Nội dung của Bitcatcha do người đọc hỗ trợ. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. Tìm hiểu thêm

Đánh Giá pCloud: 9 Ưu Điểm & 3 Khuyết Điểm Của pCloud

bản tóm tắt

pCloud vừa có tính năng lưu trữ hữu hiệu vừa là công cụ chia sẻ trong công việc. Bạn có thể sử dụng pCloud trên bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào trong khi đảm bảo an toàn tối đa cho file nhờ mã hóa tự chọn. Hơn tất thảy, bạn chỉ cần trả tiền một lần cho dịch vụ trọn đời! Không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta đều yêu thích pCloud. Tìm hiểu thêm.

Được thành lập tại Thụy Sĩ, pCloud là một gương mặt tương đối mới tại thị trường lưu trữ trực tuyến khi nó chỉ mới xuất hiện năm 2013.

Tuy nhiên, ngay cả khi là gương mặt mới, pCloud đã chứng minh rằng bộ nhớ đám mây của họ là giải pháp linh hoạt tối ưu cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Hai tính năng khiến pCloud trở nên khác biệt:

 1. Đăng ký trọn đời Chỉ cần thanh toán một lần, bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ vĩnh viễn mà không phải trả bất kỳ khoản phí gia hạn hàng năm hoặc hàng tháng nào.
 2. Tính năng mã hóa máy khách pCloud Để bảo mật dữ liệu tốt nhất, bạn có thể chọn khóa các tệp của mình bằng mã hóa trên thiết bị trước khi tải lên để lưu trữ giúp bảo vệ dữ liệu khỏi mọi con mắt tò mò và hỉ bạn (và những người được bạn cung cấp mã khóa) mới có quyền truy cập vào tệp.

Đến nay, pCloud đã có hơn 6 triệu người dùng và đã đạt được chứng nhận ISO về Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) và Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS).

Một số khách hàng tên tuổi lớn bao gồm Uber, AirBnb, Twitter và Instagram.

Gói dịch vụ trọn đời

pCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây đầu tiên cung cấp dịch vụ trọn đời. Với mức giá đ4.680.000 đô cho gói Premium và đ9.360‬.000 đô cho gói Premium Plus, bạn có đặc quyền lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn. Tìm hiểu thêm.

Ưu đIểm của pCloud

Chúng tôi đã nghiên cứu tính thân thiện với người dùng, tính khả dụng trên các nền tảng kỹ thuật số khác nhau, tính toàn vẹn dữ liệu và bảo mật, và tất nhiên là cả câu hỏi liệu mức giá này có phải chăng không.

1. Không còn nỗI lo mất tệp dữ liệu vớI hệ thống tua lạI

Một phần lý do khiến mọi người lựa chọn sử dụng lưu trữ đám mây như một công cụ sao lưu là để họ an tâm nếu bị mất tệp do vi-rút, lỗi hoặc đơn giản là lưu sai phiên bản của một tệp quan trọng.

pCloud luôn đảm bảo rằng bạn có sẵn một bản sao nguyên vẹn của tệp để tải xuống bằng cách lưu trữ 5 bản sao riêng biệt của mỗi tệp bạn tải lên server tại 3 địa điểm khác nhau của một cơ sở trung tâm dữ liệu an toàn ở Dallas, Texas. Đây là biện pháp bảo vệ tối ưu chống lại việc các tập tin bị mất, đánh cắp hoặc bị hỏng.

Ngoài ra, bạn có cảm thấy bực tức khi bạn đang làm việc trên một tệp và do nhầm lẫn nó bị sai. trong khi file ban đầu đã mất do bạn đã lưu chèn lên nó?

Chà, pCloud còn có một tính năng khác gọi là pCloud Rewind giúp theo dõi lịch sử tệp tin của bạn trong 30 ngày để nếu bạn mắc lỗi ở phiên bản hiện tại và đã lưu hoặc vô tình xóa tệp của mình, bạn có thể dễ dàng tua lại phiên bản trước đó.

Đối với các dự án dài hạn, bạn cũng có thể chọn tính năng bổ trợ là lịch sử tệp mở rộng (EFH) để giữ các phiên bản của tệp tin trước đó trong tối đa 360 ngày phòng khi cần.

