostinger đặt rất nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn cầu – để đảm bảo trang web của bạn tải nhanh chóng bất kể vị trí của khách hàng.

US (W)US (E)Luân ĐônSingaporeSao Paulo
179 ms
250 ms
216 ms
3 ms
347 ms
BangaloreSydneyNhật Bản CanadaGermany
58 ms
93 ms
78 ms
248 ms
217 ms

Gói Premium Shared ở Singapore
Tốc độ trung bình: 168,9 ms – Xem kết quả đầy đủ

Server ở Singapore đạt tốc độ trung bình trên toàn cầu là 168,9 ms. Chắc bạn cũng đoán được rằng khách truy cập từ Singapore, Sydney, Bangalore và Nhật Bản có thể tải trang nhanh như chớp, nhưng những khách ở phương tây tải không nhanh bằng do cách xa server.

US (W)US (E)Luân ĐônSingaporeSao Paulo
143 ms
83 ms
9 ms
239 ms
194 ms
BangaloreSydneyNhật Bản CanadaGermany
118 ms
267 ms
262 ms
88 ms
10 ms

Gói Premium Shared ở châu Âu
Tốc độ trung bình: 141,3 ms – Xem kết quả đầy đủ

Server châu Âu hoạt động miễn chê ở châu Âu và châu Mỹ, nhưng tốc độ không quá nhanh khi truy cập từ các quốc gia khác. Tuy nhiên, tốc độ trung bình trên toàn cầu vẫn đạt 141,3 ms.

Bên cạnh tốc độ, Hostinger có đội ngũ hỗ trợ hiệu quả, phục vụ khách hàng bằng ngôn ngữ của 42 quốc gia! Gói hosting bao gồm 1 tên miền miễn phí, dung lượng lưu trữ SSD, email và băng thông không giới hạn, Hostinger là dịch vụ lý tưởng gồm nhiều tính năng trọn gói, phù hợp với những người mới bắt đầu dùng web hosting.

Hãy xem bài đánh giá Hostinger đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

(Về đầu trang)
siteground web hosting

SiteGround chính thức được WordPress chứng nhận (đây là tin bom tấn đấy các bạn!) vì kiểu chứng nhận này chỉ được cấp cho các dịch vụ lưu trữ web đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của WordPress.

Gói ưa thích của chúng tôi là gói cơ bản GrowBig; giá hợp lý đ234.215 mỗi tháng nhưng kèm theo nhiều lợi ích và tính năng. Bạn có thể tận hưởng dịch vụ hỗ trợ ưu tiên, truy cập công cụ SuperCacher, tự động sao lưu hàng ngày và khôi phục miễn phí.

Nói về tốc độ thì SiteGround xếp hạng A+ với tốc độ trung bình khi truy cập từ nhiều nơi trên thế giới là 159,9 ms, tương đương với các hosting cao cấp như Liquid Web nhưng giá rẻ hơn.

US (W)US (E)Luân ĐônSingaporeSao Paulo
211 ms
215 ms
180 ms
3 ms
351 ms
BangaloreSydneyNhật Bản CanadaGermany
66 ms
95 ms
70 ms
240 ms
168 ms

Tốc độ trung bình: 159,9 ms – Xem kết quả đầy đủ

Họ có 5 trung tâm dữ liệu trải rộng trên 3 khu vực, vì vậy bạn có thể chọn một trung tâm gần với khách hàng mục tiêu nhất để tối ưu hóa tốc độ server.

Hệ thống được tích hợp dịch vụ Cloudflare nên nếu bạn cần tốc độ nhanh hơn thì chẳng vấn đề gì – chỉ bấm chuột một cái là xong.

Chúng tôi kiểm tra luôn tốc độ server cho gói Cloud hosting của SiteGround, và kết quả rất tuyệt vời. Nếu bạn cân nhắc chọn dịch vụ này, hãy tham khảo đánh giá chi tiết về SiteGround của chúng tôi!

(Về đầu trang)
a2 hosting web hosting

Những ai từng dùng A2 Hosting đều hiểu rằng họ rất coi trọng tốc độ. Họ đầu tư rất nhiều vào server để chúng chạy nhanh như một cơn gió, và kết quả về thời gian server phản hồi sẽ chứng minh điều đó.

