Uptime

question-mark-icon
Lên đến: Uptime tổng:
N/A

Thời gian phản hồi

question-mark-icon
Mỹ (phía Tây) Mỹ (phía Đông) London

58 ms

22 ms

107 ms

Singapore Sao Paulo Bangalore

278 ms

129 ms

343 ms

Sydney Nhật Bản

222 ms

162 ms

Hiệu suất
A+
Khuyên dùng cho: Các tính năng chính:

• Cửa hàng trực tuyến
• WordPress
• Blog
• CMS (Joomla, Drupal)
• Trang web liên kết

✓ Máy chủ Linux/Windows
✓ Tên miền miễn phí
✓ Dung lượng ổ cứng không giới hạn
✓ Băng thông không giới hạn
✓ Tối đa 1.000 email
✓ Hơn 200 ứng dụng 1-click
✓ Bảo vệ DDos
em tất cả các tính năng tại đây

Chia sẻ web hosting này

Các trang lưu trữ trên GoDaddy

www.newpeopleworld.com

apasf.org

www.danalinc.com

www.xmedia.com

lawrencedwyer.com

www.abbaandson.com

www.agientertainment.com

1045bryant.com

ags.com

GoDaddy

Uptime tổng

N/A %

Hiệu suất server

A+

Từ

đ117.225

tháng

TRUY CẬP HOST

Phỏng vấn khách hàng


DeAnna Kane

DeAnna Kane

DeAnna là một bà mẹ làm việc tại nhà với sự nghiệp viết lách rất thành công. Cô có một trang web chuyên nghiệp được lưu trữ với GoDaddy trong hơn 2 năm nay.

“Tôi muốn giới thiệu GoDaddy cho người khác, đặc biệt là những ai chưa có hoặc có ít kinh nghiệm xây dựng web. Có rất nhiều tính năng để người mới bắt đầu thấy dễ dàng hơn như hướng dẫn bằng video, bộ phận hỗ trợ không tính phí và hoạt động 24/7.”

Curtis Boyd

Curtis Boyd

Curtis Boyd điều hành một công ty quản lý danh tiếng tại Los Angeles, California và anh sử dụng GoDaddy để lưu trữ trang web kinh doanh của mình từ năm 2014.

“Tôi dùng gói Deluxe Linux của GoDaddy. Tôi chọn gói này vì có dung lượng để lưu trữ nhiều trang web và tôi cũng thích sử dụng hệ điều hành Linux hơn. Nhu cầu của tôi khá đơn giản, chỉ cần lưu trữ được đồng thời nhiều trang web và tôi cho rằng sản phẩm này phù hợp với điều đó.”

Nedalee Thomas

Nedalee Thomas

Nedalee là CEO sáng lập công ty startup triệu đô Chanson Water. Cô đã lưu trữ trang web của mình bằng GoDaddy từ nhiều năm trước.

“Chúng tôi đã dùng các nền tảng Joomla và WordPress, dịch vụ lưu trữ web BlueHost, HostGator và nhiều cái tên khác. Khi chuyển sang GoDaddy, ban đầu chúng tôi chọn gói chia sẻ lưu trữ và bây giờ đang dùng gói VPS. Tôi không nhớ tại sao lại chọn GoDaddy nhưng chắc chắn tôi không có ý định thay đổi.”

 

Khách hàng nói gì về dịch vụ lưu trữ GoDaddy Hosting


User
antiquejd

Dù không thể nhớ chính xác nhưng tôi đã sử dụng dịch vụ của họ trong một thời gian dài. Dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7, thân thiện, hữu ích và đầy hiểu biết. Chi phí lưu trữ cũng rất hợp lý. Những đơn vị khác có thể cũng tốt, thậm chí tốt hơn, nhưng tôi đã có những trải nghiệm hoàn toàn hài lòng khi sử dụng và sẵn sàng giới thiệu GoDaddy cho bất kỳ ai.