(Về đầu trang)

2. Bảo mật hàng đầu giúp bảo vệ các tệp nhạy cảm

Trong thời đại mà các tệp chứa thông tin nhạy cảm có thể bị xâm nhập, xem trộm và thậm chí bị đánh cắp hoặc thay đổi, sự bảo mật luôn là vấn đề quan trọng đối với người dùng dịch vụ lưu trữ đám mây và pCloud mang đến cho bạn dịch vụ mã hóa máy khách tốt nhất có tên là pCloud Crypto.

pcloud crypto encryption

Để các bạn hiểu rõ hơn, tất cả các nhà cung cấp đám mây đều sử dụng Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) TLS/SSL 256 bit cho phép hệ thống lưu trữ đám mây bảo mật các tệp của bạn khi chúng được chuyển từ thiết bị của bạn sang máy chủ.

Bất kỳ ai chặn tệp này trên đường tới bộ nhớ đám mây sẽ không thể xem tệp nếu không có khóa mã hóa.

Nhưng tất cả chỉ có vậy. Một khi được tải lên máy chủ lưu trữ đám mây, tệp tin của bạn sẽ trở lại định dạng ban đầu và điều đó có nghĩa là bất kỳ ai có quyền truy cập vào máy chủ đều có thể truy cập dữ liệu này. Bao gồm không chỉ nhân viên pCloud mà còn là cả các cơ quan thực thi luật pháp và cơ quan chính phủ nào có quyền truy cập hợp pháp

pCloud đưa bảo mật dữ liệu lên một tầm cao hơn với một chương trình bổ sung được gọi là pCloud Crypto cung cấp cho khách hàng, sức mạnh mã hóa.

Phần mềm này cho phép bạn mã hóa tệp của mình trên máy tính hoặc điện thoại di động trước khi gửi đi để lưu trữ. Để mở khóa, bạn sẽ cần sử dụng khóa được tạo có tên là CryptoPass.

Bằng cách đó, ngay cả sau khi được mã hóa lại và bị giải mã trong quá trình chuyển, nó vẫn có PCloud Crypto để bảo vệ khỏi sự truy cập không mong muốn từ những người không có khóa CryptoPass.

Sự thật thú vị

pCloud đã rất tự tin rằng pCloud Crypto không thể bị bẻ khóa. Họ tự tin đến mức đã thách thức các tin tặc từ các trường đại học hàng đầu, bao gồm Berkeley, Boston, MIT và 613 tổ chức khác tiếp cận cơ sở dữ liệu của họ. Họ có thành công không? Xem báo cáo tại đây.

(Về đầu trang)

3. Quản lý tập tin thuận tiện mọI lúc mọI nơI

Một trong những thế mạnh của pCloud là tính khả dụng của nó trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số bao gồm Windows, Mac, Linux và thậm chí các hệ thống di động như Android, iOS và Windows. Với tính năng tự động đồng bộ hóa của pCloud, tất cả các tệp sẽ luôn được cập nhật dễ dàng.

pcloud supports different platforms and os

Hãy thử tưởng tượng: Bạn đang soạn một bài thuyết trình powerpoint tại nhà bằng máy tính xách tay cho một cuộc họp quan trọng. Tiếp đó, khi bạn bắt xe taxi để đi đến buổi họp, bạn nhận được thông tin mới và cần thay đổi các slide của mình ngay trong lúc đang di chuyển.

Bạn chỉ cần mở pCloud trên điện thoại di động của mình, truy cập tệp powerpoint và chỉnh sửa nó. Lần tới khi bạn truy cập nó từ máy tính xách tay của mình, bạn đã có sẵn phiên bản cập nhật mới nhất.

Hãy tưởng tượng một kịch bản tương tự khi bạn cần phải sửa đổi tệp của mình nhưng không có máy tính xách tay hoặc điện thoại di động. Người bạn của bạn ở gần đó có máy tính xách tay và đề nghị cho bạn mượn để sử dụng. Nhưng vì tài khoản lưu trữ đám mây của bạn chỉ giới hạn sử dụng trên máy tính xách tay và điện thoại di động của bạn. Vậy bạn sẽ phải trả thêm phí để truy cập vào tài khoản đó từ một thiết bị khác, phải không nào?

