Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

Khuyến mãi Hosting trong Black Friday 2023

Đến hẹn lại lên! Black Friday 2023 đang diễn ra sôi nổi. Hãy tận dụng cơ hội hiếm hoi trong năm để nhận khuyến mãi mua hosting! Đừng bỏ lỡ các khuyến mãi tốt được đóng gói sẵn sàng chỉ chờ bạn mang về nhà hôm nay!

ĐẶC BIỆT

GIẢM GIÁ 81% với tên miền MIỄN PHÍ

quote

Máy chủ web ổn định với tốc độ cao với mức giá thấp đáng kinh ngạc – một trong những máy chủ hàng đầu của Bitcatcha!

Liệt kê các ưu đãi của bạn

Dành cho các nhà cung cấp hosting

Chúng tôi hiện đang thu thập mọi ưu đãi tốt nhất từ nhiều dịch vụ lưu trữ web nhất có thể! Vui lòng liên lạc với chúng tôi để đăng khuyến mãi ở đây.

quote

* Cập nhật lần cuối: 23 tháng 11 năm 2023 12.00 giờ sáng GMT+7
** TBC nghĩa là “Được xác nhận”, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách này ngay khi có thông tin khuyến mãi chính thức từ nhà cung cấp.

HostMã khuyến mãiChi tiếtGiáTìm hiểu thêm
TBC
TBC
TBC
TBC
TBC
TBC

* Lợi nhuận công bố:
Chúng tôi được chia sẻ một phần nhỏ doanh thu sản phẩm từ các công ty nói trên khi bạn mua sản phẩm qua các link bài đánh giá mà chúng tôi đã viết. Xem chi tiết.

Bao lâu khuyến mãi lưu trữ web Black Friday kéo dài?

Khuyến mãi lưu trữ web Black Friday kéo dài trong vòng 3 ngày, bắt đầu vào ngày 24 tháng 11 năm 2023 và kết thúc vào ngày 26 tháng 11 năm 2023. Hầu hết các nhà cung cấp lưu trữ web kéo dài chương trình khuyến mãi lưu trữ web Black Friday của họ thông qua Ngày Thứ Hai của Cyber, bắt đầu vào ngày 27 tháng 11 năm 2023.

Bạn có thể mong đợi điều gì từ các Ưu đãi Lưu trữ Web Black Friday?

Bạn có thể mong đợi sự giảm giá lớn trong khoảng từ 50% đến 90% đối với tất cả các loại dịch vụ lưu trữ web trong các Ưu đãi lưu trữ web Black Friday. Bạn có thể tìm thấy các gói lưu trữ với giá khởi điểm chỉ từ đ28,773.41 đô la mỗi tháng. Những ưu đãi lưu trữ web này cũng bao gồm các phần bổ sung miễn phí, chẳng hạn như tên miền và chứng chỉ SSL cao cấp.

Làm thế nào để tận dụng các Ưu đãi Lưu trữ Web Black Friday?

Bạn có thể tận dụng các Ưu đãi lưu trữ web Black Friday bằng cách truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thông qua các liên kết trong danh sách ưu đãi Bitcatcha của chúng tôi. Nhiều nhà cung cấp áp dụng sự giảm giá trực tiếp cho các gói lưu trữ web của họ, vì vậy bạn chỉ cần chọn gói của bạn và tiến hành thanh toán. Nếu không, bạn nên áp dụng mã khuyến mãi Black Friday khi thanh toán để nhận được sự giảm giá cho các gói lưu trữ web của bạn.

Những Ưu đãi Lưu trữ Web Black Friday có hiệu lực chỉ đối với người đăng ký mới?

Không, các Ưu đãi Lưu trữ Web Black Friday có sẵn cho cả khách hàng hiện tại và người đăng ký mới. Khách hàng hiện tại có thể gia hạn hoặc nâng cấp gói lưu trữ web hiện tại của họ với giá giảm giá từ chương trình khuyến mãi Black Friday.

Các Ưu đãi Lưu trữ Web Black Friday có thể được hoàn trả tiền không?

Có, các Ưu đãi Lưu trữ Web Black Friday có thể được hoàn trả tiền. Bạn có thể yêu cầu hoàn trả tiền từ hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có chính sách hoàn trả tiền. Bạn có thể tìm hiểu xem nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có cung cấp chính sách hoàn trả tiền thông qua dịch vụ hỗ trợ hoặc trong các điều khoản của họ cho các Ưu đãi Black Friday.

Bạn nên chú ý những gì khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web vào Black Friday?

