6 hosting nhanh nhất năm 2021 (xem kết quả tốc độ máy chủ!)

Avatar
Tác giả        •   30 March 2021      Công bố thông tin quảng cáo

 

Nếu đang hăm hở đọc bài này, có lẽ bạn đang tìm hosting mới. Tôi đoán bạn không muốn chọn đại khái mà cần tìm nhà cung cấp web hosting nhanh nhất, đáng tin cậy nhất vì bạn hiểu rõ tầm quan trọng của web hosting đối với doanh nghiệp online.

 

Đừng lo! Chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn thấy TỐC ĐỘ ảnh hưởng trực tiếp thế nào đến DOANH SỐ BÁN HÀNG.

 

MỤC LỤC

 

 

Nhà cung cấp web hosting nhanh nhất

 1. SiteGround
 2. Hostinger
 3. A2 Turbo
 4. Inmotion Hosting
 5. Kinsta
 6. Liquid Web

 

Các nhà cung cấp khác đáng để cân nhắc

 1. Bluehost
 2. GreenGeeks

 

Tổng kết

 

Chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của tốc độ ở các bài viết trước, xin nhắc sơ cho bạn chút xíu:

 

 • Ông trùm bán hàng trực tuyến Amazon mất đến 1,6 TỶ ĐÔ LA mỗi năm nếu trang web của họ bị chậm dù chỉ một giây.
 • Người mua sắm trực tuyến kỳ vọng các trang web sẽ xuất hiện gần như ngay lập tức khi họ click vào. Họ chỉ kiên nhẫn đợi lâu nhất là 2 giây.
 • Chúng ta đang sống trong thời đại nơi sự hài lòng của khách hàng phải được thỏa mãn ngay. 40% người dùng sẽ rời khỏi trang web nếu nó tải lâu hơn 3 giây.

 

Đó là lý do không nên chọn dịch vụ web hosting giá rẻ – bạn có thể tiết kiệm chi phí nhưng sẽ mất rất nhiều cơ hội bán hàng trong tương lai.

 

Giới thiệu ngắn gọn

Nếu bạn cần tư vấn về thương hiệu web hosting nhanh nhất, chúng tôi khuyến nghị bạn dùng SiteGround. Chúng tôi lưu trữ trang Bitcatcha.com tại SiteGround và kết quả so sánh tốc độ server cho thấy trang web được thử nghiệm có hiệu suất trên cả tuyệt vời, với tốc độ trung bình khi truy cập từ nhiều nơi trên thế giới là 159,9 ms, nhanh hơn tốc độ mà Google khuyến nghị là 200 ms. Vui lòng đọc bài đánh giá đầy đủ về SiteGround của chúng tôi.

 

NHÀ CUNG CẤP HOSTING NÊN CÓ TỐC ĐỘ THẾ NÀO?

 

Sau đây là vài điều bạn nên biết trước khi vào phân tích chi tiết:

 

1. Tốc độ server và tốc độ trang web không giống nhau

 

Chúng tương đồng nhưng không giống nhau, giống như phần cứng và phần mềm trong iPhone của bạn có các điểm khác biệt vậy. Dù giao diện người dùng được tối ưu hóa cỡ nào, điện thoại của bạn vẫn bị chậm nếu phần cứng quá tải. Điều quan trọng là phải luôn cập nhật cả phần cứng và phần mềm để mọi thứ chạy nhanh và trơn tru.

 

2. Cách chúng tôI đo tốc độ server

 

Tốc độ server được đo bằng cách kiểm tra thời gian phản hồi – tức là số thời gian cần thiết để server phản hồi một yêu cầu từ khách hàng.

 

3. Tốc độ server thể hiện đIều gì

 

Khả năng tiếp cận hiệu quả đến trung tâm dữ liệu, thông số kỹ thuật phần cứng, thiết lập của server và kế hoạch mạng không dây.

 

4. Chuẩn đốI sánh của google về thờI gian server phản hồI

 

Theo Google, thời gian tối ưu để server phản hồi là 200 ms. Nếu phản hồi lâu hơn thì các trang web bắt đầu tải chậm.