Với pCloud, chúng tôi đã kiểm tra giả định đó và rất ngạc nhiên khi biết rằng chúng tôi có thể truy cập các tệp của mình từ nhiều thiết bị khác nhau mà không cần phải trả thêm phí.

Trên thực tế, có một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây ràng buộc tài khoản của bạn với một máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi với pCloud chúng tôi có thể truy cập các tệp từ nhiều thiết bị mà không cần phải trả thêm phí.

(Về đầu trang)

4. Lưu trữ tệp từ các nền tảng trực tuyến khác một cách dễ dàng

Nếu trước đó bạn đã sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox thì bạn không cần phải lo lắng. pCloud cũng có thể dễ dàng trao đổi thông tin với các dịch vụ của bên thứ 3 khác và cho phép bạn tải lên từ các trang web một cách dễ dàng.

Ác mạng xã hội như Facebook, Instagram và Picasa cũng không ngoại lệ.

Ví dụ, khi chúng tôi kết nối với Facebook, các album của chúng tôi đã được sao lưu và cấu trúc thư mục được giữ nguyên, hình ảnh trên Facebook được phân loại trong các thư mục tương ứng

pCloud thậm chí đang xem xét việc tích hợp để sao lưu các trang WordPress trong tương lai. Có vẻ như họ sẽ sớm có thể kết nối với các trang web và dịch vụ trực tuyến thường được sử dụng khác.

(Về đầu trang)

5. Ứng dụng di động thân thiện vớI ngườI dùng

Nói về các platform khác, bạn đã có cơ hội trải nghiệm ứng dụng di động của pCloud chưa?

Ứng dụng này có giao diện đơn giản mang đến cho chúng ta sự tiện lợi khi tải lên, sắp xếp và chia sẻ các tệp tin của mình tùy thích chỉ bằng những cú nhấp.

Ví dụ, khi bạn chạm vào góc trên cùng bên trái để kéo thanh menu trượt trái, sẽ có bốn nút để bạn truy cập các loại tệp khác nhau được cho phép truy cập thông qua thiết bị của bạn: tài liệu, âm thanh, video hoặc hình ảnh.

filter files by type on pcloud app

Bạn cũng có thể sắp xếp các tệp của mình tùy theo cách bạn muốn sử dụng chúng:

organizing files into different folders on pcloud app
 • Thư mục mã hóa máy khách Dành cho các tệp bí mật mà bạn cần bảo mật cao nhất
 • Tệp ngoại tuyến Dành cho các tệp bạn muốn truy cập khi điện thoại của bạn không có đường truyền internet
 • Thư mục chia sẻ Dành cho các tệp bạn muốn chia sẻ công khai

Bạn cũng có thể chia sẻ tệp và xem thống kê một cách dễ dàng bằng cách theo dõi cách các tệp của bạn được phân bố qua My Links.

see shared files view count on pcloud

Bạn cũng có thể lựa chọn cách bạn muốn sắp xếp các thư mục và tệp tin của mình. Bạn có thể chỉnh sửa file riêng lẻ hoặc hàng loạt và thêm các thư mục mới.

edit and organize files on pcloud

Biểu tượng tìm kiếm giúp bạn dễ dàng theo dõi tệp bạn chọn và biểu tượng chia sẻ bên cạnh mỗi thư mục cũng cho phép bạn tự do chia sẻ và liên kết.

search files on pcloud app

Nếu bạn là người dùng mới cần được hỗ trợ về cách thức sử dụng, Bộ phận hỗ trợ pCloud cũng cung cấp hướng dẫn toàn diện để giúp bạn sử dụng ứng dụng hiệu quả.

Chúng tôi có thể thực hiện tất cả những điều này trên ứng dụng di động và các thao tác trên đó sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức trên tất cả các thiết bị mà chúng tôi đã kết nối với pCloud.

Nhưng đừng vội tin lời chúng tôi. Tải ứng dụng và tự mình trải nghiệm thôi nào.