User
Zi Yang Lai

Giá trị – tuyệt vời. Có lẽ mọi người cũng biết, đa số thời điểm GoDaddy là đơn vị có chi phí thấp nhất. Tôi đăng ký lưu trữ trang web kinh tế của mình thông qua một đường liên kết và chỉ cần trả 1 USD/tháng, trong toàn bộ năm đầu tiên.

User
Kelly Clay

GoDaddy gần như mất hoàn toàn quyền kiểm soát các dịch vụ của mình, bị tấn công bởi tổ chức Anonymous (cập nhật: không có chuyện đó – đọc phía dưới) khiến đa số các trang web lưu trữ với GoDaddy đều bị sập, cùng với hầu hết dịch vụ email và một số tên miền đăng ký thông qua công ty này.

User
Nate Shivar

Về tổng thể, dịch vụ lưu trữ web GoDaddy không thể so sánh với đề xuất của tôi – HostGator. Tuy nhiên, lưu trữ GoDaddy tương đối vững chắc và giá thành rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ, 1) tích hợp tốt với tên miền, 2) giá rẻ, có tên tuổi, được hỗ trợ, 3) có nhiều tài liệu, và nếu bạn không có dự định làm một điều gì đó quá đặc biệt – thì lưu trữ web GoDaddy cho WordPress là lựa chọn phù hợp.

User
Robert Wade

@RealKiraDavis @GoDaddy là máy chủ tồi tệ CHƯA TỪNG THẤY. Trang web của họ là một mớ hỗn độn, lộn xộn và khó sử dụng. (nguồn)

User
Suzi Urell

Xin lỗi @GoDaddy nhưng tôi quyết định nói lời chia tay vì không muốn bỏ thêm một xu nào vào túi của vị sáng lập chỉ quan tâm xem được #opfunkill ghé thăm bao nhiêu lần. (nguồn)

 

Bạn có bất kỳ trải nghiệm nào với việc lưu trữ không? Đưa ý kiến của bạn lên GoDaddy tại đây.

 

Suy nghĩ của chúng tôi về GoDaddy Hosting


 

Tác giả Daren Low · Cập nhật lần cuối 18 September 2023

Lưu ý

Cho tất cả các biểu giá liệt kê trong bài, chúng tôi dùng tỷ giá hối đoái là 1 USD bằng 23.445 VND.

 

Có một vài công ty web hosting khá nổi tiếng hoặc có cùng phân khúc nhận diện với GoDaddy, ít nhất là đối với những người đang sống tại Mỹ. Khi mới thành lập, web hosting chưa phổ biến như ngày nay và các công ty này đã làm những điều tuyệt vời để dịch vụ trở nên gần gũi hơn, thông dụng hơn. Nhưng hiện tại, GoDaddy còn giữ được vị thế như suốt hai thập kỷ vừa qua hay không? Chúng tôi để bạn tự đánh giá.

 

GoDaddy (tiền thân là Jomax Technologies) được Bob Parsons sáng lập vào năm 1997. Ông đặt trụ sở chính tại Scottsdale, Arizona, Hoa Kỳ và vẫn còn tồn tại đến ngày nay. GoDaddy là công ty giao dịch công khai, được công nhận là công ty đăng ký tên miền lớn nhất được ICANN chứng nhận, với hàng triệu tên miền được xử lý thông qua thị trường trực tuyến. Họ là một tập đoàn toàn cầu với những trung tâm dữ liệu nhà nhân viên hỗ trợ trải khắp thế giới.

 

Điều đáng chú ý nhất khiến GoDaddy khác biệt với các đối thủ canh tranh là hoạt động quảng cáo và marketing. Họ là một trong những công ty đầu tiên tích cực quảng bá thương hiệu. Năm 2005, họ là công ty lưu trữ web đầu tiên trả tiền cho một trong những quảng cáo truyền hình đắt nhất thế giới – xuất hiện trong chương trình Super Bowl – nhưng đã gặp phải rủi ro. Quảng cáo khá khêu gợi và gây ra nhiều phản ứng dữ dội từ những người xem là hộ gia đình, tuy nhiên như một người nổi tiếng đã từng nói, “Không có quảng cáo nào là vô nghĩa.”