 

5. Sơ lược về công cụ kiểm tra tốc độ server của Bitcatcha

 

Công cụ kiểm tra tốc độ đặc biệt của chúng tôi sẽ tính thời gian phản hồi trung bình của server thông qua 8 địa điểm trên toàn cầu. Tốc độ dưới 180 ms được xếp hạng “A+” và tốc độ từ 181 ms đến 210 ms được xếp hạng “A”.

 

 

SO SÁNH TỐC ĐỘ: THƯƠNG HIỆU NÀO CUNG CẤP HOSTING NHANH NHẤT?

 

Thương hiệu nào cung cấp dịch vụ web hosting nhanh nhất?

 

Chúng tôi chọn 6 thương hiệu web hosting nổi tiếng nhất và kiểm tra tỉ mỉ tốc độ server của họ, phân tích các tính năng, nghiên cứu giá cả và ghi chép lại mọi thứ chúng tôi đã tìm hiểu để giúp bạn dễ dàng chọn dịch vụ web hosting tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Lưu ý rằng tất cả các hosting trong bài này đều cho kết quả xuất sắc và xếp hạng A+, nên về cơ bản, bạn sẽ không gặp trục trặc khi dùng bất kỳ dịch vụ nào dưới đây. Vì bên nào cũng đạt A+ nên chúng tôi xếp hạng họ theo cảm nhận riêng, nhưng bạn cứ việc tham khảo và chọn theo sở thích của mình!

 

Lưu ý

Cho tất cả các biểu giá liệt kê trong bài, chúng tôi dùng tỷ giá hối đoái là 1 USD bằng 23.445 VND.

 

Gói hosting

GrowBig

Tốc độ trung bình

159,9 ms

Giá (VND)

đ234.215/tháng

Tính năng chính

 • 20GB SSD
 • 25.000 lượt truy cập /tháng
 • SuperCacher
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Sao lưu cao cấp

"Dịch vụ lưu trữ nhanh và đáng tin cậy. Chúng tôi đang dùng dịch vụ của họ để lưu trữ trang Bitcatcha!"

 

Xin nói rõ rằng chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào SiteGround. Thực ra, chúng tôi đã chuyển từ Inmotion Hosting sang SiteGround vào năm ngoái và không bao giờ hối tiếc! Dịch vụ của họ chính thức được WordPress xác nhận (ấn tượng lắm đó!) và sự công nhận này chỉ dành cho hosting đáp ứng tiêu chí cao ngất ngưởng của WordPress.

 

Gói ưa thích của chúng tôi là gói cơ bản GrowBig; giá hợp lý đ234.215 mỗi tháng nhưng kèm theo nhiều lợi ích và tính năng. Bạn có thể tận hưởng dịch vụ hỗ trợ ưu tiên, truy cập công cụ SuperCacher, tự động sao lưu hàng ngày và khôi phục miễn phí.

 

Nói về tốc độ thì SiteGround xếp hạng A+ với tốc độ trung bình khi truy cập từ nhiều nơi trên thế giới là 159,9 ms, tương đương với các hosting cao cấp như Liquid Web nhưng giá rẻ hơn.

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore Sao Paulo
211 ms 215 ms 180 ms 3 ms 351 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Germany
66 ms 95 ms 70 ms 240 ms 168 ms
Tốc độ trung bình: 159,9 ms – Xem kết quả đầy đủ

 

Họ có 5 trung tâm dữ liệu trải rộng trên 3 khu vực, vì vậy bạn có thể chọn một trung tâm gần với khách hàng mục tiêu nhất để tối ưu hóa tốc độ server.

 

Hệ thống được tích hợp dịch vụ Cloudflare nên nếu bạn cần tốc độ nhanh hơn thì chẳng vấn đề gì – chỉ bấm chuột một cái là xong.

 

Chúng tôi kiểm tra luôn tốc độ server cho gói Cloud hosting của SiteGround, và kết quả rất tuyệt vời. Nếu bạn cân nhắc chọn dịch vụ này, hãy tham khảo đánh giá chi tiết về SiteGround của chúng tôi!