(Về đầu trang)

6. Ổ cứng pCloud – ổ cứng ảo trực tuyến của bạn

Nếu bạn có nhiều dữ liệu và máy tính không đủ dung lượng lưu trữ, bạn có thể nghĩ đến việc mua một ổ cứng ngoài để lưu trữ tất cả dữ liệu đó. Tuy nhiên, việc đem theo một thiết bị ở dạng vật lý sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi làm việc hoặc chia sẻ tệp khi di chuyển.

Thay vào đó, bạn nghĩ sao về việc sở hữu một ổ cứng thông minh có thể truy cập trực tuyến dễ dàng, tự động đồng bộ hóa tất cả thông tin và chia sẻ tệp tích hợp?

pcloud drive as additional hard drive for local machines

Chúng tôi đã tìm thấy câu trả lời trong pCloud Drive, một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, cho phép bạn lưu trữ các tệp và thư mục trực tuyến, hoạt động giống như một ổ cứng bổ sung cho máy tính của bạn, thậm chí còn tốt hơn vì có thể bạn truy cập trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

(Về đầu trang)

7. Lưu trữ tất cả dữ liệu cần thiết nhưng ít sử dụng trong kho dữ liệu

Nói về việc lưu trữ dữ liệu, cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp có rất nhiều tệp cần quản lý hoặc chỉ cần một nơi lưu trữ các tệp cá nhân mà không chiếm dung lượng máy tính của mình, bạn có thể sử dụng pCloud để lưu trữ an toàn các dữ liệu quý giá.

Với bảo mật hệ thống mạng nghiêm ngặt của pCloud, mã hóa Crypto bổ sung dành cho các dữ liệu nhạy cảm và tùy chọn đăng ký trọn đời, bạn có thể vĩnh viễn lưu trữ tất cả thông tin cần thiết đồng thời có thể dễ dàng truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào của bạn.

(Về đầu trang)

8. Dễ dàng truy cập vào tệp tin của bạn

Thông thường, khi bạn muốn tải các tệp của mình lên tài khoản lưu trữ đám mây, bạn phải trải qua quá trình rườm rà để nhấp và chọn từng tệp riêng lẻ.

Với pCloud, chúng tôi nhận thấy việc tải lên thực sự dễ dàng chỉ với thao tác kéo và thả tệp vào cổng web hoặc ổ đĩa ảo.

Ngoài ra, pCloud có một trình cắm đa phương tiện được cài đặt trong hệ thống của nó để dễ dàng liệt kê, sắp xếp và phát lại các tệp video, hình ảnh và âm nhạc.

(Về đầu trang)

9. Tương tác vớI ngườI khác dễ dàng trên tệp tin của bạn

Việc chia sẻ tệp và thư mục rất đơn giản với pCloud. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản hoặc một cái chạm, bạn có thể tạo các liên kết tải xuống hoặc tải lên để gửi cho những người trong danh sách liên lạc của bạn. Điều này sẽ cho phép họ tải xuống tệp của bạn hoặc chia sẻ tệp với bạn trong thư mục được chỉ định đó.

pcloud share upload and download links

Bạn thậm chí có thể mời họ cùng quản lý một thư mục được chỉ định để phục vụ cho mục đích công việc. Đối với người dùng doanh nghiệp, điều này được coi như một công cụ làm việc từ xa mạnh mẽ.

 • Gói cao cấp khởi điểm từ @ đ97.578//tháng (dung lượng 500 GB).
 • ổ đĩa pCloud, tua lại tài khoản, ứng dụng di động, tiêu chuẩn mã hóa nâng cao AES 256-bit.
Xem các tính năng hoàn chỉnh @ pCloud chính thức
(Về đầu trang)

Nhược đIểm của pCloud

Vì pCloud đã rút kinh nghiệm từ các sản phẩm lưu trữ đám mây khác trước khi đi vào hoạt động nên nó là một sản phẩm toàn diện và gần như không có nhược điểm.