Các server lưu trữ web trong gói Turbo được điều chỉnh để tối đa hóa tốc độ tải trang. Khi kết hợp với Turbo Cache, các server có thể tải trang nhanh gấp 20 lần server tiêu chuẩn.

Các ứng dụng tối ưu hóa (Drupal, Joomla, WordPress, Magento, Opencart,…) đều được tùy chỉnh để vận hành hiệu quả hơn, đồng thời giúp giảm thời gian tải trang.

Để xử lý yêu cầu của khách hàng trên toàn cầu, A2 Hosting thiết lập 4 trung tâm dữ liệu – 2 trung tâm ở Mỹ, 1 ở Amsterdam và 1 ở Singapore – để bạn dễ dàng chọn vị trí server phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mời bạn xem kết quả kiểm tra tốc độ server của chúng tôi:

Trong thử nghiệm đầu tiên, chúng tôi dùng gói Turbo để lưu trữ trang web cần thử nghiệm, với trung tâm dữ liệu đặt tại Hoa Kỳ. Kết quả rất tốt với tốc độ trung bình trên toàn cầu là 149,8 ms, trong đó chậm nhất là thời gian tải trang từ Sao Paolo ở mức 316 ms.

US (W)US (E)Luân ĐônSingaporeSao Paulo
63 ms
10 ms
129 ms
234 ms
145 ms
BangaloreSydneyNhật Bản CanadaGermany
433 ms
214 ms
147 ms
13 ms
110 ms

Gói Turbo có tốc độ trung bình: 149,8 ms – Xem kết quả đầy đủ

Tiếp theo, chúng tôi kiểm tra gói Swift với server đặt tại Singapore. Tốc độ trung bình trên toàn cầu là 173 ms, chậm hơn chút xíu so với gói trên, nhưng chỉ số ping từ Sao Paulo cao hơn 300 ms, không tốt cho lắm.

US (W)US (E)Luân ĐônSingaporeSao Paulo
172 ms
212 ms
278 ms
6 ms
316 ms
BangaloreSydneyNhật Bản CanadaGermany
163 ms
141 ms
67 ms
218 ms
159 ms

Gói Swift có tốc độ trung bình: 173,2 ms – Xem kết quả đầy đủ

Vậy nếu bạn muốn lưu trữ tại A2, hãy chắc chắn rằng bạn dùng gói Turbo; Nó tốn kém hơn một chút, nhưng các tính năng bạn nhận được sẽ xứng với số tiền bỏ ra!

Hãy xem bài đánh giá A2 Hosting đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

(Về đầu trang)
greengeeks web hosting

Họ cung cấp mọi tính năng tạo nên một hosting cao cấp.

Các trung tâm dữ liệu đáng tin cậy, nhóm hỗ trợ nhiệt tình, cơ sở hạ tầng tiên tiến, tương thích với Git và tích hợp CloudFlare.

Nhưng điều đặc biệt nhất ở GreenGeeks không nằm ở cách tăng tốc độ tải trang (đây là điều tất yếu cần có), mà nằm ở định hướng của công ty. GreenGeeks bảo vệ môi trường bằng cách cứ mỗi ampe mà công ty tiêu thụ, họ sẽ đầu tư gấp 3 lần vào năng lượng tái tạo!

Khi lưu trữ trang web tại GreenGeeks, bạn đã góp phần giúp môi trường trở nên xanh, sạch, đẹp hơn.

Về tốc độ thì không nhanh bằng các thương hiệu trong top 6 của chúng tôi, nhưng vẫn được coi là NHANH nhé!

US (W)US (E)Luân ĐônSingaporeSao Paulo
56 ms
2 ms
202 ms
248 ms
274 ms
BangaloreSydneyNhật Bản CanadaGermany
503 ms
227 ms
149 ms
13 ms
108 ms

Tốc độ trung bình: 178,2 ms – Xem kết quả đầy đủ

Với tốc độ trung bình trên toàn thế giới là 118,6 mili giây, nhanh hơn thời gian phản hồi do Google đề xuất, dịch vụ này nằm trong top 3 dịch vụ lưu trữ hàng đầu của chúng tôi và được xếp hạng A+. Tuy nhiên, họ chỉ đặt các trung tâm dữ liệu tại Hoa Kỳ, Canada và Amsterdam, vì vậy nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến khán giả ở Châu Á, bạn có thể không đạt đến tốc độ tối ưu.

