Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

Khuyến mãi VPN trong Black Friday

Black Friday đang đến gần và ai ai cũng chuẩn bị hầu bao để mua sắm thỏa thích trong những đợt khuyến mãi lớn. Bạn cũng nên tận dụng cơ hội hiếm hoi trong năm để nhận khuyến mãi mua Mạng riêng ảo (VPN) đi. Khuyến mãi đã ra lò rồi. Hãy xem ngay phía dưới!

ĐẶC BIỆT

Giảm 69% cho gói 2 năm + 3 tháng BỔ SUNG

quote

Hãng luôn chú trọng vào các lĩnh vực chính về bảo mật, quyền riêng tư và tốc độ.

Xem chi tiết khuyến mãi

Liệt kê các ưu đãi của bạn

Dành cho các nhà cung cấp VPN

Chúng tôi hiện đang thu thập mọi ưu đãi tốt nhất từ nhiều VPN nhất có thể! Vui lòng liên lạc với chúng tôi để đăng khuyến mãi ở đây.

quote

* Cập nhật lần cuối: 17 tháng 11 năm 2023 12.00 giờ sáng GMT+7
** TBC nghĩa là “Được xác nhận”, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách này ngay khi có thông tin khuyến mãi chính thức từ nhà cung cấp.

VPNMã khuyến mãiChi tiếtGiáTìm hiểu thêm
TBC
TBC
TBC
TBC
TBC
TBC

* Lợi nhuận công bố:
Chúng tôi được chia sẻ một phần nhỏ doanh thu sản phẩm từ các công ty nói trên khi bạn mua sản phẩm qua các link bài đánh giá mà chúng tôi đã viết. Xem chi tiết.

Ưu đãi VPN tốt nhất trong Black Friday là gì?

Ưu đãi VPN tốt nhất trong Black Friday năm 2023 hiện tại là của NordVPN. NordVPN đang cung cấp mức giảm giá 69% cho gói 2 năm của họ, giúp giảm giá hàng tháng xuống còn đ73.132 đô la mỗi tháng. Họ cũng tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí trên nền tảng đăng ký.

Thời gian kéo dài của các ưu đãi VPN trong Black Friday là bao lâu?

Các ưu đãi VPN trong Black Friday kéo dài trong vòng 3 ngày, bắt đầu từ ngày 24 tháng 11 năm 2023 và kết thúc vào ngày 26 tháng 11 năm 2023. Hầu hết các nhà cung cấp VPN kéo dài chương trình khuyến mãi qua Ngày Thứ Hai của Cyber, bắt đầu vào ngày 27 tháng 11 năm 2023.

Tôi có thể mong đợi điều gì từ các ưu đãi VPN trong Black Friday?

Bạn có thể mong đợi sự giảm giá lớn trong khoảng từ 50% đến 80% cho các dịch vụ VPN trong các ưu đãi VPN của Black Friday. Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ VPN với giá khởi điểm chỉ từ 2 đô la mỗi tháng. Những ưu đãi VPN này cũng bao gồm các phần thêm miễn phí, chẳng hạn như thêm thời gian sử dụng và sản phẩm được đóng gói liên quan đến bảo mật trực tuyến, chẳng hạn như quản lý mật khẩu, dịch vụ mã hóa và lưu trữ đám mây.

Làm thế nào để tận dụng các ưu đãi VPN trong Black Friday?

Bạn có thể tận dụng các ưu đãi VPN trong Black Friday bằng cách truy cập trang web của nhà cung cấp VPN thông qua các liên kết trong danh sách ưu đãi của Bitcatcha. Nhiều nhà cung cấp áp dụng giảm giá trực tiếp cho các gói VPN của họ, vì vậy bạn chỉ cần chọn gói của bạn và tiến hành thanh toán. Nếu không, bạn nên áp dụng mã khuyến mãi Black Friday tại trang thanh toán để nhận giảm giá cho gói VPN của bạn.

Các ưu đãi VPN trong Black Friday chỉ dành cho người mới đăng ký không?

Không, các ưu đãi VPN trong Black Friday có sẵn cho cả khách hàng hiện tại và người mới. Khách hàng hiện tại có thể gia hạn hoặc nâng cấp dịch vụ VPN hiện tại của họ với mức giá giảm trong chương trình khuyến mãi Black Friday.

Các ưu đãi VPN trong Black Friday có thể đòi hỏi được hoàn tiền không?