 

 

Gói hosting

Premium Shared

Tốc độ trung bình

143 ms

Giá (VND)

đ39.979/tháng

Tính năng chính

 • SSD 100GB
 • 1 tên miền miễn phí
 • hPanel
 • Đội ngũ hỗ trợ tốt
 • Giá khởi điểm thấp

"Hosting đáng đồng tiền bát gạo, một trong những lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu!"

 

Nếu chưa có kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến, tốt nhất bạn nên tham khảo dịch vụ của Hostinger.

 

Tuy chất lượng web hosting không quá tốt nhưng họ lại có tốc độ nhanh bất ngờ đấy! Chúng tôi có 3 trang web thử nghiệm dịch vụ lưu trữ của họ ở các trung tâm dữ liệu khác nhau để bạn thấy chúng hoạt động tốt thế nào ở mỗi châu lục. Dưới đây là kết quả sau khi kiểm tra tốc độ server.

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore Sao Paulo
75 ms 21 ms 92 ms 244 ms 136 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Germany
211 ms 265 ms 172 ms 37 ms 107 ms
Gói Premium Shared ở Hoa Kỳ
Tốc độ trung bình: 136 ms – Xem kết quả đầy đủ

 

Trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ thực sự rất nhanh, tốc độ trung bình khi truy cập ở nhiều điểm trên thế giới là 136 ms. Các yêu cầu từ những nơi xa hơn như Singapore, Sydney và Bangalore có vẻ phản hồi hơi chậm, nhưng đó là lý do Hostinger đặt rất nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn cầu – để đảm bảo trang web của bạn tải nhanh chóng bất kể vị trí của khách hàng.

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore Sao Paulo
179 ms 250 ms 216 ms 3 ms 347 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Germany
58 ms 93 ms 78 ms 248 ms 217 ms
Gói Premium Shared ở Singapore
Tốc độ trung bình: 168,9 ms – Xem kết quả đầy đủ

 

Server ở Singapore đạt tốc độ trung bình trên toàn cầu là 168,9 ms. Chắc bạn cũng đoán được rằng khách truy cập từ Singapore, Sydney, Bangalore và Nhật Bản có thể tải trang nhanh như chớp, nhưng những khách ở phương tây tải không nhanh bằng do cách xa server.

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore Sao Paulo
143 ms 83 ms 9 ms 239 ms 194 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Germany
118 ms 267 ms 262 ms 848 ms 10 ms
Gói Premium Shared ở châu Âu
Tốc độ trung bình: 141,3 ms – Xem kết quả đầy đủ

 

Server châu Âu hoạt động miễn chê ở châu Âu và châu Mỹ, nhưng tốc độ không quá nhanh khi truy cập từ các quốc gia khác. Tuy nhiên, tốc độ trung bình trên toàn cầu vẫn đạt 141,3 ms.

 

Bên cạnh tốc độ, Hostinger có đội ngũ hỗ trợ hiệu quả, phục vụ khách hàng bằng ngôn ngữ của 20 quốc gia! Gói hosting bao gồm 1 tên miền miễn phí, dung lượng lưu trữ SSD, email và băng thông không giới hạn, Hostinger là dịch vụ lý tưởng gồm nhiều tính năng trọn gói, phù hợp với những người mới bắt đầu dùng web hosting.

 

 

Gói hosting

Turbo

Tốc độ trung bình

150 ms

Giá (VND)

đ241.015/tháng

Tính năng chính

 • SSD không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • A2 Optimised WP
 • Chuyển website miễn phí
 • Đảm bảo lạI tiền

"Lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và trang web cá nhân đang dùng WordPress."

 

Những ai từng dùng A2 Hosting đều hiểu rằng họ rất coi trọng tốc độ. Họ đầu tư rất nhiều vào server để chúng chạy nhanh như một cơn gió, và kết quả về thời gian server phản hồi sẽ chứng minh điều đó.