Gói GreenGeeks EcoSite Pro chỉ có giá từ 7,95 đô/tháng, nhưng hãy nhớ rằng bạn không phải là người duy nhất hưởng lợi từ dịch vụ của họ – bạn đang chung tay bảo vệ hành tinh này chỉ bằng cách lưu trữ web với GreenGeeks!

Hãy xem bài đánh giá GreenGeeks đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

(Về đầu trang)
kinsta web hosting

Đứng tiếp theo trong danh sách các dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi là dịch vụ lưu trữ trang WordPress được quản lý Kinsta. Dịch vụ sử dụng nền tảng đám mây rất đặc trưng của Google, nhờ đó Kinsta tận dụng được công nghệ tiên tiến của Google và 15 trung tâm dữ liệu!

Họ có hơn 10 năm kinh nghiệm về WordPress và đã dành hết tâm huyết để tạo ra giải pháp Hosting WordPress tốt và nhanh nhất mà bạn từng thấy.

Với kiến trúc, cơ sở hạ tầng tối tân, triển khai cùng dịch vụ KeyCDN, Kinsta giúp bạn tải trang với tốc độ chưa đến một giây, mời bạn kiểm chứng bằng bảng kết quả tốc độ bên dưới:

US (W)US (E)Luân ĐônSingaporeSao Paulo
130 ms
95 ms
10 ms
287 ms
203 ms
BangaloreSydneyNhật Bản CanadaGermany
487 ms
266 ms
221 ms
83 ms
13 ms

Tốc độ trung bình: 179,5 ms – Xem kết quả đầy đủ

Tốc độ của họ khá ấn tượng, với 10 ms ở Luân Đôn và tốc độ chậm nhất là 487 ms ở Bangalore.

Tốc độ trung bình trên toàn cầu là 179,5 ms, đủ để chúng tôi nói rằng Kinsta (và KeyCDN) là hosting nhanh thực thụ. Có điều chúng tôi không xếp hạng cao hơn vì giá dịch vụ của họ khá đắt, các gói cơ bản bắt đầu từ đ703.350 mỗi tháng.

Hãy đọc bài đánh giá Kinsta để biết liệu đây có đúng là dịch vụ lưu trữ web dành cho bạn hay không!

(Về đầu trang)
scalahosting web hosting

ScalaHosting được thành lập từ năm 2007, nghĩa là họ đã có nhiều thời gian nghiên cứu và tinh chỉnh dịch vụ lưu trữ web của mình.

Có vẻ như họ đã tận dụng thời gian rất tốt, vì họ đã phát triển thành công nhiều tính năng nội bộ để duy trì giá dịch vụ ở mức hợp lý, chẳng hạn như SPanel CMS tùy chỉnh và Hệ thống bảo mật SShield.

Các dịch vụ của họ rất đa dạng, từ lưu trữ email cho đến dịch vụ VPS được quản lý trên đám mây, nhưng chúng tôi sẽ so sánh gói lưu trữ web cơ bản của họ để phục vụ cho các mục đích của bài viết này.

Về tốc độ, ScalaHosting hoạt động khá tốt, đủ để đối đầu với các dịch vụ lưu trữ web hàng đầu trong danh sách.

US (W)US (E)Luân ĐônSingaporeSao Paulo
178 ms
119 ms
43 ms
183 ms
228 ms
BangaloreSydneyNhật Bản CanadaGermany
147 ms
286 ms
250 ms
116 ms
37 ms

Tốc độ trung bình: 158,7 ms – Xem kết quả đầy đủ

Trang web thử nghiệm mà chúng tôi tạo ra để so sánh có trung tâm dữ liệu đặt tại Châu u và nó hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên, tốc độ chỉ bắt đầu chậm hơn 200 mili giây ở Nhật Bản, Sydney và Sao Paulo.

Nếu khách hàng mục tiêu của bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể chọn các máy chủ ở Hoa Kỳ để đạt tốc độ nhanh cho người dùng ở đó.

Mối bận tâm lớn nhất của chúng tôi về ScalaHosting là họ không có trung tâm dữ liệu nào gần châu Á hơn, nghĩa là bạn sẽ có trang web tải chậm như con lười nếu khách truy cập của bạn chủ yếu đến từ lục địa bên nửa kia thế giới.