Có, các ưu đãi VPN trong Black Friday có thể được hoàn tiền. Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền từ hầu hết các công ty cung cấp VPN có chính sách hoàn tiền. Bạn có thể tìm hiểu xem một nhà cung cấp VPN có cung cấp chính sách hoàn tiền qua hỗ trợ hoặc từ các điều khoản của họ về các ưu đãi Black Friday.

Tôi nên chú ý điều gì khi chọn VPN vào Black Friday?

Bạn nên chú ý 4 yếu tố này khi chọn VPN vào Black Friday:

  • Chính sách ghi lại Hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp VPN không lưu trữ bất kỳ thông tin về hoạt động hoặc thông tin có thể xác định nào, điều này bạn có thể tìm hiểu thông qua các chính sách trên trang web của nhà cung cấp VPN.
  • Giao thức VPN Kiểm tra xem nhà cung cấp VPN có hỗ trợ việc sử dụng các giao thức VPN mà bạn lựa chọn, chẳng hạn như IKEv2, OpenVPN và WireGuard hay không. Một số nhà cung cấp VPN chỉ hỗ trợ một số giao thức VPN cụ thể trên một số máy chủ VPN cụ thể.
  • Vị trí máy chủ Kiểm tra xem nhà cung cấp VPN có cung cấp vị trí máy chủ mà bạn muốn cho kết nối VPN hay không. Bạn cũng có thể chọn những nhà cung cấp VPN có một loạt vị trí máy chủ nếu bạn không có yêu cầu cụ thể.
  • Kết nối đồng thời Đảm bảo rằng nhà cung cấp VPN hỗ trợ kết nối VPN đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau. Điều này cho phép bạn chia sẻ một đăng ký VPN để bảo mật nhiều thiết bị cho bạn bè và gia đình.

Tìm hiểu cách mua dịch vụ VPN tốt nhất tại đây.

Những điều cần chú ý trong các ưu đãi VPN trong Black Friday?

Có 3 điều cần chú ý trong các ưu đãi VPN trong Black Friday:

  • Điều kiện để được giảm giá lớn Các mức giảm giá lớn cho các dịch vụ VPN áp dụng chỉ cho các gói dịch vụ đa năm. Bạn cần cam kết mua một gói dịch vụ VPN kéo dài 2 hoặc 3 năm để truy cập các ưu đãi được quảng cáo trong chương trình khuyến mãi Black Friday.
  • Mức giá khi gia hạn Các gói dịch vụ VPN mua trong chương trình khuyến mãi Black Friday với mức giá giảm sẽ được gia hạn với giá thường. Điều quan trọng là bạn cần biết về mức giá khi gia hạn, mà hầu hết các nhà cung cấp VPN nêu rõ trong quá trình thanh toán.
  • Chính sách hoàn tiền Trước khi mua, bạn cần xem xét chính sách hoàn tiền của VPN. Bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể nhận lại tiền nếu bạn quyết định rằng dịch vụ không phù hợp với bạn. Một số nhà cung cấp VPN không hoàn tiền cho dịch vụ mua trong Black Friday.

Có đáng mua các ưu đãi VPN trọn đời trong Black Friday không?

Có, các dịch vụ VPN trọn đời trong chương trình khuyến mãi Black Friday đáng mua nếu bạn ưa thích giá trị lâu dài. Bạn sẽ nhận được dịch vụ VPN liên tục chỉ với một lần thanh toán, điều này giúp bạn tiết kiệm lớn qua các năm so với các gói VPN hàng năm hoặc đa năm. Quan trọng là bạn cần đánh giá uy tín và ổn định của nhà cung cấp VPN để đảm bảo dịch vụ trọn đời được duy trì trực tuyến.

Tôi có thể mua các ưu đãi VPN nếu tôi bỏ lỡ Black Friday không?

Có, bạn vẫn có thể mua các ưu đãi VPN sau Black Friday. Hầu hết các nhà cung cấp VPN mở rộng chương trình khuyến mãi qua Ngày Thứ Hai Trực Tuyến, Giáng Sinh và Năm Mới.

Làm thế nào để theo dõi tất cả các ưu đãi VPN trong Black Friday?

Bạn có thể theo dõi các ưu đãi VPN trong Black Friday bằng cách đánh dấu trang và kiểm tra thường xuyên danh sách các ưu đãi VPN trên Bitcatcha của chúng tôi. Chúng tôi liên tục cập nhật danh sách với các ưu đãi VPN mới nhất và cạnh tranh nhất khi chúng trở nên có sẵn.

(Về đầu trang)