 

Các server lưu trữ web trong gói Turbo được điều chỉnh để tối đa hóa tốc độ tải trang. Khi kết hợp với Turbo Cache, các server có thể tải trang nhanh gấp 20 lần server tiêu chuẩn.

 

Các ứng dụng tối ưu hóa (Drupal, Joomla, WordPress, Magento, Opencart,…) đều được tùy chỉnh để vận hành hiệu quả hơn, đồng thời giúp giảm thời gian tải trang.

 

Để xử lý yêu cầu của khách hàng trên toàn cầu, A2 Hosting thiết lập 4 trung tâm dữ liệu – 2 trung tâm ở Mỹ, 1 ở Amsterdam và 1 ở Singapore – để bạn dễ dàng chọn vị trí server phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

Mời bạn xem kết quả kiểm tra tốc độ server của chúng tôi:

 

Trong thử nghiệm đầu tiên, chúng tôi dùng gói Turbo để lưu trữ trang web cần thử nghiệm, với trung tâm dữ liệu đặt tại Hoa Kỳ. Kết quả rất tốt với tốc độ trung bình trên toàn cầu là 149,8 ms, trong đó chậm nhất là thời gian tải trang từ Sao Paolo ở mức 316 ms.

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore Sao Paulo
63 ms 10 ms 129 ms 234 ms 145 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Germany
433 ms 214 ms 147 ms 13 ms 110 ms
Gói Turbo có tốc độ trung bình: 149,8 ms – Xem kết quả đầy đủ

 

Tiếp theo, chúng tôi kiểm tra gói Swift với server đặt tại Singapore. Tốc độ trung bình trên toàn cầu là 173 ms, chậm hơn chút xíu so với gói trên, nhưng chỉ số ping từ Sao Paulo cao hơn 300 ms, không tốt cho lắm.

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore Sao Paulo
172 ms 212 ms 278 ms 6 ms 316 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Germany
163 ms 141 ms 67 ms 218 ms 159 ms
Gói Swift có tốc độ trung bình: 173,2 msXem kết quả đầy đủ

 

Vậy nếu bạn muốn lưu trữ tại A2, hãy chắc chắn rằng bạn dùng gói Turbo; Nó tốn kém hơn một chút, nhưng các tính năng bạn nhận được sẽ xứng với số tiền bỏ ra!

 

 

Gói hosting

Gói Power

Tốc độ trung bình

172 ms

Giá (VND)

đ105.268/tháng

Tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • Max Speed Zones™
 • Chuyển đổi không giới hạn
 • Truy cập SSH
 • Hỗ trợ 24×7

"Dịch vụ lý tưởng nếu bạn có khách hàng mục tiêu ở Hoa Kỳ"

 

Trước khi làm quen và dành thiện cảm cho SiteGround, chúng tôi từng lưu trữ Bitcatcha.com tại Inmotion nhiều năm trước và thực sự hài lòng về dịch vụ của họ. Nếu SiteGround không tồn tại, chắc hẳn chúng tôi vẫn dùng Inmotion Hosting để lưu trữ web.

 

Bạn có thể chọn 1 trong 2 trung tâm dữ liệu của Inmotion – Đông Hoa Kỳ & Tây Hoa Kỳ. Nghĩa là khách hàng ở Hoa Kỳ truy cập trang web của bạn sẽ thấy tốc độ tải cực nhanh, nhưng người dùng từ châu Á có thể gặp tình trạng tải chậm. Dùng từ “có thể” là vì kết quả kiểm tra của chúng tôi lại hiển thị khác, bạn xem thử đi:

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore Sao Paulo
2 ms 53 ms 322 ms 178 ms 172 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Germany
514 ms 153 ms 109 ms 67 ms 149 ms
Tốc độ trung bình: 171,9 msXem kết quả đầy đủ

 

Chẳng biết bằng cách nào họ đạt điểm số rất tốt, chỉ số ping từ Singapore có thời gian phản hồi chậm nhất là 250 ms, ổn quá còn gì! Kết quả này không tệ vì Singapore ở khá xa các trung tâm dữ liệu tại Hoa Kỳ.