Ngoài ra, ScalaHosting khá xứng đáng với túi tiền của bạn. Chỉ với 7,95 đô la một tháng, bạn có thể sử dụng các tính năng gần như không giới hạn, miễn phí chuyển dữ liệu, miễn phí SSL và tên miền, đồng thời nhận dịch vụ từ nhóm hỗ trợ từng đoạt giải thưởng, đang làm việc suốt ngày đêm để giúp cho người dùng luôn cảm thấy hài lòng.

Hãy đọc bài đánh giá chuyên sâu về ScalaHosting để biết thêm thông tin!

(Về đầu trang)
bluehost web hosting

Bluehost là một trong những thương hiệu nổi bật với 16 năm kinh nghiệm cung cấp hosting.

Cũng như SiteGround, Bluehost được WordPress công nhận nhờ vào cơ sở hạ tầng tốt và đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời (750 nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ và sẵn sàng phục vụ 24/7).

Tốc độ tải cũng tốt lắm đấy! Họ đạt điểm A+ với tốc độ trung bình trên toàn cầu là 153 ms.

US (W)US (E)Luân ĐônSingaporeSao Paulo
23 ms
78 ms
183 ms
193 ms
164 ms
BangaloreSydneyNhật Bản CanadaGermany
330 ms
168 ms
125 ms
92 ms
174 ms

Tốc độ trung bình: 153 ms – Xem kết quả đầy đủ

Chỉ số ping từ Mỹ cho kết quả rất tốt gần 80 ms nhưng ở các quốc gia xa hơn thì tốc độ chậm hơn, chẳng hạn Ấn Độ chỉ đạt 330 ms. Bạn lưu ý chọn trung tâm dữ liệu gần với khách hàng mục tiêu nhất để tránh trường hợp nhận nhiều yêu cầu ở quá xa server. Bluehost có nhiều server đặt tại Ấn Độ, Trung Quốc, Luân Đôn, Hoa Kỳ cho bạn tha hồ lựa chọn!

Thật không may, Bluehost không sẵn lòng cho biết nhiều thông tin về số trung tâm dữ liệu mà họ có – chúng tôi chỉ biết 1 trung tâm dữ liệu của họ được đặt tại Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng không được phép chọn trung tâm dữ liệu theo ý muốn khi sử dụng Bluehost, đó là lý do khiến họ nằm ở gần cuối danh sách này.

Chỉ với đ127.775 mỗi tháng, chúng tôi cho rằng Bluehost đáng được cân nhắc vì những giá trị hữu ích mà họ mang đến cho bạn!

Xem bài đánh giá Bluehost đầy đủ để biết thêm thông tin!

(Về đầu trang)

Tại Sao Tốc Độ Lưu Trữ Web Lại Quan Trọng?

Các chỉ số Core web vitals sẽ sớm được sử dụng làm một phần tiêu chí xếp hạng của Google. Nó tập trung vào 3 khía cạnh khác nhau khi trải nghiệm trang web – Thời gian tải nội dung lớn nhất, Độ trễ đầu vào đầu tiên và Dịch chuyển bố cục tích lũy.

core web vitals LCP FID CLS

Trong 3 chỉ số trên, 2 chỉ số đầu tiên phụ thuộc nhiều vào tốc độ!

Theo “Nghiên cứu của Google/SOASTA” năm 2017, cũng nói rằng bạn sẽ cần trang web của mình tải nhanh dưới 1 giây vì khi tốc độ tải trang mất từ 1 – 3 giây thì xác suất người dùng thoát khỏi trang biến thành con số khổng lồ 32%!

32% of users will bounce if page load time takes up to 3 seconds

Nói cách khác, mọi người không chỉ rời trang web của bạn nếu nó tải quá lâu- trang của bạn có thể mất thứ hạng vào tay các trang web tải nhanh hơn!

Đây là lý do bạn không nên chăm chú tìm dịch vụ lưu trữ web giá rẻ – bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn nhưng sẽ bỏ lỡ hàng ngàn cơ hội bán hàng.

Nhà cung cấp hosting nên có tốc độ thế nào?

Sau đây là vài điều bạn nên biết trước khi vào phân tích chi tiết:

1. Tốc độ server và tốc độ trang web không giống nhau

Chúng tương đồng nhưng không giống nhau, giống như phần cứng và phần mềm trong iPhone của bạn có các điểm khác biệt vậy. Dù giao diện người dùng được tối ưu hóa cỡ nào, điện thoại của bạn vẫn bị chậm nếu phần cứng quá tải. Điều quan trọng là phải luôn cập nhật cả phần cứng và phần mềm để mọi thứ chạy nhanh và trơn tru.