Bạn nên chú ý 4 yếu tố này khi chọn máy chủ web vào Thứ Sáu Đen:

  • Tài nguyên máy chủ Bạn cần đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp tài nguyên máy chủ (ví dụ: lưu trữ, băng thông, CPU và RAM) đáp ứng nhu cầu của trang web của bạn trong ngân sách của bạn, bất kể loại kế hoạch lưu trữ.
  • Vị trí trung tâm dữ liệu Kiểm tra xem nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có cung cấp vị trí trung tâm dữ liệu gần với đối tượng mục tiêu của trang web của bạn hay không. Nếu bạn phục vụ khách truy cập trên toàn cầu, bạn cần đảm bảo rằng dịch vụ CDN miễn phí được bao gồm trong kế hoạch lưu trữ của bạn.
  • Cam kết thời gian hoạt động Đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nêu rõ cam kết về thời gian hoạt động máy chủ và sẵn sàng, lý tưởng là tối thiểu 99.9%. Những cam kết này cho phép bạn được bồi thường trong trường hợp gián đoạn, khuyến khích nhà cung cấp dịch vụ web giữ cam kết thời gian hoạt động của họ và đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động.
  • Một loạt các kế hoạch lưu trữ Bạn muốn đảm bảo tương lai của trang web bằng cách chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ web, chẳng hạn như lưu trữ chia sẻ, VPS, đám mây và lưu trữ riêng biệt, đặc biệt nếu bạn đang bắt đầu. Điều này cho phép bạn nâng cấp lên các kế hoạch lưu trữ web mạnh mẽ hơn cung cấp tài nguyên máy chủ và dịch vụ cho trang web của bạn mà không cần di chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác.

Tìm hiểu thêm về cách mua sắm các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất ở đây.

Những điểm chú ý về các Ưu đãi Lưu trữ Web Black Friday?

Có 3 điểm chú ý về các Ưu đãi Lưu trữ Web Black Friday:

  • Giảm giá lớn đòi hỏi cam kết Những ưu đãi lớn đối với dịch vụ lưu trữ web chỉ áp dụng cho các kế hoạch đa năm. Bạn cần cam kết cho một kế hoạch 2 hoặc 3 năm để tiếp cận các giảm giá được quảng cáo trong chương trình khuyến mãi Black Friday.
  • Tỷ lệ gia hạn Dịch vụ lưu trữ web được mua trong chương trình khuyến mãi Black Friday với giá giảm giá sẽ gia hạn với giá thường. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu về tỷ lệ gia hạn, mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nêu rõ trong quá trình thanh toán.
  • Chính sách hoàn trả tiền Bạn nên xem lại chính sách hoàn tiền của máy chủ web trước khi mua. Bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể lấy lại được tiền nếu bạn quyết định rằng dịch vụ lưu trữ không dành cho bạn. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không hoàn tiền cho dịch vụ đã mua trong dịp Thứ Sáu Đen hoặc đối với một số loại dịch vụ lưu trữ nhất định, như lưu trữ đám mây và lưu trữ dành riêng.

Các Ưu đãi Lưu trữ WordPress Black Friday là gì?

Các ưu đãi lưu trữ WordPress Black Friday là các dịch vụ lưu trữ WordPress được giảm giá theo tỷ lệ của Black Friday, bắt đầu từ 1 đô la mỗi tháng. Những kế hoạch WordPress này được tối ưu hóa cho hệ thống quản lý nội dung WordPress, bao gồm các tính năng như tăng tốc WP, cài đặt WP bằng một lần nhấn và WP-CLI. Các ưu đãi lưu trữ WordPress Black Friday cũng có thể bao gồm khuyến mãi cho các chủ đề và plugin dưới dạng giảm giá hoặc quà tặng.

Ưu đãi VPS Black Friday là gì?

Các ưu đãi VPS Black Friday là các kế hoạch VPS được giảm giá theo tỷ lệ của Black Friday, bắt đầu từ 5 đô la mỗi tháng. Các trang web được lưu trữ trên VPS có tài nguyên máy chủ có thể mở rộng như lưu trữ, băng thông, CPU và RAM, điều này lý tưởng cho các trang web như cửa hàng trực tuyến phải xử lý tăng cường lượng truy cập.

Có sự khác biệt giữa việc mua dịch vụ lưu trữ web vào Black Friday và trong khoảng thời gian bình thường không?

Không, việc mua dịch vụ lưu trữ web vào Black Friday không khác biệt so với việc mua vào các thời kỳ bình thường. Bạn nhận được các kế hoạch lưu trữ web có cùng cấu hình, chất lượng và thời gian với một giá rất thấp hơn.

Tôi có thể tiếp tục nhận các ưu đãi lưu trữ web nếu tôi bỏ lỡ Black Friday không?

Có, bạn vẫn có thể nhận các ưu đãi lưu trữ web sau Black Friday. Hầu hết các nhà cung cấp lưu trữ web kéo dài chương trình khuyến mãi của họ qua Ngày Thứ Hai của Cyber, Giáng Sinh và Năm Mới.

Làm thế nào để theo dõi tất cả các ưu đãi Lưu trữ Web Black Friday?

Bạn có thể theo dõi các ưu đãi lưu trữ web của Black Friday bằng cách đánh dấu và kiểm tra đều đặn danh sách ưu đãi lưu trữ web của chúng tôi trên Bitcatcha. Chúng tôi liên tục cập nhật danh sách với các ưu đãi lưu trữ web mới nhất và cạnh tranh nhất khi chúng trở nên có sẵn.

(Về đầu trang)