Tuy nhiên, có một số dịch vụ bổ sung được pCloud cung cấp mà bạn phải mua riêng:

 1. pCloud Crypto Để bảo mật dữ liệu tốt nhất, bạn phải trả thêm tiền cho tính năng pCloud Crypto để mã hóa tệp theo cách thủ công trên thiết bị của bạn
 2. Tính năng mở rộng lịch sử tệp (EFH) Nếu bạn cần theo dõi lịch sử bản chỉnh sửa của các tệp trong một thời gian dài, bạn sẽ cần sử dụng tính năng Mở rộng lịch sử tệp để có thể theo dõi tất cả các phiên bản và cập nhật của các tệp trong vòng một năm

Tìm hiểu thông tin thêm về giá của các tiện ích bổ sung dưới đây.

(Về đầu trang)

Các góI và giá thành của pCloud

pCloud có 2 gói thuê bao khác nhau và 2 tiện ích riêng biệt mà bạn có thể lựa chọn.

Tất cả các gói đều có quyền truy cập miễn phí vào cả ứng dụng di động và máy tính để bàn, chuyển bảo mật SSL, tải không giới hạn kích thước tệp (về mặt lý thuyết, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào dung lượng khả dụng của bạn), theo dõi lịch sử tệp tin, chia sẻ liên kết (cả lên và xuống).

Sự khác biệt trong tất cả các gói, dù là Premium hay Premium Plus nằm ở dung lượng lưu trữ và dung lượng tải xuống mà bạn được cung cấp:

Đăng ký hàng năm

pcloud annual plans

Gói Premium hàng năm cung cấp 500 GB dung lượng lưu trữ và lưu lượng liên kết tải xuống cùng với 30 ngày theo dõi lịch sử tệp tin. Gói Premium Plus hàng năm dành cho người dùng cần lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, nâng cấp dung lượng lưu trữ và lưu lượng liên kết tải xuống lên đến 2 TB.

(Về đầu trang)

Đăng ký trọn đờI

pcloud lifetime plans

Bạn cũng có thể nhận được những tiện ích vĩnh viễn tương tự vĩnh viễn khi thanh toán một lần với mức giá phải chăng tương ứng là đ4.680.000‬ và đ9.360‬.000.

Đặc biệt khi trở thành thành viên lâu dài, bạn sẽ không cần gia hạn bất kỳ khoản phí đăng ký nào nữa!

Cho đến nay, đây là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây duy nhất cung cấp cho bạn lựa chọn đó. Và như bạn có thể thấy từ danh sách dài các khách hàng uy tín của pCloud, họ sẽ gắn bó lâu dài nên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết hạn đăng ký…

Lưu ý

Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và phân tích về gói đăng ký trọn đời của pCloud. Hãy tham khảo đánh giá gói pCloud trọn đời của chúng tôi. Hơn nữa, pCloud thường xuyên mang đến những ưu đãi hấp dẫn như ưu đãi pCloud dịp Valentine. Đừng quên để ý đến những khuyến mãi đặc biệt này!

(Về đầu trang)

Tiện ích bổ trợ

Ngoài các điểm trên, bạn có thể bổ sung các tiện ích sau để có tăng cường các biện pháp sao lưu và bảo mật tệp:

 • pCloud Crypto đ3.510.000‬ cho gói đăng ký trọn đời đ97.578 hàng tháng hoặc đ1.169.766 hàng năm
 • Tính năng mở rộng lịch sử tệp (EFH) đ914.355 cho tính năng theo dõi lịch sử tệp tin trong tối đa một năm.

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm trước thì gói Dùng thử miễn phí sẽ cung cấp cho bạn 10 GB dung lượng miễn phí trực tuyến (+4 GB khi bạn hoàn tất thiết lập pCloud trên máy tính và điện thoại di động) và 50 GB lưu lượng tải xuống từ các liên kết được chia sẻ hàng tháng. Lịch sử tệp tin của bạn cũng sẽ được lưu giữ tối đa 15 ngày.

 • Dung lượng lưu trữ 500 GB. Gói trọn đời @ đ4.102.875‬ thanh toán một lần.
Đăng ký pCloud cao cấp @ đ93.546* /tháng
(Về đầu trang)

So sánh pCloud vớI Dropbox?

dropbox

Dropbox đã có mặt trên thị trường được hơn 10 năm với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây Năm 2016, Project Infinite ra mắt cho phép họ cung cấp dịch vụ tương đương với pCloud sự thật có đúng như vậy không?