2. Cách chúng tôI đo tốc độ server

Tốc độ server được đo bằng cách kiểm tra thời gian phản hồi – tức là số thời gian cần thiết để server phản hồi một yêu cầu từ khách hàng.

3. Tốc độ server thể hiện đIều gì

Khả năng tiếp cận hiệu quả đến trung tâm dữ liệu, thông số kỹ thuật phần cứng, thiết lập của server và kế hoạch mạng không dây.

4. Chuẩn đốI sánh của google về thờI gian server phản hồI

Theo Google, thời gian phản hồi tối ưu của máy chủ là 200 ms. Trsang web nên được xây dựng theo các chỉ số Web Vital của Google, đặc biệt là chỉ số Thời gian tải nội dung lớn nhất (LCP) và Độ trễ đầu vào đầu tiên (FID). Nếu những chỉ số đó chậm hơn thì các trang web sẽ bắt đầu chậm chạp hơn.

5. Giới thiệu về công cụ kiểm tra tốc độ trang web của Bitcatcha

Công cụ kiểm tra tốc độ trang web độc đáo của chúng tôi tính thời gian phản hồi trung bình của máy chủ từ 10 địa điểm trên toàn thế giới. Kết quả dưới 180 ms được xếp hạng “A+” và tốc độ từ 181 ms đến 210 ms được xếp hạng “A”.

Kết luận

Lưu ý rằng tất cả dịch vụ lưu trữ web xuất hiện ở đây đều tuyệt vời và được xếp hạng A+, vì vậy về cơ bản bạn sẽ không gặp vấn đề nào với những dịch vụ lưu trữ trong danh sách này. Chúng tôi đã xếp hạng các dịch vụ này theo sở thích của mình, nhưng bạn có thể thoải mái đưa ra lựa chọn riêng!

Chúng tôi xin tóm tắt thông tin về top 3 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất như sau:

HostingMáy chủ hiệu suấtTốc độ trung bìnhGiá /th
Hostinger
A+
143 ms
đ39.979
SiteGround
A+
159,9 ms
đ234.215
A2 Hosting
A+
150 ms
đ241.015

Nếu PHẢI chọn một dịch vụ lưu trữ web duy nhất, chúng tôi sẽ sử dụng Hostinger. Dĩ nhiên, mọi thương hiệu được đề xuất trong bài viết này đều tuyệt vời và cung cấp công nghệ hàng đầu. Nhưng Hostinger nổi bật hơn những đối thủ còn lại vì có sự kết hợp hoàn hảo của tốc độ máy chủ nhanh như chớp và các dịch vụ được cân bằng tốt.

Họ sử dụng kết hợp phần cứng và phần mềm để tạo ra dịch vụ lưu trữ chia sẻ NHANH NHẤT. Đó là sự kết hợp của:

 • Máy chủ web LiteSpeed & trình cắm bộ nhớ đệm để tăng hiệu suất
 • Ổ cứng máy chủ SSD – nhanh hơn ổ cứng HDD thông thường 30%
 • Trung tâm dữ liệu cấp 3 ở 7 khu vực trên thế giới
 • Phần mềm được tự động cập nhật và tối ưu hóa
 • Hỗ trợ PHP7 – bản phát hành PHP nhanh nhất cho đến nay

Ban đầu Hostinger chủ yếu được biết đến nhờ các gói dịch vụ giá rẻ, nhưng họ đã thực sự phát triển trong những năm gần đây và liên tục cải thiện hiệu suất phần cứng – chính vì thế mà Hostinger đã dần lột xác thành dịch vụ có tốc độ máy chủ tuyệt vời.

Họ cũng đang tiếp tục mở rộng sự hiện diện trên toàn thế giới thông qua các trang web được bản địa hóa và nhóm dịch vụ khách hàng địa phương (những người cung cấp dịch vụ hỗ trợ bằng 13 ngôn ngữ khác nhau!)

Nói chung – sự phát triển của Hostinger đã thể hiện rất nhiều về thái độ tận tâm cải thiện dịch vụ và tốc độ của họ. Xin mời các bạn ghé thăm trang web chính thức của Hostinger tại đây.