 

Nhìn chung, tốc độ trung bình trên toàn cầu của Inmotion là 171,9 ms, tức là trang web của bạn tải khá nhanh bất kể người dùng đang ở đâu.

 

Nếu đang tập trung vào khách hàng mục tiêu ở Hoa Kỳ thì chúng tôi khuyến khích bạn dùng web hosting của Inmotion vì dịch vụ có tốc độ tải trang nhanh tuyệt vời ở Hoa Kỳ, cùng đội hỗ trợ luôn nhiệt tình khắc phục bất kỳ sự cố nào!

 

 

5. Kinsta

https://kinsta.com
Kinsta

Gói hosting

Starter

Tốc độ trung bình

180 ms

Giá (VND)

đ703.350/tháng

Tính năng chính

 • Google Cloud
 • Lượt truy cập không giới hạn
 • Sao lưu hàng ngày
 • Được chuyên gia WP hỗ trợ
 • Đảm bảo sửa chữa miễn phí nếu bị hack

"Dịch vụ hosting WordPress vận hành trên nền tảng Google Cloud"

 

Nhân vật tiếp theo trong danh sách web hosting nhanh nhất của chúng tôi là Managed WordPress Hosting của Kinsta. Vận hành trên nền tảng đám mây Google, Kinsta tận dụng công nghệ tiên tiến và 15 trung tâm dữ liệu của Google để trở thành hosting NHANH NHẤT mà chúng tôi từng biết.

 

Họ có hơn 10 năm kinh nghiệm về WordPress và đã dành hết tâm huyết để tạo ra giải pháp Hosting WordPress tốt và nhanh nhất mà bạn từng thấy.

 

Với kiến trúc, cơ sở hạ tầng tối tân, triển khai cùng dịch vụ KeyCDN, Kinsta giúp bạn tải trang với tốc độ chưa đến một giây, mời bạn kiểm chứng bằng bảng kết quả tốc độ bên dưới:

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore Sao Paulo
130 ms 95 ms 10 ms 287 ms 203 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Germany
487 ms 266 ms 221 ms 83 ms 13 ms
Tốc độ trung bình: 179,5 msXem kết quả đầy đủ

 

Chúng tôi ngạc nhiên hết mức khi thấy tốc độ tải trang ổn định với thời gian chưa đến 3 ms, tốc độ chậm nhất cũng tải vèo vèo ở mức 127 ms. Hiệu suất tệ nhất của họ lại nhanh hơn kết quả tốt nhất của nhiều dịch vụ hosting khác!

 

Tốc độ trung bình trên toàn cầu là 179,5 ms, đủ để chúng tôi nói rằng Kinsta (và KeyCDN) là hosting nhanh thực thụ. Có điều chúng tôi không xếp hạng cao hơn vì giá dịch vụ của họ khá đắt, các gói cơ bản bắt đầu từ đ703.350 mỗi tháng.

 

 

Gói hosting

Personal

Tốc độ trung bình

152 ms

Giá (VND)

đ1.617.705/tháng

Tính năng chính

 • 600 nhân viên hỗ trợ
 • Không đăng ký plugin
 • Tự động nén ảnh
 • Các công cụ chuyển trang
 • Truy cập đầy đủ vào server

"Lý tưởng cho doanh nghiệp dùng hosting WordPress chuyên dụng"

 

Nhân vật cuối cùng trong danh sách nhưng không kém phần quan trọng chính là Liquid Web. Được thành lập trước khi Google ra đời, Liquid Web am hiểu mọi bí quyết giúp cải thiện tốc độ. Hosting của họ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm cùng nhiều thủ thuật tăng tốc độ trang.

 

Họ cung cấp các dịch vụ hosting đa dạng, nhưng chúng tôi chỉ tập trung vào dịch vụ Managed WordPress trong bài viết này.

 

Như mọi hosting cao cấp khác, Liquid Web cung cấp số lượt xem trang không giới hạn cho mọi gói Managed WordPress của họ, nên bất kể trang có lượt truy cập nhiều hay ít thì bạn cũng không lo dịch vụ gián đoạn giữa chừng.