 
 

 
 

Quảng cáo Super Bowl đó là điểm khởi đầu mở rộng độ nhận diện thương hiệu và tính phổ cập của GoDaddy. Họ nhanh chóng được biết đến như là một nơi để mua tên miền giá rẻ cũng như đấu giá các tên miền hiện có, và được hậu thuẫn bởi dịch vụ web hosting của họ.

 

 

GoDaddy cung cấp mọi thứ bạn cần để xây dựng sự hiện diện trực tuyến

 

Ngày nay, GoDaddy mang đến trải nghiệm 365 độ cho những người hoặc công ty muốn có sự hiện diện trực tuyến. Họ cung cấp mỗi thứ một chút, trừ lưu trữ đám mây. Các dịch vụ và sản phẩm của họ bao gồm giao dịch tên miền và quyền riêng tư cũng như các công cụ đầu tư tên miền, công cụ xây dựng trang web độc lập và công cụ thương mại điện tử, bổ sung đầy đủ các dịch vụ thiết kế, lưu trữ chia sẻ, quản lý lưu trữ WordPress, VPS và các gói máy chủ chuyên dụng, chứng chỉ SSL và bảo mật trang web, công cụ marketing, phần mềm email và một hệ thống sổ sách trực tuyến.

 

 

GoDaddy – Rất nhiều lựa chọn nhưng không cần phải là tốt nhất

 
 

GoDaddy Host Plans

 
 

Đây là một đề xuất hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ để đáp ứng tất cả các nhu cầu internet của họ chỉ với một nhà cung cấp – nhưng đó không nhất thiết là lựa chọn tốt nhất. Mặc dù bạn sẽ tìm thấy một danh sách đầy đủ các dịch vụ ở đây, nhưng không phải lúc nào cũng là tốt nhất hoặc thậm chí giá thành kinh tế nhất. GoDaddy cho rằng sự hỗ trợ của họ xứng đáng được khen ngợi, nhưng không phải tất cả khách hàng đều đồng ý; họ có xu hướng nhận mức đánh giá thấp về tính hữu ích và thời gian phản hồi nhanh. Các gói lưu trữ chia sẻ của họ khá rẻ, nhưng không giàu tính năng như nhiều dịch vụ lưu trữ web khác; không có gì độc đáo ở đây. Một vấn đề khác là cổng thông tin khách hàng trực tuyến rất vụng về và không cẩn thận, tự thân gây ra những vấn đề trong quá trình hỗ trợ như vô tình sử dụng tên miền đã hết hạn và thông tin thẻ tín dụng quá hạn.

 

 

Đánh giá GoDaddy – Đây có phải là host tốt?

 

Một số người cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của những công ty lớn nhất trong ngành. GoDaddy tăng trưởng theo cấp số nhân phần lớn nhờ hiệu quả marketing sáng tạo, nhưng họ để mất điểm trong cách ứng xử và sự phản hồi dịch vụ, những yếu tố mà nhiều đối thủ cạnh tranh đang làm tốt hơn, ví dụ như Inmotion Hosting hoặc SiteGround.

 

 

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về lưu trữ GoDaddy

 

GoDaddy

Uptime tổng

N/A %

Hiệu suất server

A+

Từ

đ117.225

tháng

TRUY CẬP HOST

 

Máy chủ được đề xuất hàng đầu


 


Hostinger

Uptime
tổng
Tốc độ
máy chủ
Giá
99.92 %
A+
đ50.407
Hostinger

Kinsta

Uptime
tổng
Tốc độ
máy chủ
Giá
100 %
A+
đ656.460
Kinsta

Mat Bao

Uptime
tổng
Tốc độ
máy chủ
Giá
99.99 %
B
đ59.000
Mat Bao