184.987 người dùng đã chuyển từ Dropbox sang pCloud là có lý do chính đáng. Nhưng đừng vội tin lời chúng tôi. Đây là một so sánh nhanh để bạn có thể tự đưa quyết định:

pCloud vs Dropbox: tốc độ tảI lên và tảI xuống

Một yếu tố quan trọng để xác định chất lượng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt là tốc độ tải. Tốc độ tải xuống, tải lên và đồng bộ hóa của bạn càng nhanh thì càng dễ dàng để bạn truy cập và quản lý các dữ liệu của mình.

pCloud đã thực hiện một số thử nghiệm tốc độ thời gian thực so DropBox với trên tệp video có kích thước 1.12 GB và đây là kết quả: pCloud nhanh hơn 84% trong việc tải lênnhanh hơn 61% trong việc tải xuống so với Dropbox.

(Về đầu trang)

pCloud vs Dropbox: bảo mật dữ liệu

Cả pCloud và Dropbox đều bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình chuyển tệp đến máy chủ của họ. Tuy nhiên, đó cũng là điểm dừng của Dropbox. Trong khi các điều khoản của Dropbox quả quyết rằng họ có chính sách quản lý nhân viên nghiêm ngặt, trên thực tế nhân viên vẫn có thể truy cập các tệp tin của bạn.

Trái lại, pCloud đã loại bỏ khả năng đó với tính năng Mã hóa máy phía khách pCloud. Với biện pháp bảo mật được bổ sung, việc mã hóa được thực hiện thủ công trên thiết bị của bạn để thậm chí chính pCloud cũng không thể truy cập dữ liệu bạn lưu trữ trong tài khoản của mình trừ khi bạn cung cấp cho họ mã khóa.

(Về đầu trang)

pCloud vs Dropbox: mức giá phảI chăng và đáng đồng tiền

Bạn chắc chắn sẽ có những suy nghĩ về giá trị thu lại so với đồng tiền bỏ ra khi lựa chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây.

Chúng tôi đã so sánh và thấy rằng gói Doanh nghiệp của Dropbox có mức giá đ388.718 (đã bao gồm thuế) mỗi tháng cho 1 TB dung lượng trong khi gói Premium Plus của pCloud cung cấp 2 TB dung lượng lưu trữ chỉ với mức giá đ187.326 đô la một tháng.

Tức là giá tiền bằng một nửa và gấp đôi dung lượng lưu trữ!

Và nếu bạn đăng ký trọn đời, bạn sẽ chỉ cần bỏ một khoản thanh toán tương đương với gói Đăng ký hàng năm trong 3 năm rưỡi. Với pCloud, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn khi mua dài hạn.

(Về đầu trang)

pCloud vs Dropbox: theo dõI dữ liệu

Dropbox cung cấp dịch vụ truy cập lịch sử tệp lên tới 120 ngày trong khi tiện ích Mở rộng lịch sử tệp của pCloud cho phép bạn theo dõi lịch sử tệp trong một năm, điều này sẽ có lợi hơn khi bạn cần theo dõi các dự án dài hạn.

(Về đầu trang)

Kết luận: chúng tôI có khuyên dùng pCloud không?

Chắc chắn rồi! pCloud hiện là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ số 1 của chúng tôi hiện nay. Nó đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp đi kèm với sự bảo mật hàng đầu và mức giá phải chăng.

Với giao diện thân thiện với người dùng, khả dụng trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số, dung lượng lưu trữ lên tới 2 TB và gói đăng ký trọn đời, bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc khi rút hầu bao.

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký dùng thử miễn phí và tự trải nghiệm nó.

 • Không yêu cầu thẻ tín dụng để dùng thử miễn phí.
 • Gói đã bao gồm ổ đĩa pCloud và tính năng tải lên tự động.
Truy cập pCloud @ website chính thức
(Về đầu trang)
pCloud

Dung lượng lưu trữ

2 TB

Đánh giá tổng thể

rated 5 out of 5rated 5 out of 5rated 5 out of 5rated 5 out of 5rated 5 out of 5

Từ

đ194.922

hàng tháng

Truy cập pCloud
 • Vô cùng tiện lợi
 • Nhà cung cấp lưu trữ đám mây #1!