 

Các công cụ tối ưu hóa việc phân phối dữ liệu có thể tận dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến từ cơ sở hạ tầng của họ, giúp giảm thời gian tải trang.

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore Sao Paulo
42 ms 51 ms 130 ms 216 ms 163 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Germany
341 ms 241 ms 146 ms 55 ms 137 ms
Tốc độ trung bình: 152,2 msXem kết quả đầy đủ

 

Họ có 3 trung tâm dữ liệu trải dọc khắp nước Mỹ (Đông Mỹ, Tây Mỹ, Trung Mỹ). Nếu khách truy cập trang của bạn chủ yếu ở Mỹ thì dịch vụ này quả là lý tưởng. Chỉ số ping từ các quốc gia còn lại không đến nỗi tệ, tốc độ là 146 ms ở Nhật Bản và 216 ms ở Singapore. Nhưng tốc độ ở Bangalore không tốt lắm, nếu bạn đang nhắm vào khách hàng ở Ấn Độ thì lưu ý điều này nhé.

 

Giá dịch vụ khá cao (bắt đầu từ đ1.617.705 mỗi tháng) nhưng bù lại họ trang bị đội hỗ trợ gồm 600 người, tốc độ trung bình trên toàn cầu là 152 ms và dịch vụ Managed WordPress Hosting chuyên nghiệp, Liquid Web rất xứng đáng được nêu tên trong danh sách này.

 

 

CÁC NHÀ CUNG CẤP KHÁC ĐÁNG ĐỂ CÂN NHẮC

 

Tại Bitcatcha.com, chúng tôi đặt ra nhiều tiêu chuẩn rất cao cho hosting, nhất là từ khía cạnh tốc độ server và giá trị thiết thực mà dịch vụ cung cấp. Có một số thương hiệu nổi bật khác dù chưa đủ tiêu chuẩn nằm trong top 6, nhưng chúng tôi cũng cho rằng họ xứng đáng được đề cập trong bài viết này!

 

Gói hosting

Basic

Tốc độ trung bình

153 ms

Giá (VND)

đ127.775/tháng

Tính năng chính

 • Linux OS & cPanel
 • Tài nguyên không giới hạn
 • Sao lưu tự động
 • Bảo vệ tài nguyên
 • CDN của CloudFlare

"Thích hợp cho trang web nhỏ & người mới bắt đầu."

 

Bluehost là một trong những thương hiệu nổi bật với 16 năm kinh nghiệm cung cấp hosting.

 

Cũng như SiteGround, Bluehost được WordPress công nhận nhờ vào cơ sở hạ tầng tốt và đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời (750 nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ và sẵn sàng phục vụ 24/7).

 

Tốc độ tải cũng tốt lắm đấy! Họ đạt điểm A+ với tốc độ trung bình trên toàn cầu là 153 ms.

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore Sao Paulo
23 ms 78 ms 183 ms 193 ms 164 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Germany
330 ms 168 ms 125 ms 92 ms 174 ms
Tốc độ trung bình: 153 msXem kết quả đầy đủ

 

Chỉ số ping từ Mỹ cho kết quả rất tốt gần 80 ms nhưng ở các quốc gia xa hơn thì tốc độ chậm hơn, chẳng hạn Ấn Độ chỉ đạt 330 ms. Bạn lưu ý chọn trung tâm dữ liệu gần với khách hàng mục tiêu nhất để tránh trường hợp nhận nhiều yêu cầu ở quá xa server. Bluehost có nhiều server đặt tại Ấn Độ, Trung Quốc, Luân Đôn, Hoa Kỳ cho bạn tha hồ lựa chọn!

 

Chỉ với đ127.775 mỗi tháng, chúng tôi cho rằng Bluehost đáng được cân nhắc vì những giá trị hữu ích mà họ mang đến cho bạn!

 

 

Gói hosting

EcoSiteStarter

Tốc độ trung bình

178 ms

Giá (VND)

đ139.498/tháng

Tính năng chính

 • Web Hosting sử dụng 300% năng lượng tái tạo
 • Linux OS & cPanel
 • Ổ cứng SSD RAID-10
 • RHTTP/2 & PHP 7
 • PowerCacher

"Hosting sử dụng 300% năng lượng tái tạo"

 

Họ cung cấp mọi tính năng tạo nên một hosting cao cấp.

 

Các trung tâm dữ liệu đáng tin cậy, nhóm hỗ trợ nhiệt tình, cơ sở hạ tầng tiên tiến, tương thích với Git và tích hợp CloudFlare.

 

Nhưng điều đặc biệt nhất ở GreenGeeks không nằm ở cách tăng tốc độ tải trang (đây là điều tất yếu cần có), mà nằm ở định hướng của công ty. GreenGeeks bảo vệ môi trường bằng cách cứ mỗi ampe mà công ty tiêu thụ, họ sẽ đầu tư gấp 3 lần vào năng lượng tái tạo!

 

Khi lưu trữ trang web tại GreenGeeks, bạn đã góp phần giúp môi trường trở nên xanh, sạch, đẹp hơn.

 

Về tốc độ thì không nhanh bằng các thương hiệu trong top 6 của chúng tôi, nhưng vẫn được coi là NHANH nhé!

 

US (W) US (E) Luân Đôn Singapore Sao Paulo
56 ms 2 ms 202 ms 248 ms 274 ms
Bangalore Sydney Nhật Bản Canada Germany
503 ms 227 ms 149 ms 13 ms 108 ms
Tốc độ trung bình: 178,2 msXem kết quả đầy đủ

 

Với tốc độ trung bình trên toàn cầu là 178 ms, nhà cung cấp này xếp hạng A+, nhanh hơn thời gian phản hồi do Google đề xuất. Tuy nhiên, họ chỉ đặt các trung tâm dữ liệu tại Hoa Kỳ, Canada và Amsterdam, vậy nếu bạn hướng tới khách hàng mục tiêu ở Châu Á thì tốc độ tải trang có thể không được tối ưu lắm.

 

Gói EcoSiteStarter của GreenGeek có giá khởi điểm đ139.498 mỗi tháng. Hãy nhớ rằng bạn không phải là người duy nhất hưởng lợi từ dịch vụ của họ – hành tinh của chúng ta cũng muốn cảm ơn bạn vì đã dùng dịch vụ của GreenGeek đấy!

 

 

KẾT LUẬN

 

Nếu chỉ được phép dùng một thương hiệu web hosting trong suốt quãng đời còn lại, chúng tôi nhất định chọn SiteGround. Các thương hiệu khác được liệt kê trong bài viết này đều xuất sắc, họ có công nghệ và dịch vụ dẫn đầu ngành, nhưng SiteGround chiếm nhiều thiện cảm nhờ vào dịch vụ shared hosting nhanh nhất mà chúng tôi từng biết, sánh ngang tốc độ cloud hosting của nhiều thương hiệu khác!

 

Dịch vụ shared hosting của họ NHANH NHẤT nhờ biết cách tận dụng hiệu quả phần cứng và phần mềm như:

 

 • SuperCacher – tăng tốc độ lên gấp 4 lần;
 • Server dùng ổ cứng SSD – nhanh hơn 30% so với ổ cứng HDD thông thường;
 • Trung tâm dữ liệu ở 3 khu vực;
 • Tự động cập nhật và tối ưu hóa phần mềm;
 • Server cài phần mềm NGIX – tăng hiệu suất;
 • Hỗ trợ PHP7 – phiên bản PHP nhanh nhất hiện nay.

 

Kèm theo gói hosting là một trong những dịch vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi từng trải nghiệm, giúp SiteGround vượt mặt nhiều đối thủ khác trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thông tin tại website chính thức của họ.

 

Để tìm hiểu thêm về SiteGround, chúng tôi khuyến khích bạn đọc bài phân tích chuyên sâu về hosting của SiteGround. Hãy nhớ rằng bạn có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc nào.